Thang máng cáp ở Hòa Bình đạt chuẩn ISO 9001:2015

25/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp ở Hòa Bình đạt chuẩn ISO 9001:2015 có phải sản phẩm bạn muốn có? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một doanh nghiệp có khả năng như vậy. Đồng thời chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những thông tin của thương hiệu này để tham khảo hoặc đặt mua.

Đơn vị Phúc Long Hadra đã được chứng nhận quốc tế này cùng hơn 15 quy định khác. Từ quy trình cho đến sự kiểm soát điều phải tuân thủ mọi yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn sẽ thấy rất hài lòng và tin tưởng.

Đặc điểm thang máng cáp ở Hòa Bình của Phúc Long Hadra

Thang máng cáp là một sản phẩm có chức năng bảo vệ và chống đỡ các đường dây dẫn. Chúng sẽ làm cho hệ thống điện hoặc cáp chuyên nghiệp và dễ dàng quản lý hơn. Đồng thời, mọi vấn đề hay sự cố cũng được giảm đi khá nhiều.

Các đặc điểm từ quy trình cho đến sản xuất thực tế đều được trình bày bên dưới. Các thông tin này sẽ làm bạn hiểu rõ về sự uy tín và chất lượng của công ty.

Thang máng cáp ở Hòa Bình loại sơn tĩnh điện

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình

-        Về quy trình, công ty luôn kiểm tra tất cả mọi nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trước trong và sau khi sản xuất. Từ việc gia công, xi mạ hay đóng gói đều phải được quản lý rất chặt chẽ. Bởi vì các sai sót thường đến từ việc gia công hoặc vận hành không đúng.

-        Do đó mỗi quy trình sản xuất thang máng cáp ở Hòa Bình đều phải được thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó việc lưu trữ những thông tin về sản phẩm hay tên người vận hành sẽ là những điều bắt buộc. Vì các hoạt động cải tiến chất lượng sau này sẽ tập trung vào chúng để giải quyết rất nhiều vấn đề.

Chất lượng

-        Chưa dừng lại tại đó, máy móc và trang bị dùng để sản xuất nên cần có giấy kiểm định. Chỉ như vậy thì các sản phẩm mới có chất lượng thật sự đảm bảo. Những thiết bị đã quá hạn chứng nhận có thể gây sai sót hoặc mất an toàn khi sử dụng.

-        Ngoài ra việc huấn luyện cho nhân viên trong nhà máy cũng được thực hiện nghiêm túc. Những công nghệ mới được phổ biến nhanh chóng và rõ ràng giúp tăng năng suất lao động. Từ đó những ý tưởng cũng như sự cống hiến của mọi người sẽ được phát triển lên tầm cao mới.

An toàn

-        Quan trọng nhất trong sản xuất thang máng cáp đó chính là độ an toàn khi sử dụng. Chúng nên được đảm bảo không gây nguy hiểm đến tính mạng con người khi có sự cố. Đồng thời sản phẩm cũng cần chống bụi, nước hay côn trùng xâm nhập để tránh những tai nạn đáng tiếc.

-        Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao tuổi thọ của hệ thống điện lên rất nhiều. Thật vậy, công ty đã đạt được các chứng nhận từ các tiêu chuẩn IEC, IP đến NEMA v.v…. Cho nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị.

 

Các sản phẩm và dịch vụ khác của thương hiệu Phúc Long Hadra

Các sản phẩm và dịch vụ khác của doanh nghiệp bao gồm: Vỏ tủ điện, ống gió, cửa thép chống cháy. Ngoài ra đơn vị cũng nhận gia công kim loại với rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau. Đồng thời, diện tích lớn giúp mọi yêu cầu về sản phẩm lớn công ty đều có thể đáp ứng dễ dàng.

Công trình thang máng cáp ở Hòa Bình

Hơn nữa, tất cả những sản phẩm do công ty làm ra đều được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015. Cho nên, các công trình cần tiêu chuẩn quốc tế đều có thể đặt hàng ở doanh nghiệp chúng tôi.

Dịch vụ từ bảo hành cho đến vận chuyển điều được công ty hỗ trợ miễn phí. Chính vì vậy mà khách hàng vừa có được trải nghiệm tốt lại vừa tiết kiệm được chi phí. Cuối cùng, khi nhắc đến thang máng cáp ở Hòa Bình bạn hãy liên hệ Phúc Long Hadra.

Sản xuất thang máng cáp ở Hòa Bình

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp ở Hòa Bình đạt chuẩn ISO 9001:2015

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04246 sec| 874.938 kb