Vỏ tủ điện ở Quảng Trị khi mua cần lưu ý gì? Xem ngay

23/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ở Quảng Trị trước khi mua cần xác định được vị trí lắp đặt, kích thước, độ dày sản phẩm. Đây cũng là lưu ý quan trọng được các chuyên gia chia sẻ.

Vỏ tủ điện ở Quảng Trị trước khi mua cần xác định được vị trí lắp đặt, kích thước, độ dày sản phẩm. Đây cũng là lưu ý quan trọng được các chuyên gia chia sẻ.

Phúc Long Hadra sẽ hé lộ đến bạn những thông tin chi tiết ngay sau đây. Bạn muốn lĩnh hội kinh nghiệm hay hãy dành thời gian đọc bài viết này.

Lưu ý quan trọng khi mua vỏ tủ điện ở Quảng Trị

Khi mua vỏ tủ điện ở Quảng Trị khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Điển hình như sau:

Lưu ý

Chi tiết

✅  Xác định vị trí đặt của vỏ tủ điện ở Quảng Trị

- Xác định xem vị trí sẽ lắp đặt tủ điện là trong nhà hay ngoài trời.

- Đối với dòng sản phẩm chuyên sử dụng ngoài trời sẽ có cấu tạo và yêu cầu khắt khe hơn so với loại dùng trong nhà. Theo đó, chúng cần có kết cấu kín hoàn toàn để ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bụi,…

- Đối với sản phẩm trong nhà có thiết kế đơn giản và giá thành cũng thấp hơn.

✅ Xác định kích thước 

- Xác định các thiết bị điện mà bạn dự định sẽ lắp đặt trong vỏ tủ điện. Điều này bao gồm các bộ điều khiển, bộ chuyển đổi, bảng điều khiển,...

- Tìm hiểu kích thước, hình dạng và yêu cầu về không gian lắp đặt của từng thiết bị. Từ đó, có thể tính toán kích thước và cấu trúc của vỏ tủ.

- Bên cạnh đó bạn cần đo đạc không gian vị trí lắp đặt tủ điện để xác định kích thước phù hợp cho vỏ tủ.

- Điều này bao gồm chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của không gian.

- Khi xác định kích thước vỏ tủ, hãy cân nhắc về dự án mở rộng tương lai hoặc thay đổi trong hệ thống điện. Điều này có thể bao gồm việc dự phòng cho việc thêm thiết bị mới.

✅  Độ dày của sản phẩm

- Kích thước và độ dày của vỏ tủ điện là yếu tố quan trọng. Theo đó, chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cấu trúc và chi phí của sản phẩm.

- Nếu bạn chọn một vỏ tủ điện lớn nhưng kết cấu tôn mỏng sẽ làm cho kết cấu của tủ yếu. Thậm chí chúng còn dễ bị móp méo, biến dạng khi va đập.

- Mặt khác, chiếc tủ nhỏ nhưng tôn dày trông rất thô, trọng lượng cao nên làm tăng báo giá vỏ tủ điện.

- Do thế, tuỳ vào chiều cao của vỏ tủ bạn sẽ chọn độ dày của tôn từ 1 đến 2mm.

Lời khuyên cho khách hàng: Nên sử dụng tủ điện 1 hay 2 lớp cánh?

Lựa chọn giữa loại vỏ tủ điện 1 lớp cánh và 2 lớp cánh phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Ngoài ra, điều này cũng dựa trên tính chất của các thiết bị điện được chứa trong tủ.

Đối với loại vỏ tủ điện 1 lớp cánh thường dùng cho các thiết bị điện tử nhỏ và có dòng điện thấp. Sản phẩm ít nguy hiểm, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí.

Mặt khác, loại vỏ tủ điện 2 lớp cánh được sử dụng cho các thiết bị đóng cắt có dòng điện lớn. Mục đích chính của loại tủ này là cách ly an toàn các thành phần điện nguy hiểm với người vận hành. Sản phẩm cung cấp một lớp cánh bên ngoài và một lớp cánh bên trong. Từ đó cho phép người vận hành quan sát và điều chỉnh các thiết bị bên trong dễ dàng.

Khi lựa chọn giữa loại vỏ tủ điện 1 lớp cánh và 2 lớp cánh bạn cần xem xét tính chất của các thiết bị điện. Đồng thời, khách hàng hãy căn cứ vào mức độ nguy hiểm của chúng.

Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu trước khi mua vỏ tủ điện ở Quảng Trị hãy kết nối tới Phúc Long Hadra. Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ở Quảng Trị khi mua cần lưu ý gì? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25598 sec| 866.555 kb