Giá cửa thép vân gỗ 2023 khung 1.2, thép cánh 0.8 bao nhiêu?

27/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá cửa thép vân gỗ 2023 có khung dày 1.2mm, thép cánh 0.8mm được trình bày sau đây. Bạn muốn cập nhật những con số mới nhất, chủ động đầu tư hãy đọc bài viết.

 

Giá cửa thép vân gỗ 2023 có khung dày 1.2mm, thép cánh 0.8mm sẽ được trình bày sau đây. Bạn muốn cập nhật những con số mới nhất hãy đọc ngay bài viết.

Phúc Long Hadra là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Vì thế, khách hàng có nhu cầu chọn mua thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015 hãy sớm kết nối.

Giá cửa thép vân gỗ 2023 khung 1.2mm, thép cánh 0.8mm

Giá cửa thép vân gỗ 2023 khung 1.2mm, thép cánh 0.8mm có 3 loại khác nhau. Vì thế, con số bạn nhận lại cũng tồn tại sự riêng biệt. Cụ thể như sau:

Loại cửa

Chi tiết

✅   Giá cửa thép vân gỗ 2023 loại 60, 70 phút   

- Dòng  cửa chống cháy này có giá là 1.650.000 VNĐ/m2.

- Đây là loại cửa có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút.

- Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trong các khu vực có yêu cầu về an toàn cháy nổ cao như tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất...

- Ứng dụng của cửa thép vân gỗ 60, 70 phút là giúp ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói khi xảy ra cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.

- Ngoài ra, cửa thép vân gỗ 60, 70 phút cũng được ứng dụng trong các không gian có độ ẩm cao như nhà tắm, bếp, phòng gym, phòng xông hơi...

✅   Giá cửa thép vân gỗ loại 90 phút    

- Dòng này có giá là 1.750.000 VNĐ/m2.

- Cửa thép vân gỗ loại 90 phút có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian lên tới 90 phút.

- Cửa thép vân gỗ loại 90 phút có nhiều ưu điểm. Điển hình như độ bền cao, độ cứng vững tốt, không bị cong vênh, mối mọt, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh.

- Đồng thời, sản phẩm cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất, đặc biệt là khi được thiết kế theo kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

✅   Cửa thép sơn vân gỗ dập huỳnh   

- Báo giá cửa thép vân gỗ là 1.970.000 VNĐ/m2.

- Loại cửa này có nhiều ưu điểm như độ bền cao, độ cứng vững tốt, không bị cong vênh, mối mọt, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh.

- Ứng dụng của cửa thép sơn vân gỗ dập huỳnh rất đa dạng và phổ biến trong các công trình xây dựng như các tòa nhà, chung cư, biệt thự, nhà ở...

Những đặc tính nổi bật của cửa thép vân gỗ so với gỗ tự nhiên

Cửa thép vân gỗ là loại cửa được làm từ chất liệu thép và phủ lớp vân gỗ giả để tạo ra vẻ ngoài giống như gỗ tự nhiên. So với gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ có những đặc tính nổi bật sau:

  • Đẹp như gỗ tự nhiên: Cửa thép vân gỗ được thiết kế với lớp vân gỗ giả nhưng rất giống với gỗ tự nhiên, cho phép nó có vẻ ngoài sang trọng, tự nhiên và đẹp mắt. Nhờ vậy, nó có thể hoàn toàn thay thế cho cửa gỗ tự nhiên mà không làm giảm tính thẩm mỹ của không gian nội thất.
  • Bền hơn gỗ tự nhiên: Cửa thép vân gỗ có độ bền cao hơn gỗ tự nhiên do được làm từ thép, vật liệu cứng vững và không dễ bị biến dạng hay hư hỏng như gỗ tự nhiên. Sản phẩm cũng chịu được tác động của môi trường và thời tiết, không bị mối mọt hoặc ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.
  • Giá thành phải chăng: Cửa thép vân gỗ có giá thành phải chăng hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Theo đó, nhờ vào sự phát triển của công nghệ sản xuất và sự ứng dụng của vật liệu thép. Điều này giúp giảm chi phí cho việc xây dựng và trang trí nội thất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá cửa thép vân gỗ 2023 mới nhất. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ 2023 khung 1.2, thép cánh 0.8 bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04097 sec| 870.57 kb