Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp cho nhà máy chế biến thực phẩm

19/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp là điều luôn luôn cần thiết đối với mỗi công trình. Bởi chúng sẽ là cơ sở để xây dựng nên một hệ thống điện gọn gàng và khoa học. Từ đó, mọi dự án đều được tăng thêm phần chất lượng và tuổi thọ.

Tuy vậy, không phải lúc nào mọi người cũng nắm rõ những tiêu chuẩn ấy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các quy trình và yêu cầu khi lắp ráp thang máng cáp qua bài sau đây. Mời quý khách đón xem ngay thôi nào!

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp trong thiết kế

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều tiêu chuẩn sản xuất, lắp đặt thang máng cáp. Những quy định đó giúp việc chuẩn hóa và tăng chất lượng công trình lên rất nhiều. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống này, bạn có thể tham khảo một số ý dưới đây.

Hệ thống đạt tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp
Hệ thống thang máng cáp chất lượng

Tiêu chuẩn

Chi tiết

Quy trình

-        Kiểm tra số lượng kích thước cùng với phụ kiện thang máng cáp.

-        Xử lý trường hợp sản phẩm không phù hợp với hiện trường.

-        Đánh dấu và cố định thang máng cáp theo bản thiết kế.

-        Dùng bulong đai ốc hoặc các bộ phụ kiện treo để gắn chân sản phẩm.

-        Nối đất tất cả hệ thống để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

-        Thử nghiệm và xem xét trước khi bàn giao cho khách hàng.

Yêu cầu khi lắp đặt

-        Thang máng cáp chỉ được sử dụng khi số lượng dây dẫn quá nhiều

-        Lắp ráp các hệ thống khay và máng trước khi đi dây

-        Hệ thống phải được lắp đặt với các phụ kiện như co nối, cút, tê, …

-        Khay cáp hay máng cáp phải có đủ bề rộng chứa các dây dẫn và trải thành 1 lớp.

-        Vật liệu làm sản phẩm này phải chống gỉ sét và tản nhiệt tốt

-        Có khả năng chống xâm nhập tốt đồng thời cũng đảm bảo tháo lắp dễ dàng.

Ngoài những yêu cầu như trên sản phẩm còn phải được các cơ quan uy tín chứng nhận. Bởi theo quy định có rất nhiều mục thang máng cáp cần được kiểm định rất chặt chẽ.

Tuy nhiên, qua những thông tin bên trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về cách mà chúng ta cần nắm được. ĐIều này sẽ quyết định rất đến việc lắp đặt hay sử dụng thang máng cáp có được bền hay không. Cho nên, khi đặt hàng và lựa chọn đơn vị thi công quý khách hãy thận trọng để đi đến được quyết định đúng đắn.

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu thị trường và nhà cung cấp. Đơn vị xin gửi đến quý khách một vài thông tin doanh nghiệp của chúng tôi. Tin rằng với sự uy tín và chất lượng dịch vụ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Phúc Long Hadra đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Từ khi thành lập, công ty Phúc Long Hadra đã khẳng định uy tín và có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Với công nghệ được chuyển giao từ Thụy Sĩ, chúng tôi tự tin cung cấp và lắp đặt mọi công trình thang máng cáp trên toàn quốc.

Hình ảnh thực tế về tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp chất lượng cao
Phúc Long Hadra lắp đặt thang máng cáp tại hiện trường

Chưa kể, với diện tích 2 nhà máy tại Hà Nội và Thái Nguyên lên đến 10000m2. Nhu cầu về sản lượng của mọi khách hàng chúng tôi đều dễ dàng đáp ứng. Chưa hết, công ty là nơi duy nhất có dây chuyền sơn mạ sau khi sản xuất và chế tạo.

Vì vậy, chi phí rất rẻ hơn so với những doanh nghiệp khác. Đặc biệt, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2105 cho quy trình quản lý chất lượng. Cho nên, mọi sản phẩm và quy trình đều đủ tin cậy để bạn có được hệ thống điện tuyệt vời nhất.

Thời gian bảo hành của đơn vị chúng tôi cũng lâu hơn so với các đơn vị khác từ 12-36 tháng. Chi phí vận chuyển hầu hết cũng được doanh nghiệp hỗ trợ cho khách hàng. Qua những thông tin trên nếu bạn còn băn khoăn về tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra để được tư vấn thêm.

Sản xuất và chế tạo theo tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp
Sản xuất và chế tạo thang máng cáp tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp cho nhà máy chế biến thực phẩm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08573 sec| 879.234 kb