3 tiêu chí để đánh giá cửa cuốn chống cháy chất lượng

02/07/2024
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa cuốn chống cháy là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm giúp bảo vệ tài sản và sinh mạng của mọi người trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Cửa cuốn chống cháy là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm giúp bảo vệ tài sảnsinh mạng của mọi người trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết do nhà máy sản xuất cửa chống cháy cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm. Đồng thời, chuyên trang cũng bật mí đến khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Để đánh giá cửa cuốn chống cháy chất lượng cần đáp ứng 3 tiêu chí

Cửa cuốn chống cháy có cấu tạo là các nan cửa dạng hộp, lõi sử dụng tấm thạch cao chống cháy, bọc thép dày 1.0 đến 1.5mm. Các khe nan cửa được bọc gioăng chống cháy. Đây là giải pháp tuyệt vời, bảo vệ con người và tài sản.

Cửa cuốn có độ an toàn và khả năng chống cháy

Dòng này không chỉ cần có độ an toàn cao, khả năng chịu lửa trong thời gian dài, mà còn phải tiện lợi và dễ sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Sản phẩm được thiết kế tự động với động cơ hiện đại, cửa cuốn cho phép người dùng dễ dàng điều khiển mở và đóng từ xa, hỗ trợ tối đa việc thoát hiểm nhanh chóng. Hơn nữa, với cấu trúc cuốn gọn giúp tiết kiệm không gian, đồng thời tạo ra một lớp chắn ngăn khói và lửa hiệu quả.

Cửa cuốn ngăn nhiệt tốt

Thanh nan cửa làm từ hợp kim thép siêu cứng, cửa cuốn không những chịu được nhiệt và lửa mà còn chịu được va đập và các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Loại cửa này giúp bảo vệ an toàn cho người dùng và tài sản trong trường hợp cháy nổ xảy ra.

Độ bền bỉ cao

Loại cửa này có tuổi thọ cao, thường kéo dài từ 15 đến 30 năm, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong thời gian dài.

Đối với những chủ thầu muốn đầu tư vào một giải pháp an toàn lâu dài, cửa cuốn là một lựa chọn lý tưởng.

Bên cạnh đó, khách hàng hãy tham khảo mẫu cửa cuốn chống cháy 120 phút. Sản phẩm có thời gian chống cháy lên tới 120 phút, có độ bền cũng như khả năng chống chịu lửa cao.

Tiêu chuẩn của cửa cuốn chống cháy hiện nay

Để đạt tiêu chuẩn chống cháy E và EI, các vật liệu và cửa cuốn cần phải tuân theo các quy định chặt chẽ.

Tiêu chuẩn E (Tính chống cháy): Đây là khả năng duy trì sự toàn vẹn cơ bản của cửa và vật liệu khi tiếp xúc trực tiếp với lửa trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này để đảm bảo rằng cửa không bị hỏng hoặc mất khả năng cản trở lửa trong một thời gian xác định, từ đó bảo vệ không gian bên trong khỏi lửa và khói.

Tiêu chuẩn I (Tính cách nhiệt): Tiêu chuẩn này tập trung vào khả năng cách nhiệt của cửa cuốn và vật liệu. Điều này quan trọng để bảo vệ khu vực bên cạnh khỏi hỏa hoạn, ngay cả khi có lửa cháy ở một phía của cửa.

Kết luận

Cửa cuốn không chỉ là một phần quan trọng của hệ thống an toàn cháy nổ mà còn là yếu tố cần thiết trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Với khả năng chống lửa, ngăn nhiệt lên đến 120 phút. Dòng này giúp đội ngũ cứu nạn có đủ thời gian để sơ tán, đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Phúc Long Hadra cung cấp cửa cuốn y với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao, kết hợp tính năng ưu việt và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với đơn vị để nhận được bảng báo giá chi tiết cho các dòng cửa cuốn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Ngoài ra, mẫu cửa cuốn cửa thép Kandex cũng đáng để bạn trải nghiệm ngay. Đây là đơn vị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chọn đúng  cửa cuốn chống cháy chất lượng là bước đầu tiên đảm bảo an toàn cho công trình. Hãy liên hệ Phúc Long Hadra qua hotline để được tư vấn ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về 3 tiêu chí để đánh giá cửa cuốn chống cháy chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04482 sec| 869.055 kb