Bao gia cua thep van go mới nhất 2023, Khám phá ngay!

10/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bao gia cua thep van go mới nhất 2023 sẽ được trình bày chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật chi phí phải chăng, chủ động khi mua bán hãy dành thời gian theo dõi

Bao gia cua thep van go mới nhất 2023 sẽ được trình bày chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật chi phí phải chăng, chủ động khi mua bán hãy dành thời gian theo dõi. Cập nhật thông tin do Phúc Long Hadra cung cấp còn giúp bạn tiện so sánh với các địa chỉ khác.

Bao gia cua thep van go cho từng loại cụ thể

Báo giá cửa thép vân gỗ có sự khác biệt giữa từng loại. Tùy vào nhu cầu cụ thể bạn sẽ lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp cho công trình. Cụ thể như sau:

Báo giá cửa thép vân gỗ 60 70 phút

Các loại cửa thép vân gỗ 60-70 phút thường được thiết kế và sản xuất để chống cháy trong khoảng từ 60 đến 70 phút. Đây là thời gian mà cửa có khả năng giữ tính năng chống cháy trước khi bắt đầu bị ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ cao.

Muốn chọn mua sản phẩm này bạn cần bỏ ra từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Mức chi phí kể trên đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cửa thép vân gỗ 90 phút

Cửa thép vân gỗ 90 phút được thiết kế để duy trì tính năng chống cháy trong khoảng thời gian từ 90 phút. Đây là loại cửa có khả năng chống cháy cao hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi mức độ an toàn cao. Điển hình như trong các tòa nhà cao tầng hoặc các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Mức giá của cửa thép vân gỗ 90 phút dao động trong khoảng từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, nếu bạn đặt thiết kế theo yêu cầu riêng chi phí có thể nhỉnh hơn đôi chút.

Cửa thép vân gỗ dập huỳnh

Cửa thép vân gỗ dập huỳnh thường được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm  có các họa tiết dập huỳnh độc đáo. Điều này tạo ra các mẫu vân gỗ với chi tiết sắc nét và tinh tế, giúp làm sang trọng không gian nơi chúng được sử dụng.

Mẫu cửa thép vân gỗ dập huỳnh có giá từ 1.950.000 đến 2.000.000 VNĐ/m2. So với những gì nhận lại, chi phí kể trên hoàn toàn xứng đáng.

Bật mí cách hay để nhận báo giá cửa thép vân gỗ tốt nhất

Muốn có được báo giá cửa thép vân gỗ tốt bạn nên áp dụng theo những bí kíp hay. Điều này sẽ dược Phúc Long Hadra bật mí và chia sẻ ngay sau đây:

Cách hay

Chi tiết

✅   Đặt mua với số lượng lớn

- Khách hàng nên đặt mua cửa thép vân gỗ với số lượng lớn.

- Các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp thường có chính sách chiết khấu cho đơn hàng có số lượng lớn.

- Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

✅   Tìm hiểu, so sánh và tìm ra nơi cung cấp có mức giá phải chăng

- Trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu và so sánh giá của nhiều nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp khác nhau.

- Sử dụng Internet để tra cứu và so sánh các báo giá cửa thép vân gỗ từ các nguồn khác nhau.

- Điều này giúp bạn xác định được mức giá phải chăng và hiệu quả nhất.

✅   Chọn đơn vị trực tiếp cung cấp không qua trung gian

- Mua cửa thép vân gỗ trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có thể giúp bạn tránh chi phí trung gian.

- Khi bạn mua trực tiếp, bạn thường sẽ nhận được giá tốt hơn vì không có sự tăng giá từ các bên trung gian.

- Đồng thời, việc chọn đơn vị trực tiếp cung cấp cũng đảm bảo tính minh bạch trong giao dịch và cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để thảo luận về yêu cầu cụ thể của bạn.

Hiện nay, Phúc Long Hadra đang là nơi bao gia cua thep van go cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng cần được tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ nhiệt tình hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bao gia cua thep van go mới nhất 2023, Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03692 sec| 866.266 kb