Báo giá tủ điện ngoài trời cho hệ thống sân bóng đá

02/12/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá tủ điện ngoài trời luôn được khách hàng quan tâm để lựa chọn khi tin mua sản phẩm. Vậy, địa điểm nào có giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Để có được những thông tin hay, mời quý bạn đọc tìm hiểu ngay những chia sẻ dưới đây của chuyên trang. Tin rằng, cái nhìn tổng quan của bài viết sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn chính xác.

Lợi ích vượt trội khi dùng tủ điện cho hệ thống sân bóng đá

Sân bóng đá thường là nơi để mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, hầu như thời gian hoạt động chủ yếu vào chiều tối. Nên điện thắp sáng dùng hoàn toàn bằng cao áp. Do đó, nhiều nhà đầu từ đã sử dụng tủ điện ngoài trời để bảo vệ các thiết bị này.

báo giá tủ điện ngoài trời

 

Đặc điểm

Chi tiết

Gn gàng thiết b và đường dây đin cho sân bóng đá

  • Như đã phân tích ở trên, thiết bị sử dụng trong sân bóng thường có công suất lớn và được lắp đặt ở ngoài trời.
  • Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhiều chủ sân đã sử dụng vỏ tủ điện nhằm giúp chứa đựng toàn bộ hệ thống điện này. Từ đó, giúp mang đến không gian vui chơi thông thoáng, an toàn cho địa điểm này.
  • Cũng nhờ vậy, mà chất lượng ánh sáng được duy trì, kết hợp cùng địa điểm vui chơi lý tưởng. Giúp cho sân bóng luôn là điểm vui chơi lành mạnh, đông vui, thu hút nhiều khách hàng

Bo v khi nhng tác nhân gây hi

  • Để sản phẩm ngoài trời sẽ không tránh khỏi những tác động của mưa, gió hay ngoại lực cho bóng tác động vào.
  • Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã sử dụng nguyên liệu đầu vào cùng quy trình sản xuất khắt khe. Do đó, có thể chống được tác động từ thiên nhiên hay tác động lực mà không lo đến chất lượng môi trường bên trong.
  • Từ đó, giúp các thiết bị có môi trường bảo quản lý tưởng. Tăng tuổi thọ của công trình cùng thời gian dài sử dụng. 

Thun tin khi s dng t đin ngoài tri

  • Dưới tác động của tia UV hay giọt bắn đều là những mối nguy hiểm khi tác động trực tiếp đến các thiết bị có nối đường điện 220V.
  • Do đó, trong quá trình sản xuất, nhà thiết kế đã sử dụng tấm kim loại nguyên khối. Nên độ kín được đánh giá rất tốt, hầu như không có khe hở để có thể xâm nhập trái phép.
  • Cùng với đó, là hệ thống chân và mái đều được thiết kế cao giúp che chắn tốt. Thông thường, chân sẽ cao hơn mặt đắt từ 5 đến 7cm, tùy thiết kế kích thước. Điều này giúp gió có thể thổi thông thoáng hết phần đọng khí, giúp độ ẩm không bị thấm ngược vào trong.

báo giá tủ điện ngoài trời 2

Qua những phân tích trên chắc hẳn bạn đã có thêm trong mình những kiến thức bổ ích cùng lựa chọn chính xác. Nếu đang có ý định mua hàng, mời bạn ghé thăm ngay địa điểm uy tín Phúc Long Hadra. Những trải nghiệm từ máy móc, mô hình thực tế sẽ làm bạn bị cuốn hút.

Báo giá tủ điện ngoài trời đơn vị nào hợp lý trên thị trường hiện nay?

Phúc Long Hadra, là thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng công nghiệp. Do đó, hệ thống máy móc và nhân sự rất chuyên nghiệp, nên mặt hàng đến tay người dùng luôn đảm bảo chất lượng tốt. Tủ điện ngoài trời cũng là sản phẩm được áp dụng điều này.

 

báo giá tủ điện ngoài trời 3

Hiện tại, để giúp khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi niêm yết công khai báo giá tủ điện ngoài trời. Tùy vào, kích thước và chất liệu đầu vào khác nhau mà giá thành đến tay người dùng cũng thay đổi.

Tuy nhiên, giá bán cạnh tranh luôn là vấn đề được chúng tôi quan tâm điều chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Hoạt động vận chuyển miễn phí, hay đổi trả hàng hóa cũng góp phần thúc đẩy chính sách giảm giá thành.

Vì vậy nếu đang còn băn khoăn về báo giá tủ điện ngoài trời hay các thông tin khác. Mời bạn liên lạc hoặc đến ngay trụ sở của Phúc Long Hadra. Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giúp công trình của bạn bền đẹp cùng thời gian.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá tủ điện ngoài trời cho hệ thống sân bóng đá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03895 sec| 874.781 kb