Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh khoảng bao nhiêu? Cập nhật ngay!

28/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh khoảng 2 triệu/m2. Mức phí này đang được các chuyên gia đánh giá khá hợp lý, mang đến nhiều tiện dụng cho khách hàng cũng như đối tác

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chưa tới 2 triệu/m2. Mức phí này đang được các chuyên gia đánh giá khá hợp lý, mang đến nhiều tiện dụng cho khách hàng cũng như đối tác.

 Phúc Long Hadra hiện là công ty chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ chất lượng cao. Chúng tôi triển khai dịch vụ chuyên nghiệp cùng nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chưa đến 2 triệu/m2, xem ngay!

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh hiện chưa đến chưa tới 2 triệu/m2. Bạn nên nắm chắc thông tin này để chủ động trong quá trình mua bán:

Giá cửa thép vân gỗ

Chi tiết

✅    Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh không quá cao  

- Giá cửa chống cháy vân gỗ 4 cánh không quá cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như chất liệu, kích thước, mẫu mã, thương hiệu sản xuất.

- Tuy nhiên, ở mức giá trung bình, giá cửa thép vân gỗ 4 cánh không quá cao có thể dao động từ khoảng 1.650 triệu đến 1.950 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố trên.

- Kích thước của cửa cũng ảnh hưởng đến giá cả, cửa lớn hơn thường có giá cao hơn cửa nhỏ.

- Mẫu mã cũng là yếu tố quan trọng để định giá, những mẫu cửa được thiết kế độc đáo và sang trọng thường có giá cao hơn so với các mẫu cửa thông thường.

✅   Mức giá do Phúc Long Hadra công bố minh bạch    

- Phúc Long Hadra công bố mức giá cho các sản phẩm.

- Điều này nhằm tăng tính minh bạch và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Mức giá minh bạch là mức giá công khai của sản phẩm, bao gồm cả chi phí sản xuất và lợi nhuận mong đợi của công ty.

- Với việc công bố mức giá minh bạch, Phúc Long Hadra mong muốn tăng tính xây dựng niềm tin với khách hàng, hiểu rõ hơn về giá trị của sản phẩm.

✅   Hỗ trợ khách hàng tận tình  

- Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phúc Long Hadra đã tạo ra một hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

- Các khách hàng của công ty có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

- Công ty cũng cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ hỗ trợ khác như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm và địa điểm bán hàng của công ty, hỗ trợ trong quá trình đặt hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh có nhược điểm gì không?

Cửa thép vân gỗ 4 cánh được đánh giá cao nhờ độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt. Tuy nhiên dòng này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Trọng lượng lớn: Vì được làm từ thép và gỗ, cửa thép vân gỗ 4 cánh có trọng lượng khá nặng. Điều này làm cho việc lắp đặt và vận chuyển trở nên khó khăn hơn so với các loại cửa khác.
  • Giá thành cao hơn so với các loại cửa khác: Do sử dụng chất liệu là thép và gỗ có tính năng cao và được gia công tinh tế. Vì thế, giá thành của cửa thép vân gỗ 4 cánh sẽ cao hơn so với các loại cửa khác.
  • Đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên: Cửa thép vân gỗ 4 cánh sẽ đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên hơn so với các loại cửa khác để duy trì độ bền và tính thẩm mỹ của nó.

Bạn muốn cập nhật chính xác giá cửa thép vân gỗ 4 cánh hãy kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và mang đến bạn thông tin báo giá cửa thép vân gỗ  hữu ích nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh khoảng bao nhiêu? Cập nhật ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03338 sec| 866.68 kb