Kích thước cửa chống cháy như thế nào sẽ hợp phong thủy

05/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa chống cháy là một trong những loại sản phẩm đảm bảo an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, theo quan niệm người xưa thì cửa cũng là nơi đón vận khí vào nhà. Do đó, để quý gia chủ vừa an toàn và tránh được vận xui thì có lẽ bạn nên tham khảo bài viết sau đây.

Kích thước Lỗ Ban là gì, áp dụng vào các loại cửa chống cháy này như thế nào?

Lỗ Ban là một người rất giỏi trong lĩnh vực làm mộc và xây dựng. Ông được sinh ra ở Trung Quốc từ thời Xuân Thu(770-476) TCN. Chính những điều do ông sáng tạo ra đã tạo nên cơ sở cho chúng ta áp dụng ngày nay.

Sở dĩ, trong phong thủy người ta thường dùng kích thước Lỗ Ban vì mong có thể mang lại lợi ích cho gia chủ. Đồng thời vận xui nhờ đó mà sẽ tiêu tán cũng như giảm đi ít nhiều.

cua chong chay giá chuẩn

Thường thì khi đo đạc và thiết kế cửa chúng ta sẽ sử dụng loại thước Thông Thủy. Với tổng độ dài 1 đơn vị là 52.2 cm, trong đó sẽ có 8 cung và mỗi cung có độ dài 65mm.

Để dễ hơn cho việc chọn lựa kích thước và đón tài lộc cho mình, bạn hãy tham khảo bảng này nhé!

Loại cửa

Chi tiết

Cửa 1 cánh

-        Cửa chống cháy 1 cánh là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, kích thước đẹp nhất theo phong thủy đó là: 81cm x 212cm. Tùy theo sở thích và tình hình xây dựng mà chúng ta có thể xê dịch.

-        Khoảng xê dịch cho phép đối với bề rộng là từ 80.5 cm đến 81.8 cm. Cùng với đó chiều dài là từ khoảng 210.8 cm cho đến 214.2 cm. Khi đó, bạn sẽ đạt được cung phú quý và phát đạt cho mình.

-        Và bạn nên nhớ rằng khi chúng ta xây dựng thì nên tránh các cung xấu như: thiên tặc, cô độc, hiểm họa, thiên tai. Đồng thời, mỗi loại thước thì ta có các cung khác nhau, nên bạn tránh nhầm lẫn nhé!

Cửa 2 cánh

-        Đối với cửa 2 cánh thì chiều rộng và chiều cao có thể tùy theo bề dày của sản phẩm. Loại khuôn cửa dày 4 cm thì kích thước rộng lần lượt là 108, 134, 162, 185 cm. Còn với chiều cao thì ta có kích thước 212.5 cm.

-        Với loại cửa có bề dày là 5 cm thì kích thước của chiều rộng là 127, 134, 160, 188 cm. Còn chiều cao của cửa chống cháy nên là 215 cm để đạt được tài vượng.

-        Ngoài ra, đối với loại cửa không đều nhau thì kích thước phổ biến đó là: 72x109 cm và 134x109 cm. Với các loại cửa 2 cánh này bạn nên cộng thêm khung cửa nếu có để thêm phần chính xác.

Với những thông tin về kích thước mang lại vận may như trên, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình lựa chọn ưng ý.

Tuy nhiên để tránh thiếu sótnhầm lẫn thì quý khách nên phân biệt rõ các loại thước. Đối với loại Thông Thủy, chúng ta thường dùng cho cửa hoặc cửa sổ, Dương Trạch thì dùng cho bếp, bệ, bậc v.v… Còn Âm Phần thì sẽ sử dụng cho đồ nội thất, bàn ghế tủ chẳng hạn.

Sau khi thông thạo những điều đó thì việc chọn kích thước tốt không còn gì là khó khăn. Vậy ta tiếp theo là ta nên chọn đơn vị nào để lắp đặt cửa chống cháy đây? Phần bên dưới sẽ là câu trả lời tuyệt vời cho bạn đấy.

Doanh nghiệp nào tốt khi chọn mua cửa chống cháy?

Không những đảm bảo an toàn Phúc Long Hadra còn giúp quý khách có được kích thước cửa ưng ý. Những sự thoải mái và chuyên nghiệp chính là đều mà Phúc Long Hadra mong muốn đem tới cho bạn.

cua chong chay phong thủy

Không những thế, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành từ 12-36 tháng. Chính vì vậy, quý khách sẽ có thời gian xem xét và phản hồi nếu như có vấn đề trong khi sử dụng.

Ngoài ra, khi quý khách hàng đặt số lượng lớn cửa chống cháy thì sẽ được miễn phí giao hàng. Đồng thời công ty cũng có chiết khấu cao cho bạn nữa đấy. Vì vậy hãy đến với Phúc Long Hadra ngay hôm nay bạn nhé!

sản xuất cua chong chay

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Kích thước cửa chống cháy như thế nào sẽ hợp phong thủy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09023 sec| 874.898 kb