Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng cần lắp thêm Doorsill?

01/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng nhất định phải lắp thêm Doorsill. Đây được biết đến là bậu cửa, thiết kế có gờ nổi đảm bảo sự kín khít, nâng cao an toàn.

Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng nhất định phải lắp thêm Doorsill. Đây được biết đến là bậu cửa, thiết kế có gờ nổi đảm bảo sự kín khít, nâng cao an toàn. Bạn muốn hiểu rõ hơn về bộ phận này hãy dành thời gian đọc bài viết do Phúc Long Hadra cung cấp dưới đây.

Doorsill là gì? Phân loại Doorsill

Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng cần phải lắp thêm phần bậu cửa hay còn gọi là Doorsill. Dòng này được chia ra làm nhiều loại với công dụng riêng biệt. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, Doorsill dùng cho cửa thông phòng nên chọn loại thấp. Bởi những vị trí này thường xuyên có người đi lại, lắp đặt bậu cửa thấp sẽ giúp quá trình di chuyển thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng hạn chế tối đa tình trạng bị vấp, té ngã.

Thứ hai, Doorsill dùng cho cửa ban công nên lắp đặt loại cao. Theo đó, vị trí này ít đi lại nên không ảnh hưởng tới khả năng đi lại. Đồng thời, loại bậu cửa kể trên lại có khả năng ngăn nước mưa tối ưu.

Doorsill dùng cho cửa thép chống cháy thường là Inox loại 201 hoặc 304. Tuỳ theo nhu cầu thực tế bạn sẽ lựa chọn sản phẩm so cho phù hợp nhất.

Công dụng của Doorsill trong cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng

Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng lắp đặt thêm Doorsill sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

Công dụng

Chi tiết

✅  Doorsill tăng cường khả năng ngăn khói cho cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng

- Doorsill đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn khói và hơi nóng từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong căn phòng thông qua khe hở dưới cửa.

- Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp cửa là một phần của hệ thống chống cháy.

- Doorsill giúp đảm bảo rằng cửa chống cháy hoạt động hiệu quả. Từ đó góp phần ngăn cháy lan ra ngoài và bảo vệ cuộc sống và tài sản.

- Phần bậu cửa này sẽ kết hợp với hệ thống gioăng cao su sẽ giúp cho cửa kín khít, ngăn khói độc tràn vào nhà.

- Trên thực tế, hầu hết các vụ cháy nổ xảy ra thường rất khó để cứu hộ. Hơn hết, những người tử vong nguyên nhân chính đều do hít phải khói độc, không phải do bỏng.

- Điều này còn chưa kể đến những người ngủ say trong đêm, không biết có cháy. Do vậy, họ dần dần hít phải khói độc và lịm đi.

- Lúc này Doorsill không chỉ là bức tường ngăn lửa. Hơn thế nữa, phụ kiện này còn giúp ngăn khói độc, ngăn không cho chúng tràn vào trong phòng. Từ đó kéo dài khả năng tồn tại của con người cho tới khi được cứu hộ.

✅   Ngăn nước mưa

- Doorsill cũng có khả năng ngăn nước mưa từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

- Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo rằng không có nước mưa tràn vào phòng. Từ đó ngăn chặn tình trạng hỏng hóc cho mặt nội thất và sàn nhà.

-Nếu nước mưa xâm nhập được, có thể gây ra các vấn đề về mốc nấm và hư hỏng cho cửa và cấu trúc bên trong.

✅   Cách âm, cách nhiệt tốt

- Doorsill cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt.

- Điều này giúp cách ly âm thanh từ bên ngoài và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong căn phòng.

- Nhờ đó tạo ra môi trường thoải mái và yên tĩnh. Đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng chống cháy nơi yêu cầu sự tập trung và bảo vệ.

Ngoài việc lắp đặt Doorsill bạn nên tìm hiểu về báo giá cửa thép chống cháy. Theo đó, Phúc Long Hadra đang là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cùng chi phí phải chăng.

Chính vì thế, bạn muốn sở hữu cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng đạt chuẩn hãy sớm kết nối tới công ty. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến cho mọi khách hàng hài lòng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy tại Sóc Trăng cần lắp thêm Doorsill?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03052 sec| 866.422 kb