Tủ điện ngoài trời 200x300 có thích hợp cho nhà thi đấu đa năng không?

27/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện ngoài trời 200x300 giúp các thiết bị điện trong nhà thi đấu gọn gàng, dễ dàng sử dụng hơn. Nhằm mang đến cái nhìn mới mẻ cho sản phẩm mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây ngay. Tin rằng, những thông tin bổ ích sẽ không làm bạn phải thất vọng.

3 lý do nên dùng tủ điện ngoài trời 200x300 cho nhà thi đấu đa năng

Nhà thi đấu đa năng là địa điểm tổ chức cũng như diễn ra thường xuyên hoạt động thể thao. Do đó, đường dây cũng như thiết bị ở khu vực này không được để lộ trên bề mặt. Nên nhiều nhà thầu đã tin tưởng sử dụng tủ điện ngoài trời 200x300 nhờ những ưu điểm vượt trội.

tủ điện ngoài trời 200x300 1

Đặc điểm

Chi tiết

Phân chia thiết b đin hp lý

  • Diện tích nhà thi đấu đa năng rất rộng. Vì vậy, nếu chỉ sử dụng 1 tủ điện cỡ lớn sẽ gây lãng phí đường điện cũng như tiêu hao lớn trong quá trình truyền tải.
  • Chính vì vậy, với diện tích nhỏ gọn chỉ 200x300 rất hợp lý để phân chia hợp lý các đường đi của điện. Giúp việc phân bổ hệ thống cầu dao cho từng khu thể thao được hợp lý. Giúp tiết kiệm được điện năng nếu sử dụng không hết công suất nhà thi đấu
  • Ngoài ra, khi sử dụng tủ điện ngoài trời 200x300 sẽ khắc phục được những hạn chế trên. Sản phẩm còn giúp không gian lắp đặt được mở rộng nhờ có thể để được ngoài trời.

Môi trường bo qun lý tưởng

  • Là dòng sản phẩm được sản xuất từ kim loại nguyên khối. Vì vậy độ kín khít tuyệt đối, giúp bụi bẩn hoặc sinh vật gây hại không xâm nhập được trái phép.
  • Cùng với chất liệu chuẩn, nên dù sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như nắng nóng, hay mưa tuyết. Sản phẩm vẫn duy trì được môi trường bảo quản giúp thiết bị hoạt động tốt.
  • Kích thước tủ có đủ diện tích phân chia theo khoang để chứa các thiết bị. Vì vậy, giúp nhiệt năng phát ra dễ dàng được thoát ra ngoài.

Giá thành s dng t đin ngoài tri 200x300 hp lý

  • Sở hữu chất lượng đạt chuẩn kết hợp cùng quy trình sản xuất theo quy định. Vì vậy, sản phẩm đến tay người dùng có chất lượng cao nhất, giúp hài lòng mọi khách hàng.
  • Nhờ vậy, mà tuổi thọ được kéo dài hơn so với sản phẩm cùng loại mà không phát sinh các chi phí như bảo dưỡng hay sửa chữa.
  • Trong khi đó, việc tập trung thiết bị cũng giúp việc kiểm soát, kiểm tra được diễn ra thường xuyên. Từ đó, giúp dễ dàng nhận biết khi có sự cố xảy ra

tủ điện ngoài trời 200x300 2

Tất cả thông tin trên có lẽ đã giúp cho quý khách hình dung được sản phẩm chân thực hơn. Vậy để tự mình được trải nghiệm thực tế mời bạn ghé thăm ngay thương hiệu Phúc Long Hadra.

Nhà cung cấp số lượng lớn, chất lượng tốt ở đâu?

Phúc Long Hadra Thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất các trang thiết bị điện công nghiệp. Cùng với đó, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ISO 9001:2015. Cho nên, hệ thống máy móc cùng quy trình hiện đại sẽ mang đến tay người dùng sản phẩm tốt nhất. 

tủ điện ngoài trời 200x300 3

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống nhà máy rộng trên 10.000m2. Do đó, về tiến độ và sản lượng luôn luôn đảm bảo cho quý khách dù thời gian đặt có gấp đến đâu.

Về các chính sách chăm sóc khách hàng, công ty cũng rất được lòng khách hàng. Không như các công ty khác, đơn vị chúng tôi luôn áp dụng thời gian bảo hành tới 36 tháng. Cùng với việc niêm yết công khai bảng giá thành bán cạnh tranh. Giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng cho công trình trong thời gian dài

Do đó, nếu bạn có ý định đặt tủ điện ngoài trời 200x300, hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra nhé!

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tủ điện ngoài trời 200x300 có thích hợp cho nhà thi đấu đa năng không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04156 sec| 874.977 kb