Vỏ tủ điện giá rẻ có nên không dùng cho dãy ki- ốt chợ

28/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện giá rẻ là chủ đề luôn được quan tâm đặc biệt khi lắp đặt tại những khu đông người qua lại như dãy chợ ki-ốt.

Vậy, để có cái nhìn tổng quan, những phân tích cụ thể, mời bạn đón đọc bài viết ngay. Tin rằng, những thông tin được chuyên trang chia sẻ sẽ giúp hành trang kiến thức của bạn vững vàng để đưa ra quyết định chính xác.

Những rủi ro rình rập khi sử dụng vỏ tủ điện giá rẻ

Trên thị trường hiện nay rất nhiều cơ sở nhận gia công vỏ tủ điện. Để cạnh tranh thị trường nhiều cơ sở hạ giá thành để thu hút người dùng. Nhưng vỏ tủ điện giá rẻ luôn có những nguy cơ tiềm ẩn, cụ thể như:

vỏ tủ điện giá rẻ 2

Đặc điểm

Chi tiết

Thi gian s dng v t đin giá r ngn

  • Nguyên liệu đầu vào là yếu tố cấu thành nên độ cứng chắc của sản phẩm. Vì để hạ giá bán mà chất liệu này sẽ không được sản phẩm theo quy chuẩn ISO 9001:2015.
  • Do đó, mà chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt là trong môi trường giàu độ ẩm hay độ ăn mòn cao. Sau thời gian ngắn sử dụng tác động này sẽ ảnh hưởng đến vỏ bên ngoài. Lâu dần, nếu không để ý có thể dẫn đến thủng và mất tác dụng bảo vệ thiết bị được lắp bên trong.
  • Như vậy, ta sẽ phải thay thường xuyên nếu muốn tăng cường lớp bảo vệ. Dẫn đến chi phí ban đầu rẻ nhưng không như ta tưởng.

Độ kín khít không cao

  • Như đã phân tích ở trên, do nguyên liệu không được kiểm soát tốt. Nên trong khi sử dụng đặc tính giãn nở của kim loại không đều dẫn đến tạo ra những kẽ hở.
  • Đây là môi trường lý tưởng để bụi bẩn hay côn trùng dễ dàng xâm nhập vào bên trong. Đặc biệt trong những dãy ki-ốt bán hàng là nơi ưa thích của chúng. Từ đó, mà gây nên những rủi ro không hề lường được trước.
  • Ngoài ra, hơi ẩm hay giọt bắn cũng là những tác nhân âm thầm gây mất an toàn. Lượng nước đọng nhiều sẽ gây chập cháy cao. 

Không an toàn khi có s c đin xy ra

  • Nguyên liệu tốt kết hợp cùng lớp sơn công nghệ cao giúp sản phẩm tạo ra có thể chống truyền điện khi có sự cố. 
  • Nhưng sản phẩm giá rẻ lại không có được những tính năng như vậy, vì lớp sơn chỉ được cấu tạo như lớp phủ che bên ngoài.
  • Cùng với đó, kích thước các chiều không đạt chuẩn. Dẫn đến diện tích lắp đặt sẽ có sự chồng chéo, nhiệt năng toả ra bị tích tụ. Làm tăng nguy cơ sự cố chập cháy, rất nguy hiểm cho khu vực nhiều hàng hoá dễ dàng cháy lan như ki-ốt..

vỏ tủ điện giá rẻ 2

Qua những phân tích trên chắc hẳn bạn đã nhận ra những nguy cơ cực gây hại cực cao đúng không? Vậy, không để mất thời gian tìm kiếm địa chỉ uy tín, mời bạn đọc ngay những chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ cung cấp vỏ tủ điện có giá thành hợp túi tiền người dùng

Phúc Long Hadra là thương hiệu khá nổi tiếng được nhiều nhà tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt 10 năm qua. Để đáp trả lại sự tin yêu này, chúng tôi luôn đổi mới, cập nhập xu hướng để hoàn thiện mình.

vỏ tủ điện giá rẻ

Minh chứng cho điều đó chính là hoàng loạt các chứng chỉ, chứng nhận chuẩn ISO 9001:2015. Cùng với đó là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản. Vì vậy, mà chất lượng luôn đảm bảo cao nhất khi xuất xưởng.

Cũng nhờ vậy mà thời gian và khối lượng sản xuất rất nhanh. Nên giá thành đến tay người tiêu dùng luôn có giá bán cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng các chính sách như bảo hành, miễn phí đổi hàng… giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí.

Vì vậy, đừng ham Vỏ tủ điện giá rẻ mà hãy tin mua sản phẩm điện công nghiệp của Phúc Long Hadra. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thực tế cùng những chất lượng công trình bền chắc.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện giá rẻ có nên không dùng cho dãy ki- ốt chợ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10706 sec| 870.703 kb