Cửa cuốn chống cháy EI 70 phút dùng cho kho hàng thương mại điện tử

22/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa cuốn chống cháy EI 70 phút dành cho các kho hàng hiện nay đang là lựa chọn rất hút khách. Bởi chúng có độ cứng vững rất cao, khả năng chống chịu lửa và hệ thống cảm biến vô cùng hiện đại.

Nhưng không phải chủ nhà thầu hay chủ doanh nghiệp nào cũng biết nơi bán sản phẩm giá tốt. Nếu bạn là một trong số vẫn còn đang băn khoăn, hãy đến với bài chia sẻ này để tìm câu trả lời.

Sự khác biệt hơn hẳn của cửa cuốn chống cháy EI 70

So với nhiều loại cửa khác trên thị trường cửa cuốn chống cháy EI 70 có những ưu điểm rất lớn. Chúng được đặc biệt chế tạo nhằm chống nguồn nhiệt từ sự cố cháy nổ. Đồng thời giúp tăng khả năng sơ tán và bảo vệ tài sản lên rất nhiều lần.

Sau đây, nhằm giúp quý khách thấy rõ được những đặc điểm ấy, chúng tôi xin liệt kê trong bảng bên dưới.

Cửa cuốn chống cháy EI 70 phút chất lượng cao
Cửa cuốn chống cháy EI 70 phút chất lượng cao

Đặc điểm

Chi tiêt

Cấu tạo

Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy bao gồm 3 phần: Thân cửa, ray cửa và nan cửa. Ngoài ra, các bộ phận cảm biến nhiệt hay cảm biến khói cũng được tích hợp vào sản phẩm này. Chính vì vậy, chúng dễ dàng phát hiện đám cháy và bảo vệ được hàng hóa của bạn thật an toàn.

Vật liệu làm nên thân cửa cuốn chống cháy EI 70 là thép mạ Kẽm, đồng thời được sơn tĩnh điện. Ray cửa được thiết kế rất vừa vặn và có khả năng chống cháy khá tốt. Còn nan cửa được chế tạo từ thép Zincalume có khả năng chống nung chảy và bắt lửa, cho nên cách ly đám cháy rất dễ dàng.

Công nghệ

Bên cạnh cấu tạo chắc chắn vững bền thì công nghệ hiện đại cũng góp một phần không nhỏ đến sản phẩm này. Khi có đám cháy xảy ra, tín hiệu báo cháy sẽ được bật lên cửa sẽ mở cho chúng ta kịp sơ tán trong thời gian cho phép. Cuối cùng cửa sẽ đóng lại và ngăn chặn mọi ngọn lửa và giúp phòng chống cháy lan.

Trong trường hợp mất điện do bất kỳ sự cố nào thì cửa vẫn cho phép hoạt động. Bởi bộ lưu điện của sản phẩm sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này. Đây chính là nguyên nhân vì sao mọi kho hàng đều rất thích sử dụng loại sản phẩm này.

 

Qua những đặc điểm về cấu tạo và công nghệ ở trên, chắc bạn đã biết sự khác nhau như thế nào giữa cửa cuốn chống cháy EI 70 và các sản phẩm còn lại. Ngoài những điểm ưu việt trên thì mặt hàng này còn có ưu điểm như những sản phẩm khác như: Chống trộm, chống gỉ sét, thiết kế sang trọng.

Chính vì vậy, không lý do gì bạn lại không sở hữu một cửa cuốn chống cháy cho kho của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn hơn nữa, bạn có thể sử dụng mẫu EI 90 hay EI 120. Tùy vào vị trí cũng như mức độ rộng lớn của kho bãi của bạn.

Đến đây, quý khách chắt hẳn rất muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý rồi đúng không ạ? Nhưng đơn vị nào là nơi uy tín, có chất lượng cao để bạn lựa chọn đây? Hãy cùng chúng tôi đến với nội dung tiếp theo để có câu trả lời cho vấn đề này.

Công ty sản xuất và cung cấp cửa cuốn chống cháy giá cạnh tranh

CÔng ty Phúc Long Hadra tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn chống cháy. Chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quy trình chất lượng của mình. Cùng với đó là được cục PCCC xác nhận đạt sau khi trải qua những kiểm định rất khắt khe.

Cửa cuốn chống cháy EI 70 chất lượng cao
Cửa cuốn chống cháy EI 70 chất lượng cao

Để chứng minh cho sự uy tín của công ty, chúng tôi xin liệt kê các dự án mà chúng tôi tham gia. Nhà máy sản xuất màng PE Hưng Yên, nhà máy Acecook Việt Nam… Từ đó quý vị có thể thấy sự uy tín của công ty đã được khẳng định trên thị trường.

Ngoài ra, giá cả của chúng tôi tương đối phải chăng đối với những thương hiệu khác trên thị trường. Trung bình một cửa cuốn chống cháy EI có giá chỉ từ 2.560 triệu đồng. Hơn nữa, rất nhiều mức giá ưu đãi và chiết khấu cao đang chờ đón bạn.

Vậy tại sao bạn không liên hệ với Phúc Long Hadra để biết thêm chi tiết về cửa cuốn chống cháy EI 70 ngay hôm nay. Tin chắc rằng điều đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản xuất cửa cuốn chống cháy EI 70 tại Phúc Long Hadra
Sản xuất cửa cuốn chống cháy EI 70 tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI 70 phút dùng cho kho hàng thương mại điện tử

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05308 sec| 879.117 kb