Vỏ tủ điện ngoài trời, đa dạng, xem ngay!

13/01/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ngoài trời của Phúc Long Hadra được nhiều nhà thầu thông thái yêu chuộng vì có bền bỉ cao, đàn hồi tốt. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Hiện sản phẩm đang dần được ứng dụng phổ biến và rộng rãi ngoài thị trường. Bởi những tính năng đặc biệt nổi trội, hài lòng được quý độc giả. Sau đây mời bạn cùng xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn thiết bị.

Điểm cộng vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện ngoài trời được lắp đặt tập trung mọi thiết bị phù hợp sử dụng trong một khu sản xuất hoặc khu dân cư. Cùng với nhiều chức năng hiện đại hóa, quản lý điện hiệu quả và bảo vệ thiết bị điện được an toàn tránh các tác động từ bên ngoài môi trường.

Vỏ tủ điện ngoài trời đẹp

Dễ thấy trên thị trường có nhiều nơi sản xuất các loại vỏ tủ điện. Khách hàng cần chọn lựa cẩn thận để tránh mua phải nơi chất lượng kém, không uy tín.

Đừng chần chờ gì nữa hãy đến ngay với Phúc Long Hadra để xóa mọi khúc mắc trong lòng bạn. Vì thiết bị này phù hợp với các nhu cầu khách hàng bởi nó sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

Đặc điểm

Chi tiết

Các mẫu vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện được Phúc Long Hadra thiết kế có phần chân đế cao hoặc tai treo có mái dốc nước nhằm tránh bị đọng nước. Hiện nay chúng tôi sở hữu vỏ tủ điện ngoài trời gồm 2 loại sau:

 • Loại 1 cánh: Sản phẩm được thiết kế 1 cánh gọn gàng, đơn giản và tiện sử dụng.
 • Loại 2 cánh: Được đơn vị áp dụng tủ có 2 cánh trong để lắp đặt các nút điều khiển còn cánh bên ngoài để bảo vệ tủ nhờ như vậy mọi thứ sẽ dễ dạng hơn.
 • Loại đặc biệt: Được sản xuất từ vật liệu cao cấp, có khả năng chống thấm tối ư, chống ăn mòn tốt nhất.

Thông số đạt chuẩn

 

Phúc Long Hadra đảm bảo sản phẩm này có thông số đạt chuẩn:

 • Chiều cao: dao động từ 210mm – 2200mm
 • Chiều rộng: trong khoảng 160mm – 900mm
 • Chiều sâu đạt chuẩn: 100mm – 650mm
 • Màu sắc: gồm trắng, cam, xám hoặc màu của vật liệu.

Đặc trưng

 

 • Vỏ tủ điện có đặc trưng bảo vệ toàn bộ các thiết bị điều khiển.
 • Đây còn là phân phối điện cho tất cả công trình nơi lắp đặt.
 • Tuyệt vời hơn chúng còn giúp bảo vệ người dùng an toàn.
 • Toàn bộ vỏ tủ điện đều đảm bảo chất lượng ISO 9001- 2008, tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529.

Phúc Long Hadra sự lựa chọn uy tín khi mua vỏ tủ điện ngoài trời

Hiện nay Phúc Long Hadra đang là địa chỉ bán vỏ tủ điện ngoài trời cần được ưu tiên hơn cả. Vì đã có 10 năm kinh nghiệm nhất định trong thị trường, cộng thêm sở hữu các thế mạnh hiếm  làm cho quý khách khó lòng bỏ qua được.

Vỏ tủ điện ngoài trời hợp mắt

Hệ thống đang sở hữu 2 nhà máy rộng tới 10.000m2 tại Hà Nội và Thái Nguyên. Nhờ vậy chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu tốt của quý đối tác/khách hàng khi lên đơn số lượng lớn. Chưa kể hết công ty cam kết bảo hành sản phẩm từ 12-36 tháng, lỗi đổi trả.

Tuyệt vời hơn khi bạn đến với Phúc Long Hadra sẽ được báo giá vỏ tủ điện ngoài trời cạnh tranh nhằm đỡ được một phần kinh tế của nhà đầu tư. Chưa dừng lại ở đó quý độc giả còn được chiết khấu lên tới 20% khi đặt mua nhiều.

Như vậy, hãy đến ngay với Phúc Long Hadra hoặc https://vattucodienvn.com/ để đặt mua vỏ tủ điện ngoài trời cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Vỏ tủ điện ngoài trời xịn

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ngoài trời, đa dạng, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06673 sec| 878.953 kb