Uốn kim loại tấm CNC của Phúc Long HaDra có gì khác biệt?

17/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Uốn kim loại tấm của Phúc Long HaDra đảm bảo giúp bạn có thành phẩm chuẩn xác, tinh xảo. Vì lẽ đó, hiện đơn vị ngày càng được yêu chuộng với những thiết kế đẹp mắt hoàn mĩ. Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm hiểu rõ về thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang nắm giữ. Từ đó, chúng ta còn thêm hài lòng vì biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình khi cần.

Uốn kim loại tấm là gì?

Uốn kim loại tấm là thuật ngữ dùng để chỉ thao tác sử dụng lực tác động lớn lên bề mặt tấm kim loại. Dòng này có thể là Tôn Zam, Tôn sơn tĩnh điện hoặc Inox.

Mục đích của việc việc này nhằm thay đổi hình dáng, tạo ra các thành phẩm tinh xảo, đẹp mắt,… từ dòng vật liệu kể trên.

Uốn kim loại tấm đẹp

Uốn kim loại tấm để làm gì?

Uốn kim loại tấm trở thành xu hướng vì mang lại nhiều lợi ích lớn. Cụ thể bao gồm

Uốn kim loại tấm rẻ

 • Tạo thành hệ thống các biển bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn đẹp mắt, ấn tượng. Bằng cách này bạn có thể thu hút đối tượng công chúng mục tiêu. Nhờ thế các thông điệp tích cực về doanh nghiệp được truyền tải dễ dàng hơn.
 • Các sản phẩm từ gia công cơ khí còn được ứng dụng trong lĩnh vực nội thất. Từ đó, chúng ta nhận lại nhiều thành phẩm đẹp mắt. Trong số đó phải kể đến như bàn, ghế, giường, tủ.
 • Đây cũng là lý do giúp nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, dân dụng, điện lạnh,… ra đời. Các thành phẩm từ dòng này tinh xảo, sắc nét, chuẩn bền.

Đồng thời, bạn còn nhận lại sản phẩm cứng vững, chịu lực, chống gỉ sét tuyệt vời từ uốn kim loại tấm chất lượng cao. Nói cách khác, lựa chọn kể trên giúp chúng ta có nhiều sản phẩm đẹp về hình thức, chuẩn về độ bền dễ dàng hơn.

Uốn kim loại tấm ở đâu chuẩn?

Nên uốn kim loại tấm ở đâu đảm bảo chất lượng? Địa chỉ nào giúp chúng ta tìm thấy phương án thiết kế và gia công hoàn mĩ? Đây là thắc mắc mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với  Phúc Long hadra.

Những điểm cộng sau đã giúp thương hiệu ngày càng được yêu chuộng hơn nữa:

Uốn kim loại tấm tại  Phúc Long HaDra có gì khác biệt?

 

Chi tiết

Nhanh chóng

 •  Phúc Long HaDra có 2 nhà máy rộng 10.000m2 tại Thái Nguyên và Hà Nội.
 • Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị lớn, cần hàng gấp.
 • Trung bình chỉ trong vòng từ 5 ngày sau khi nhận cọc, đơn vị có thể giao đủ hàng và cam kết đúng như thương thảo đã đề ra.

Hiện đại

 • Công ty hiện ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để gia công kim loại tấm.
 • Nhờ thế thành phẩm đảm bảo tinh xảo, đẹp mắt chính xác như ý.
 • Quá trình gia công được thực hiện thông qua hệ thống máy CNC  với chùm Laser hội tụ. Từ đó, sản phẩm còn đảm bảo sự đồng đều, tránh các vấn đề phát sinh dễ dàng.

Bền lâu

 • Các sản phẩm từ uốn kim loại tấm của  Phúc Long HaDra đảm bảo bền lâu như ý
 • Chúng tôi cẩn trọng trong từng khâu nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của từng đối tác.
 • Kết hợp với nhiều máy móc hiện đại, nhân lực có chuyên môn,… đơn vị tự hào giúp nhiều khách hàng thêm hài lòng khi hợp tác dài lâu.

Vì lẽ đó, bạn còn đợi gì chưa đến với  Phúc Long HaDra để sớm có thêm báo giá uốn kim loại tấm chi tiết? Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm đối tác/khách hàng lãng phí thời gian vô ích.

Uốn kim loại tấm đẹp

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Uốn kim loại tấm CNC của Phúc Long HaDra có gì khác biệt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07456 sec| 871.156 kb