Cửa chống cháy EI 70, xu hướng mới về phòng ngừa hỏa hoạn

25/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa chống cháy EI 70 là loại sản phẩm đang có xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Chúng có khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt, đặc biệt không bị nứt vỡ hay biến dạng trong thời gian 70 phút.

Chính vì vậy, các tòa nhà chung cư hay nhà máy hiện nay đều sử dụng loại mặt hàng này. Tuy nhiên, ở đâu sẽ là nơi tốt nhất để quý khách chọn mua, hãy xem bài chia sẻ dưới đây để biết điều đó.

Đặc điểm ưu việt của cửa thép chống cháy EI 70

Cửa chống cháy EI 70 có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian ít nhất 70 phút. Trong quá trình này, chúng không bị hư hại, rạn nứt hay sụp đổ mà vẫn giữ được tính toàn vẹn. Như vậy, sản phẩm mới đáp ứng đúng tiêu chuẩn PCCC đề ra.

Có lẽ những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại sản phẩm này. Tuy nhiên, để đi sâu hơn về mẫu sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi đi đến bảng phân tích chi tiết sau đây.

Các loại cửa chống cháy EI 70
Các loại cửa chống cháy EI 70

Đặc điểm ưu việt

Chi tiết

Cứng vững

-        Khác với những loại cửa thép thông thường, cửa chống cháy EI 70 có những lớp thép dày từ 0.8-1mm. Khung cửa được thiết kế dày 5cm, do vậy nên rất dễ dàng chống lại sự biến dạng khi có ngoại lực tác động. Quan trọng hơn hết, lớp lõi có sử dụng thạch cao cách nhiệt và bông thủy tinh giúp chống lại các đám cháy lớn, tăng thời gian sơ tán.

-        Không dừng lại tại đó, độ cứng vững của sản phẩm cũng giúp giảm thiểu sự phá hoại hay trộm cắp. Nhất là ở những nơi như nhà máy xí nghiệp hoặc căn hộ chung cư. Vì vậy, riêng việc chắc chắn của cửa chống cháy đã giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống của mình.

Chống chịu lâu

-        Với cấu tạo như trên, cửa thép dòng này có thể chống chịu ít nhất 70 phút khi xảy ra hỏa hoạn. Đám cháy sẽ được ngăn chặn và cách ly, làm bạn có thời gian sơ tán và bảo vệ tài sản. Đồng thời, việc cháy lan cũng sẽ được giảm thiểu.

-        Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị gioăng chống khói rất hiệu quả. Nếu không có phụ kiện này, nguy cơ ngạt do thiếu oxy sẽ rất cao. Qua đó, chúng ta sẽ có thời gian sơ tán và chờ đợi đội cứu hộ đến kịp thời.

Tiện dụng

-        Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp chúng ta có không gian riêng khá thoải mái. Chúng cách âm, cách nhiệt và tạo một môi trường cực kỳ tuyệt vời cho mọi người sinh hoạt hay làm việc. Vì vậy, ở những nơi cần sự tập trung như trường học bệnh viện, cửa chống cháy là một lựa chọn cực kỳ phù hợp.

-        Chưa hết, khi cần di chuyển thoát nạn nhanh chóng thanh thoát hiểm sẽ là một sự trợ giúp đắc lực. Còn về tay co thủy lực hoặc chốt âm cửa cũng giúp cửa chống ồn rất tốt. Cho nên, bạn hãy yên tâm trong mọi trường hợp chúng tôi đều có phương án giải quyết.

Với những điểm ưu việt mà loại cửa thép này mang lại, bạn sẽ luôn có những công trình chất lượng. Sau đây, nếu quý khách muốn tìm hiểu về địa chỉ uy tín, hãy đi cùng chúng tôi tới nội dung kế tiếp.

Nhà máy sản xuất cửa chống cháy uy tín hàng đầu, Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là nơi sản xuất cửa thép chống cháy chất lượng và đáng tin cậy. Không những đạt chuẩn ISO 9001:2015 mà có hơn 15 chứng nhận khác nữa. Vì vậy, mọi sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng đều là những điều tốt nhất.

Cấu tạo cửa chống cháy EI 70
Cấu tạo cửa chống cháy EI 70 

Hơn nữa, quy mô của đơn vị cũng vô cùng lớn với diện tích trên 10000m2. Những dây chuyền và công nghệ hiện đại giúp quá trình sản xuất diễn ra rất nhanh chóng. Mọi khách hàng có nhu cầu lớn nhỏ công ty đều có thể đáp ứng được.

Đặc biệt, nếu cần hàng hóa trong vòng 5 ngày chúng tôi có thể chuyển đến ngay cho bạn. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu về cửa chống cháy EI 70, hãy hợp tác ngay với chúng tôi.

Sản xuất cửa chống cháy EI 70 tại Phúc Long Hadra
Sản xuất cửa chống cháy EI 70 tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 70, xu hướng mới về phòng ngừa hỏa hoạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04339 sec| 878.969 kb