Báo giá cửa chống cháy 70 phút năm 2024, Xem ngay!

15/04/2024
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.600.000 VNĐ/m2 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, với chi phí kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ từ 1.600.000 VNĐ/m2 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, với chi phí kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Phúc Long Hadra được nhiều nhà thầu tín nhiệm và sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm tới điều này hãy sớm kết nối đến công ty để nhận lại giá trị đích thực, sử dụng lâu dài.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút chỉ 1.600.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa chống cháy 70 phút năm 2024 hiện đang dao động từ 1.600.000 VNĐ/m2 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Sản phẩm hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì được gia công trên dây chuyền hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Báo giá cửa chống cháy chỉ với 1.600.000 – 1.650.000 VNĐ/m2

Cửa có thời gian chống cháy đến 70 phút giúp tạo thêm thời gian và cơ hội cho người dân sơ tán an toàn. Đồng thời, dòng này ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa.

Với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm cửa đảm bảo vững chắc và khả năng chịu lực cao. Từ đó, sản phẩm có thể chịu được các tác động va đập mạnh và đảm bảo tính ổn định trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Kích thước chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Đối với loại cửa thép có kích thước lớn thường phải bỏ ra mức phí cao vì phải sử dụng nhiều vật liệu để sản xuất.

Ngoài ra, báo giá cửa chống cháy 70 phút còn phụ thuộc vào loại cửa như cửa một cánh, hai cánh, bốn cánh,… Theo đó, sản phẩm sẽ có cấu trúc cũng như thiết kế khác nhau nên giá thành cũng hoàn toàn riêng biệt. 

Đảm bảo chất lượng tốt

Công ty đảm bảo chất lượng cửa chống cháy 70 phút đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Nhằm mang lại giải pháp an toàn tối đa cho mọi công trình.

Thương hiệu cam kết sản phẩm sử dụng bền bỉ, phát huy tốt công năng nếu không may có xảy ra hoả hoạn. 

Nhận gia công theo yêu cầu

Doanh nghiệp hiện đang nhận gia cửa chống cháy theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, khi khách hàng đến với thương hiệu còn được tư vấn chuyên sâu, giúp đưa ra phương án tối ưu nhất.

Ngoài ra, quý bạn có thể lựa chọn kích thước, màu sắc hoặc kiểu dáng sản phẩm phù hợp với công trình.

Phúc Long Hadra địa chỉ báo giá cửa chống cháy 70 phút công khai

Để có được chất lượng tốt, giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng cần chú ý đến hệ thống máy móc, phương pháp sản xuất. Phúc Long Hadra là công ty có kinh nghiệm sản xuất theo phương pháp công nghiệp hóa hơn 10 năm nay.           

Ngoài ra, diện tích nhà máy rộng trên 10.000 m2 kết hợp cùng nguồn nhân sự dồi dào đã tạo ra sản phẩm nhanh chóng. Trung bình chỉ sau 5 ngày đặt hàng là khách hàng đã nhận được với chất lượng đạt chuẩn.

Có được vậy, là nhờ quy trình gia công đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hơn loại 15 giấy chứng nhận khác. Nhờ đó, mà tất cả các sản phẩm luôn sáng bóng, dùng bền bỉ cùng thời gian mà không gặp bất cứ tình trạng rỉ sét hay cong vênh.

Với công nghệ hiện đại, sản xuất liên tục nên giá thành khi hoàn chỉnh cũng giảm đáng kể so với các dòng khác. Tránh tình trạng hét giá cao, đơn vị luôn niêm yết bảng giá bán cạnh tranh tại cửa hàng. Từ đó, khách hàng/đối tác có thể thoải mái lựa chọn trong giá thành hợp lý.

Nếu không may có sự cố, hoặc lỗi do nhà sản xuất bạn chỉ cần liên hệ đơn vị sẽ bảo hành hoặc đổi trả hàng mới theo đúng quy định.

Tin rằng những thông tin vừa rồi giúp bạn biết thêm về báo giá cửa chống cháy 70 phút. Hãy nhanh tay kết nối tới công ty để giải đáp mọi vấn đề ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 70 phút năm 2024, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03159 sec| 864.992 kb