Bảng giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh, không qua trung gian

10/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá cửa thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra hiện đang được nhận định có tính cạnh tranh cao. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể kết nối tới công ty.

Bảng giá cửa thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra hiện đang được nhận định có tính cạnh tranh cao. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể kết nối tới công ty.

Những thông tin mới nhất sẽ được chuyên trang cập nhật chi tiết trong bài viết sau. Vì thế, bạn đừng chần chừ theo dõi để cập nhật cũng như chủ động trong quá trình mua bán.

Phúc Long Hadra có bảng giá cửa thép vân gỗ không qua trung gian

Bảng giá cửa thép vân gỗ do Phúc Long Hadra cung cấp hiện cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng ngành. Theo đó, chúng tôi trực tiếp sản xuất và mang tới tận tay khách hàng. Từ đó, nhanh chóng loại bỏ được khâu trung gian, mang tới chi phí hợp lý, phải chăng nhất.

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Bảng giá cửa thép vân gỗ đảm bảo cạnh tranh

- Các bảng giá cửa thép vân gỗ của Phúc Long Hadra luôn đảm bảo tính cạnh tranh.

- Theo đó, người tiêu dùng có cơ hội mua cửa với giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

- Bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

✅  Trực tiếp sản xuất, không qua địa chỉ trung gian

- Phúc Long Hadra sản xuất cửa thép vân gỗ trực tiếp.

- Chúng tôi loại bỏ địa chỉ trung gian trong quá trình sản xuất và phân phối.

- Điều này có nghĩa là không có sự tăng giá trị từ việc chuyển sản phẩm qua các bên trung gian.

- Từ đó giúp giảm giá thành cho người tiêu dùng và tạo sự minh bạch trong quá trình mua sắm.

✅  Cam kết cung cấp nguồn hàng đạt chuẩn

- Phúc Long Hadra cam kết cung cấp cửa thép vân gỗ đạt chuẩn.

- Theo đó, công ty không chỉ đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ có giá cả cạnh tranh. Hơn thế nữa, dòng này còn đáng tin cậy và an toàn cho người dùng.

- Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

- Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Phúc Long Hadra cung cấp.

Cập nhật bảng giá cửa sắt vân gỗ mới nhất

Báo giá cửa thép vân gỗ liên tục biến động, thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế, muốn cập nhật con số chính xác bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Dưới đây là thông tin mới nhất Phúc Long Hadra muốn cung cấp tới khách hàng:

Cửa thép vân gỗ chống cháy 60 70 phút

Cửa thép vân gỗ chống cháy 60p và 70p được xây dựng từ ba lớp vật liệu ưu việt. Hai lớp ngoài được làm từ thép tấm chế tạo, mang lại độ bền và khả năng chống chịu tốt trước ngoại lực.

Lớp lõi cửa được làm từ tấm thạch cao cách nhiệt, giúp cản bắt lửa, chống cháy, và chịu nhiệt. Điều này đảm bảo rằng cửa có khả năng chống cháy hiệu quả.

Cửa này cung cấp bảo vệ tốt cho không gian sống hoặc làm việc. Trong đó đặc biệt là trong trường hợp hỏa hoạn. Khả năng chống cháy giúp kiểm soát tác động của hỏa hoạn và ngăn cháy lan.

Các sản phẩm được kết hợp với gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, giúp ngăn khói tốt. Điều này tạo ra cơ hội thoát hiểm tốt hơn trong tình huống khẩn cấp. Bạn có thể sử hữu dòng kể trên với mức giá 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2.

Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút

Cửa thép vân gỗ 90p có nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu vân gỗ. Điển hình như từ Hoa vĩ, Thông, Óc chó, đến Dẻ gai và nhiều lựa chọn khác. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tùy chỉnh theo nhu cầu và phong cách của họ.

Mức giá của mẫu cửa thép vân gỗ này từ 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Cửa thép vân gỗ dập huỳnh

Mẫu cửa này cũng có giá từ 1.950.000 đến 2.000.000 VNĐ/m2. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ chọn sản phẩm dành riêng cho chung cư, khách sạn, nhà hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bảng giá cửa thép vân gỗ. Hi vọng bạn đã cập nhật được nội dung hữu ích và tiếp tục dành sự theo dõi cho chuyên trang.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh, không qua trung gian

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03123 sec| 870.438 kb