Vỏ tủ điện công nghiệp có những chỉ số bảo vệ IP nào?

03/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện công nghiệp cần đảm bảo chỉ số IP 65 mới chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn, chất lỏng. Điều này giúp các thiết bị bên trong hoạt động tốt, an toàn.

Vỏ tủ điện công nghiệp cần đảm bảo chỉ số IP 65 mới chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn, chất lỏng. Điều này giúp các thiết bị bên trong hoạt động tốt, an toàn. Phúc Long Hadra sẽ phân tích rõ hơn về nội dung kể trên, bạn quan tâm hãy đọc ngay bài viết sau.

Hiểu rõ về tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP của tủ điện

Tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP được xác định bởi tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529. Theo đó, thông số này dùng để đánh giá khả năng của một sản phẩm trong việc chống lại sự xâm nhập của vật thể ngoại lai(bụi, rác, cặn, vv.) và chất lỏng(nước) vào bên trong vỏ của thiết bị.

Cấp độ IP càng cao thì khả năng bảo vệ thiết bị trước tác nhân bụi và nước càng lớn. Đối với tủ điện công nghiệp cũng có quy định cụ thể cho vấn đề này. Bạn nên đặc biệt lưu tâm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chỉ số IP cần có của vỏ tủ điện công nghiệp

Vỏ tủ điện công nghiệp hiện đang được nhiều xưởng sản xuất, nhà máy sử dụng. Muốn tìm được dòng đạt chuẩn bạn cần lưu tâm tới các vấn đề sau đây:

Phân tích

Chi tiết

✅  Vỏ tủ điện công nghiệp cần đạt chỉ số bảo vệ IP 65

- Chỉ số IP 65 đại diện cho mức độ bảo vệ của vỏ tủ điện công nghiệp.

- Với cấp bảo vệ IP 65, vỏ tủ điện công nghiệp có thể chống được bụi, gió, mưa.

- Ngoài ra, dòng này không bị ảnh hưởng bởi dòng nước định hướng, vòi phun.

- Sản phẩm không bị hư hại bởi sự hình thành của băng bao phủ.

✅   Chuyên dùng cho các ngành công nghiệp hoá chất, tàu thuỷ

- Vỏ tủ điện công nghiệp có chỉ sổ bảo vệ IP 65 phù hợp dùng cho các ngành công nghiệp hoá chất và tàu thuỷ.

- Theo đó, trong ngành công nghiệp hoá chất, có nhiều tác nhân ăn mòn mạnh mẽ. Vì thế vỏ tủ điện cần đạt được cấp bảo vệ IP cao để bảo vệ các linh kiện điện khỏi tác động của hóa chất. Đồng thời điều này cũng đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

- Mặt khác, trên các tàu thuỷ, vỏ tủ điện thường phải chịu môi trường nhiệt độ, độ ẩm và sóng biển. Do thế, chúng cần có cấp bảo vệ cao để chống lại nước biển, mưa, sóng biển và tác động vật lý trong điều kiện biển động.

✅  Khách hàng nên tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

- Việc tìm đến các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo rằng vỏ tủ điện công nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

- Các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín thường được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên ngành.

- Ngoài ra, tìm đến các địa chỉ cung cấp có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có kiến thức sâu rộng về sản phẩm.

- Nhờ vậy, họ có thể tư vấn cho khách hàng về lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Hiện nay, Phúc Long Hadra đang là nơi cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp đảm bảo chuẩn chỉ số bảo vệ. Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy sớm kết nối với chúng tôi. Hơn hết, công ty cũng có báo giá vỏ tủ điện cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm với kích thước đa dạng, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Điều này đảm bảo sự phù hợp với công trình của bạn.

Mọi thông tin về vỏ tủ điện công nghiệp bạn hãy liên hệ tới Phúc Long Hadra. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện công nghiệp có những chỉ số bảo vệ IP nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15618 sec| 866.609 kb