Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa đạt chuẩn ISO, mua ngay!

29/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt rất cao. Tuy nhiên ở đây liệu có sản phẩm đạt chuẩn ISO? Chúng ta có thể tìm thấy đơn vị nào có tiêu chuẩn quốc tế không?

Bởi vì những công ty xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày nay đang dần phổ biến. Do đó, từ sản xuất cho đến cơ sở hạ tầng cũng phải có tiêu chuẩn rất cao. Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa cũng không phải ngoại lệ.

Nếu bạn là một trong số đơn vị đang cần sản phẩm như vậy, hãy đọc bài viết này ngay!

Phúc Long Hadra cung cấp thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa

Để bạn hiểu được về các thông tin về tiêu chuẩn quốc tế này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về điều đó. Cùng với đó, Phúc Long Hadra sẽ chỉ rõ thêm những quy trình sản xuất chất lượng ra sao.

Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa tôn không gỉ

Các dự án cũng như công trình đã thực hiện của doanh nghiệp như thế nào. Quý khách hãy cùng đến ngay với bảng thống kê bên dưới đây ngay thôi nào!

Thông tin

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO là gì?

-        ISO là một tiêu chuẩn quốc tế nhằm đưa ra chuẩn thương mại và công nghiệp cho toàn thế giới. Tùy vào ngành nghề lĩnh vực mà bộ tiêu chuẩn này có đặc thù riêng. Chúng sẽ đánh giá tất cả các khâu từ quy mô, tổ chức cho đến sản xuất và kiểm tra sản phẩm.

-        Tiêu chuẩn ISO 9001 là hệ thống đánh giá quản lý chất lượng áp dụng cho mọi tổ chức hoạt động kinh doanh. Tiêu chuẩn mới nhất hiện nay đó chính là ISO 9001:2015. Thời hạn giấy chứng nhận ISO là 3 năm và cần thực hiện giám sát đánh giá 12 tháng một lần.

Quy trình

-        Từ nhập nguyên liệu đến khi xuất hàng, đơn vị luôn tuân thủ đúng theo yêu cầu kỹ thuật đề ra. Nguồn gốc xuất xứ cho đến các thông số về độ bền độ cứng vững đều phải lưu đầy đủ. Có như vậy việc phát triển và cải tiến mới được dễ dàng và thuận lợi.

-        Bên cạnh đó quá trình sản xuất và đóng gói cũng phải đạt được những điều tương tự. Mỗi khâu sẽ được kiểm tra đánh giá xác nhận chất lượng trước khi chuyển qua công đoạn khác. Kết thúc quy trình, sản phẩm sẽ được chứng nhận đủ yêu cầu và đến tay khách hàng.

Công trình, dự án

-        Công ty Phúc Long Hadra đã thực hiện nhiều dự án về lắp đặt thang máng cáp. Chẳng hạn như thủy điện Sơn La, bệnh viện nhi Trung Ương v.v… Như vậy dù bất cứ một công trình nào chúng tôi đều có thể lắp đặt tốt cho quý khách.

-        Từ dự án trọng điểm quốc gia cho đến khu trung tâm thương mại đơn vị đều đáp ứng được. Không những thế các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần tiêu chuẩn cao chúng tôi cũng thực hiện. Kể ra như công ty Acecook Việt Nam, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên v.v…

 

Dù cho số lượng lớn hay nhỏ đơn vị đều có thể giải quyết được. Tin rằng những thông tin ở trên sẽ giúp quý khách rất nhiều cho sự lựa chọn của mình.

Quy mô doanh nghiệp sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm tại Nha Trang Khánh Hòa cũng là một trong những nơi được công ty rất quan tâm.

Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa mạ Kẽm nhúng nóng

Về quy mô doanh nghiệp có diện tích cực kỳ lớn. Đồng thời từ nhân lực cho đến vật lực chúng tôi đều sẵn sàng mọi thứ để phục vụ những đơn hàng của bạn.

Mức giá thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa chỉ dao động ở mức 26k-464k/sản phẩm. Các chính sách về vận chuyển cũng như bảo hành luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Vì lẽ đó nếu bạn muốn mua thang máng cáp tại Nha trang Khánh Hòa hãy đến với Phúc Long Hadra. Chưa hết, chúng tôi sẽ có những tư vấn chuyên sâu hơn khi quý khách muốn thi công dự án lớn.

Sản xuất thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp tại Nha Trang Khánh Hòa đạt chuẩn ISO, mua ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05697 sec| 875.211 kb