Báo giá cửa chống cháy 70 phút 5.000.000 VNĐ/m2 đắt hay rẻ?

14/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa chống cháy 70 phút với 5.000.000 VNĐ/m2 khá cao. Hiện nay, Phúc Long Hadra cung cấp tới khách hàng sản phẩm với chi phí phải chăng hơn rất nhiều.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút với 5.000.000 VNĐ/m2 khá cao. Hiện nay, Phúc Long Hadra cung cấp tới khách hàng sản phẩm với chi phí phải chăng hơn rất nhiều.

Chính vì thế, bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy sớm kết nối với chúng tôi. Ngoài ra, dành thời gian đọc ngay bài viết này cũng mang lại cho bạn nhiều nội dung hay.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút 5.000.000 VNĐ/m2 khá cao

Báo giá cửa chống cháy 70 phút với 5.000.000 VNĐ/m2 khá cao. Vì thế, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thậ kỹ trước khi chọn mua để tránh bị hớ, bắt bịt.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút hiện đang dao động ở nhiều mức

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy  báo giá cửa thép chống cháy hiện đang dao động ở nhiều mức khác nhau. Điều này phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố như:

  • Thương hiệu.
  • Kích thước, màu sắc của sản phẩm.
  • Hệ phụ kiện kèm theo.

Nếu không phải là người có kinh nghiệm trong vấn đề này bạn rất dễ bị rối. Bởi khách hàng chưa biết đâu mới thực sự là mức giá phải chăng trong hàng loạt các “ma trận” trên thị trường.

Phúc Long Hadra có báo giá cửa chống cháy phải chăng

Phúc Long Hadra hiện đang là một trong những nơi có báo giá cửa thép phải chăng. Chi phí chúng tôi đưa ra cao nhất chỉ từ 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Vì thế, khách hàng hãy sớm kết nối để nhận được con số tốt, tối ưu nguồn vốn đầu tư.

Không những vậy, công ty cũng triển khai tới đông đảo khách hàng chế độ bảo hành chặt chẽ. Điều này một lần nữa giúp bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khác biệt của cửa chống cháy 70 phút so với cửa thường

Cửa thép chống cháy 70 phút hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Theo đó, dòng này có nhiều khác biệt so với sản phẩm thông thường như:

Thời gian chịu lửa

Cửa chống cháy 70 phút được thiết kế để chịu lửa trong ít nhất 70 phút trước khi bị phá hủy. Thời gian này cho phép mọi người có thời gian để sơ tán an toàn, cách ly nguồn lửa. Đồng thời, con người cũng giảm thiểu tổn thất trong trường hợp hỏa hoạn.

Mặt khác, cửa thường không có khả năng chịu lửa cố định. Chúng không được thiết kế hoặc cấu tạo để chống lại hỏa hoạn và thường sẽ cháy trong thời gian ngắn..

Cấu trúc vật liệu cao cấp

Cửa chống cháy 70 phút được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt, chịu lửa và chống lửa. Cấu trúc của cửa thường dày và chịu nhiệt độ cao mà cửa thường không thể chịu được. Cửa chống cháy thường có lớp vật liệu chống lửa hoặc làm từ thép dày và cấu trúc đặc biệt như lớp cách nhiệt, bảo vệ góc và kín nước.

Cửa thường được làm từ các vật liệu thông thường như gỗ, kim loại, hoặc nhựa PVC. Chúng không được cải tiến hoặc bảo vệ đặc biệt để chống lửa và không có cấu trúc bảo vệ khỏi hỏa hoạn.

Mục tiêu sử dụng

Cửa chống cháy 70 phút được sử dụng trong các vị trí quan trọng hoặc nơi có nguy cơ cao về hỏa hoạn. Chúng thường được sử dụng trong các cửa thoát hiểm, cửa chống cháy trong các tòa nhà công cộng.

Cửa thường được sử dụng cho mục đích thông thường như tiện nghi, cách ly không gian. Chúng không được thiết kế để chống lửa hoặc bảo vệ trong trường hợp hỏa hoạn.

Hiện nay, Phúc Long Hadra đang cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng mang lại cho khách hàng kích thước đa dạng. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật báo giá cửa chống cháy 70 phút và sớm đặt mua ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 70 phút 5.000.000 VNĐ/m2 đắt hay rẻ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05086 sec| 866.555 kb