Hộp điện ngoài trời có những tính năng gì? Xem ngay!

02/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Hộp điện ngoài trời hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục, công trình. Dòng này có khả năng chống nước, chống bụi, bảo vệ các thiết bị điện.

Hộp điện ngoài trời hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục, công trình. Dòng này có khả năng chống nước, chống bụi, bảo vệ các thiết bị điện. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Tính năng nổi bật của hộp điện ngoài trời

Hộp điện ngoài trời có nhiều tính năng vượt trội nên ngày càng được ưa chuộng. Cụ thể như sau:

Tính năng

Chi tiết

✅  Hộp điện ngoài trời chống nước

- Tủ điện có tính năng bảo vệ thiết bị điện khỏi tác động của nước, mưa, hoặc độ ẩm.

- Sản phẩm đặc biệt quan trọng trong môi trường ngoài trời. Ngoài ra dòng này cũng chuyên dùng cho nơi mưa và ẩm ướt có thể gây ra hỏng hóc và nguy cơ điện giật.

- Theo đó các phần tử điện bên trong hộp được cách ly và bảo vệ khỏi tiếp xúc với nước.

✅ Chống bụi 

- Tủ điện có tác dụng ngăn bụi và các hạt mịn khỏi xâm nhập vào bên trong hộp điện.

- Bụi có thể làm giảm hiệu suất thiết bị điện và gây hỏng hóc.

- Sản phẩm đặc biệt quan trọng trong môi trường có nhiều bụi bẩn.

✅ Bảo vệ các thiết bị điện

- Hộp điện ngoài trời được thiết kế để bảo vệ và chứa các thiết bị điện. Điển hình như công tắc, ổ cắm, máy biến áp, và mạch điện.

- Sản phẩm bảo vệ khỏi tác động của thời tiết bất lợi, bụi bẩn, côn trùng và tác động vật lý.

- Tủ điện tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho hệ thống điện. Từ đó giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố điện.

Những tính năng kể trên đã tạo nên một sản phẩm an toàn bền bỉ. Khi chọn tủ điện ngoài trời bạn cũng nên xem xét kỹ những tính năng này. Tất cả nhằm đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định điện.

Tủ điện ngoài trời có mấy loại?

Tủ điện ngoài trời có đa dạng kích thước khác nhau. Thông thường, nhà sản xuất sẽ xác định thông số chi tiết cho từng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp với công trình cụ thể.

Tuy nhiên, tủ điện ngoài trời hiện được chia ra làm 2 loại chính dựa theo số cánh. Cụ thể:

Tủ điện ngoài trời 1 cánh

Tủ điện 1 cánh thường được sử dụng cho các hệ thống điều khiển đơn giản. Ngoài ra sản phẩm chũng chuyên dùng cho đèn chiếu sáng đường phố, đèn nền quảng cáo.

Sản phẩm thường có cấu trúc đơn giản hơn, không cần nhiều tính năng bảo vệ chống bụi bẩn và thời tiết. Các linh kiện bên trong cũng ít phức tạp hơn.

Khách hàng nên chọn tủ điện ngoài trời 1 cánh khi hệ thống điện cần điều khiển đơn giản. Đồng thời, công trình không có yêu cầu bảo vệ cao hoặc môi trường xung quanh không quá khắc nghiệt.

Tủ điện ngoài trời 2 cánh

Tủ điện 2 cánh thường được ưa chuộng cho các hệ thống điện phức tạp. Điển hình như trong các nhà máy, trạm biến áp, trạm điện, hay các hệ thống điều khiển quy mô lớn.

Tủ này có thiết kế đặc biệt để bảo vệ các linh kiện điện khỏi bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt và tác động vật lý. Sản phẩm nổi bật với cấu trúc phức tạp hơn với khả năng chứa nhiều thiết bị và mạch điện.

Khách hàng nên chọn tủ điện ngoài trời 2 cánh khi hệ thống điện cần sự bảo vệ cao. Đặc biệt như trong môi trường khắc nghiệt hoặc khi có nhiều thiết bị điện phức tạp cần quản lý. Với mỗi loại sẽ có báo giá vỏ tủ điện khác nhau.

Tin rằng bạn đã hiểu rõ về tính năng của hộp điện ngoài trời. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng cao hãy kết nối tới Phúc Long Hadra.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Hộp điện ngoài trời có những tính năng gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17014 sec| 866.359 kb