Cửa cuốn chống cháy biện pháp phòng hỏa hoạn cho nhà phố

20/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa cuốn chống cháy một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta. Đồng thời mặt hàng này cũng là một trong những loại sản phẩm rất tốt để phòng cháy.

Vậy cửa cuốn loại này thường được dùng ở những nơi nào? Chúng có những tiêu chuẩn đặc biệt gì không? Tất cả những điều thắc mắc này sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây, quý vị hãy theo dõi nhé!

Những ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn chống cháy

Một trong những ưu điểm chúng ta biết về cửa cuốn đó là khả năng chống trộm. Bởi lẽ, với những sản phẩm chất lượng thì độ chống chịu lực cực kỳ tốt. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những điều mà cửa cuốn chống cháy có thể làm được.

Để đi sâu vào cụ thể, quý khách hãy cùng đi đến thông tin dưới đây ngay thôi nào.

Cửa cuốn chống cháy cho nhà phố

Ưu điểm

Chi tiết

Chắc chắn

-        Nói về độ chắc chắn của cửa cuốn thì ta phải kể đến khả năng chịu lực. Với khả năng này ngoài việc chống trộm thì sản phẩm còn có thể chống lại các tác động cực mạnh.

-        Tiếp theo là độ cách nhiệt, tính năng này giúp chống lại sức nóng rất hiệu quả. Và để cửa cuốn đạt chuẩn thì bề mặt không cháy của chúng phải có nhiệt độ không vượt quá 140 độ C so với ban đầu.

-        Còn nữa, cửa cuốn phải đảm bảo tính toàn vẹn và cô lập được ngọn lửa. Chính ưu điểm này mà công việc dập tắt đám cháy trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm có thể hư hỏng nhưng giảm được rất nhiều thiệt hại về tài sản khác.

Công nghệ cao

-        Cửa cuốn có khả năng chống cháy thường được trang bị công nghệ rất hiện đại. Khi có tín hiệu cháy hệ thống cảnh báo sẽ được bật và cửa sẽ được đóng xuống. Tuy nhiên, chỉ đóng 1 phần theo cài đặt để có thời gian sơ tán con người và tài sản.

-        Tiếp theo thì cửa sẽ tự động đi cho đến hết hành trình nhằm cô lập đám cháy và dập lửa. Chính vì vậy chúng ta nên lắp đặt sản phẩm này cho nhà phố hoặc cửa hàng hiện nay. Bởi vì không những bảo vệ được tính mạng tài sản mà còn phòng ngừa cháy lan.

-        Ngoài ra, cửa cuốn cũng có lớp sơn tĩnh điện cực kỳ chắc chắn. Không những chống mài mòn và bong tróc mà chúng còn chống được rò rỉ điện. Như vậy, quý khách và gia đình mình sẽ không lo lắng về việc mất an toàn khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế

-        Cửa cuốn chống cháy là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nơi như nhà phố. Tuy nhiên, nếu không đạt được tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ không tin tưởng đặt mua.

-        Vì vậy, để quý khách có thể biết được mình nên mua loại nào thì chúng tôi có các thông tin sau. Cửa chống cháy thường phải đạt được tiêu chuẩn TCVN 9383:2012 hoặc BS EN 15269-10:2011.

-        Khi đó, khách hàng mới có thể an tâm lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, dựa vào những điều này mà khách hàng sẽ biết được mình nên chọn đơn vị nào cho phù hợp.

Tất cả những thông tin ở trên là điểm nổi trội của cửa cuốn chống cháy. Quý khách nếu muốn sở hữu cho mình sản phẩm này thì hãy tìm ngay đơn vị tốt để mua nhé!

Phúc Long Hadra đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng

Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị sản xuất cửa cuốn cực kỳ chất lượng. Không những vậy, an toàn về PCCC của sản phẩm đều đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Mô hình cửa cuốn chống cháy

Cho nên, khách hàng hãy yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé. Ngoài ra với quy mô lớn của Phúc Long Hadra, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Do đó, khách hàng đừng lo lắng về việc thiếu hụt hàng hay không kịp tiến độ thi công nhé! Chưa hết, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12-36 tháng.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn đặt hàng cửa cuốn chống cháy hãy hệ hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Sản xuất cửa cuốn chống cháy

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy biện pháp phòng hỏa hoạn cho nhà phố

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04643 sec| 878.828 kb