Bảng giá cửa thép vân gỗ thép khung 1.2mm, thép cánh 0.8mm

23/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá cửa thép vân gỗ thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm dao động từ 1.650.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2. Khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy kết nối ngay.

Bảng giá cửa thép vân gỗ thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm dao động từ 1.650.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2. Khách hàng đang có nhu cầu chọn mua hãy sớm kết nối.

Phúc Long Hadra hiện đang là một trong những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn triển khai chương trình bảo hành chặt chẽ từ 12 đến 36 tháng. Từ đó, khách hàng thêm tin tưởng vào quyết định và hài lòng về nguồn hàng công ty mang lại.

Cập nhật bảng giá cửa thép vân gỗ khung 1.2mm, thép cánh 0.8mm

Bảng giá cửa thép vân gỗ loại thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm dao động ở nhiều mức khác nhau. Bạn có thể cập nhật được thông tin mới nhất qua bảng dưới đây:

Loại cửa

Báo giá

✅  Cửa thép vân gỗ 60, 70 phút

1.650.000 VNĐ/m2.

✅   Cửa thép vân gỗ 90 phút

1.750.000 VNĐ/m2.

✅   Bảng giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh

1.950.000 VNĐ/m2.

Như vậy, cùng một thông số về độ dày nhưng khác nhau về thời gian chống cháy, thiết kế sẽ có báo giá riêng. Bạn nên nhìn nhận rõ để có được sự nhìn nhận đúng đắn, khách quan. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng so sánh với các đơn vị cùng ngành.

Lưu ý khi tìm hiểu báo giá cửa thép vân gỗ

Khi tìm hiểu báo giá cửa thép vân gỗ khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Dưới đây là những thông tin quan trọng bạn hãy đặc biệt nhớ rõ:

Tìm đến địa chỉ uy tín

Khi bạn quyết định mua cửa thép vân gỗ, hãy tìm đến địa chỉ uy tín. Qua đó bạn có thể nhận được sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt. Có một số cách để kiểm tra tính uy tín của nhà cung cấp, bao gồm:

 • Kiểm tra những đánh giá của các khách hàng đã mua trước đó.
 • Tìm hiểu về thời gian hoạt động của công ty và lịch sử kinh doanh của họ.
 • Xác minh thông tin liên hệ và địa chỉ vật lý của công ty.

Tìm đến đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn hàng chất lượng. Đồng thời, người mua cũng hài lòng với mức giá phải chăng, tối ưu chi phí đầu tư.

Cung cấp thông tin về số lượng và quy cách

Để nhận được báo giá chính xác, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về số lượng cửa và quy cách kỹ thuật cụ thể. Điều này giúp nhà cung cấp hiểu rõ nhu cầu của bạn và đưa ra báo giá phù hợp. Trong đó bao gồm các thông tin như:

 • Số lượng cửa cần mua.
 • Kích thước cửa trong đó bao gồm các thông tin về chiều rộng, chiều cao, độ dày.
 • Loại cửa(vân gỗ, màu sắc, vật liệu).
 • Bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, chẳng hạn như khóa cửa, kính, hoặc các tính năng bổ sung khác.

Thông tin càng chi tiết bao nhiêu, báo giá cửa thép vân gỗ càng chính xác bấy nhiêu. Đây cũng là kinh nghiệm được nhiều chuyên gia trong ngành cũng như khách hàng thông thái chia sẻ.

Soạn thảo hợp đồng trong quá trình mua bán

Trong quá trình mua bán cửa thép vân gỗ bạn nên tiến hành soạn thảo hợp đồng là quan trọng. Trong đó bao gồm các nội dung như:

 • Thông tin liên quan đến sản phẩm(loại, số lượng, quy cách, giá cả).
 • Thời gian giao hàng dự kiến.
 • Điều khoản về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng(nếu có).
 • Cách thanh toán.
 • Điều khoản về chấp nhận sản phẩm và quá trình đổi trả.
 • Điều khoản về việc giải quyết mâu thuẫn.

Bạn cần nhớ rằng việc tìm hiểu kỹ càng và cân nhắc trước khi mua cửa thép vân gỗ là quan trọng. Như vậy mới có thể đảm bảo bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về bảng giá cửa thép vân gỗ với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối tới Phúc Long Hadra.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá cửa thép vân gỗ thép khung 1.2mm, thép cánh 0.8mm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11136 sec| 866.375 kb