Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ 2 cánh mới nhất 2022

20/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ có mức từ 1.650K/cửa. Sản phẩm sở hữu kết cấu ba lớp cứng vững. Dòng này cách âm, cách nhiệt, ngăn lửa, chống khói tuyệt vời. Vì lẽ đó bạn hãy xem ngay để biết cửa chống cháy loại nào tốt nên dùng. Các gợi mở mà Phúc Long HaDra nói đến sau đây tin rằng không làm khách mua lãng phí thời gian vô ích.

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ 2022 mới nhất

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ hiện có sự chênh lệch lớn tùy vào từng đơn vị. Mặt khác kích thước tiêu chuẩn của mỗi loại cửa cũng ảnh hưởng lớn đễn yếu tố này. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ nhằm biết chính xác địa chỉ nào nên đến khi cần mua dòng kể trên.

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ đẹp

 Phúc Long HaDra hiện cung cấp cửa chống cháy các loại bền đẹp. Chúng tôi có báo giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Với dòng cửa nhựa lõi thép vân gỗ, hiện giá có mức như sau:

Loại cửa

Báo giá

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống cháy 60p

 • Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống cháy 60p có gá từ 1.650K- 1.800K.
 • Mức kể trên thay đổi còn tùy thuộc vào độ dày của cánh và khung cửa.
 • Sản phẩm có khả năng chống cháy từ 60- 70p.
 • Bằng cách này bạn còn ngăn khói, chống bắt lửa giúp không gian thêm an toàn.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống cháy 70p

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống cháy 90p

 • Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống cháy 90p có mức giá từ 1.750K- 1.900K.
 • Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế với hệ thống các vân gỗ chân thực, sống động, đa dạng.
 • Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút vượng khí, vận may.
 • Cửa còn tạo ra kiến trúc trang nhã, dễ gợi cảm xúc dễ chịu, tâm trạng thoải mái cho người nhìn.

Vừa rồi là báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ mới nhất được  Phúc Long HaDra cập nhật. Chúng tôi còn thường xuyên thông tin đến quý bạn đọc để giúp bạn tránh hiện tượng bị hét giá, ép giá.

Vì lẽ đó, đối tác/khách hàng cần biết thêm về dòng sản phẩm kể trên, hãy kết nối với đơn vị. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin trung thực, hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn thêm hài lòng hơn nữa.

Vì sao bạn nên chọn cửa chống cháy của  Phúc Long HaDra?

 Phúc Long HaDra tự hào giúp nhiều công trình thêm đẹp sang. Chúng tôi đang cung cấp các mẫu cửa chống cháy bền lâu đạt ISO 9001:2015.

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ xịn

Chính các điểm cộng sau đã giúp sản phẩm của thương hiệu được yêu chuộng:

 • Về thiết kế:  Phúc Long HaDra đang tạo ra những mẫu cửa hợp thời. Sản phẩm của chúng tôi hợp với nhiều kiến trúc có phong cách đa dạng. Bạn có thể tìm thấy lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian sống của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Về chất lượng: Sản phẩm có kết cấu ba lớp. Theo đó hai lớp ngoài cùng bằng Thép tấm có khả năng chịu lực tuyệt vời. Bề mặt vật liệu được dập hình, tạo vân gỗ tinh xảo, chân thực. Riêng lớp Thạch cao chịu nhiệt giúp bạn chống khói, ngăn bắt lửa tuyệt vời.
 • Về giá cả: Chúng tôi luôn tối ưu để giúp bạn có báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ 2022 tốt nhất. Kết hợp chính sách bảo hành dài lâu, đơn vị cam kết giúp khách hàng tối ưu chi phí hiệu quả.

Vì lẽ đó, khá nh iều đơn vị đang chọn kết nối với chúng tôi để tiết kiệm đáng kể chi phí. Bạn còn đợi gì chưa đến với  Phúc Long HaDra ngay hôm nay? Tin rằng báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ cạnh tranh cùng sự nhiệt tình mà hệ thống đang có sẽ không làm bạn thất vọng.

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ rẻ

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ 2 cánh mới nhất 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06268 sec| 871.234 kb