Tuổi thọ và độ bền của các loại tủ điện ngoài trời

18/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện ngoài trời là loại sản phẩm chịu tác động rất nhiều bởi thời tiết và môi trường xung quanh. Do đó, nhằm mục đích tìm hiểu xem loại sản phẩm nào có độ bền và tuổi thọ cao nhất.

Chúng tôi xin gửi đến các quý khách đang cần những thông tin rất hữu ích sau đây. Bạn còn chần chừ gì nữa cùng nhau xem xét những chia sẻ hữu ích này thôi.

Các loại tủ điện ngoài trời và độ bền của chúng

Trước hết, chúng ta phải biết các loại vỏ tủ điện ngoài trời thông dụng. Từ đó mà sự phân tích và so sánh đối với những loại này mới có thể chính xác và công bằng.

Trong các loại tủ điện được sử dụng ngoài trời thì chất liệu là điều quan trọng nhất. Bởi lẽ, chúng sẽ quyết định hầu hết mọi khả năng chống chọi của sản phẩm.

Tủ điện ngoài trời bền bỉ với thời gian

Do đó, ta sẽ chia các loại sản phẩm này thành 3 loại khác nhau: tủ điện Inox, tủ điện sơn tĩnh điện và tủ điện composite. Với mỗi đặc điểm riêng của mình, vật liệu sẽ có những tính năng khác nhau.

Vì vậy tiếp theo hãy cùng chúng tôi xem những điểm nổi bật của chúng như thế nào nhé!

Các loại vỏ tủ điện

Chi tiết

Tủ điện Inox

-        Về độ cứng vững và chống chọi với thời tiết thì Inox chính là loại tốt nhất. Không chỉ cứng mà với đặc điểm chống gỉ của mình, vật liệu này luôn luôn bền bỉ dù có sử dụng ở nơi đâu chăng nữa.

-        Bên cạnh đó, độ thẩm mỹ của vật liệu cũng là đều rất nhiều người quan tâm. Inox có vẻ ngoài ánh kim và sáng bóng, chính vì vậy mà rất được lòng khách hàng.

-        Tính tái chế của sản phẩm này thường rất khó khăn vì cần công nghệ cao. Tuy nhiên, bởi vì tuổi thọ và độ bền của vật liệu này rất lớn nên chúng ta không phải lo lắng về điều này.

Tủ điện sơn tĩnh điện

-        Độ cứng vững và chống chọi với thời tiết của tủ điện sơn tĩnh điện cũng rất tốt. Nhưng nếu so sánh với Inox thì kém hơn một chút, tuy nhiên loại vật liệu này vẫn rất được ưa chuộng.

-        Về thẩm mỹ thì loại sản phẩm này đang được mọi khách hàng đánh giá cao nhất. Bởi lẽ màu sắc độ bóng và việc không đọng nước khiến cho tủ điện luôn như mới.

-        Tính tái chế của vỏ tủ điện ngoài trời này là cao nhất. Bởi vì vật liệu tạo nên sản phẩm này là từ thép. Cũng vì vậy mà giá thành của chúng cũng tương đối rẻ hơn so với Inox.

Tủ điện composite

-        Độ cứng vững của vật liệu này cũng không cao, tuy nhiên độ bền lại rất đáng nể. Tuy là vật liệu tổng hợp nhưng dưới tác động của ngoại lực rất khó làm hư hạibiến dạng tủ điện composite.

-        Tính thẩm mỹ của loại tủ điện này không được đánh giá cao. Bởi lẽ chúng rất dễ phai màu sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên về độ tiện dụng thì chúng được đánh giá rất cao bởi khối lượng rất nhẹ.

-        Tuy rằng công nghệ hiện nay có thể dễ dàng tái chế composite nhưng chi phí cho chúng khá cao. Bên cạnh đó, nếu so sánh về tuổi thọ thì vật liệu này kém hơn Inox. Dù vậy thì nhiều khách hàng vẫn rất thích sử dụng tủ điện composite.

 

Tất cả những gì bạn tìm hiểu được chắc chắn sẽ làm bạn đưa ra sự lựa chọn mua sắm tốt hơn. Và việc tiếp theo của quý khách chỉ là tìm cho mình một đơn vị thật tốt để đặt hàng.

Các sản phẩm vỏ tủ điện của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra, mọi vỏ tủ điện đều có thể được sản xuất và đáp ứng cho nhu cầu khách hàng. Từ các vật liệu Inox cho đến nhựa tổng hợp chúng tôi đều có khả năng gia công và cung cấp.

Tủ điện ngoài trời chất lượng cao

Ngoài ra, quy trình sản xuất của Phúc Long Hadra đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Do đó, về việc chất lượng thì quý khách không cần phải lo lắng.

Đặc biệt, dịch vụ bảo hành và chi phí vận chuyển hầu hết đều miễn phí cho quý khách. Vì vậy, bạn còn lo lắng gì nữa mà không đặt hàng tủ điện ngoài trời ngay hôm nay.

Sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tuổi thọ và độ bền của các loại tủ điện ngoài trời

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15168 sec| 878.625 kb