Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng giá tốt, chuẩn ISO, mua đâu?

22/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng là sản phẩm có khả năng chống gỉ sắt rất tốt. Ngoài ra, với bề mặt được xử lý với nhiệt độ cao thì khả năng chịu mài mòn cũng rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp thang máng cáp giá tốt chuẩn bền không phải chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ như vậy, hãy đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời.

Bảng báo giá thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng của Phúc Long Hadra

Đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là Phúc Long Hadra. Doanh nghiệp đã có hơn 10 năm trong ngành sản xuất thang máng cáp. Bên cạnh đó, cũng là công ty duy nhất có dây chuyền xi mạ riêng với công nghệ của Thụy Sĩ.

Các dự án công ty tham gia cung cấp sản phẩm có thể kể ra như: Thủy điện Sơn La, TTTM The Garden, …. Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu lắp đặt thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng, đừng ngại hợp tác với chúng tôi.

Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng chất lượng cao
Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng chất lượng cao

Ở đây, mọi thông tin của chúng tôi đều được công khai minh bạch. Các báo giá và chi tiết kỹ thuật liên tục được cập nhật cho quý khách hàng.

Nhằm giúp quý vị có thể biết được cụ thể hơn về sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi. Xin mời đến với bảng báo giá sau đây.

(Hình ảnh)

Qua những thông tin trên, bạn có chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nào không? Nếu chưa hãy đừng vội rời đi, chúng tôi còn có những thông tin ưu đãi rất đặc biệt dành cho quý khách sau đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Chính sách ưu đãi

-        Với khách hàng đặt số lượng lớn sản phẩm, chúng tôi có mức chiết khấu khá hấp dẫn.

-        Cùng với đó là chi phí vận chuyển hầu hết sẽ được hỗ trợ miễn phí.

-        Hơn nữa, tất cả các sản phẩm của công ty sẽ được bảo hành thời gian rất dài từ 12-36 tháng.

Uy tín

-        Tất cả quy trình sản xuất và đóng gói của công ty đều được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

-        Quy mô lớn với diện tích lên đến 10000m2, đủ đáp ứng mọi nhu cầu từ lớn đến nhỏ của khách hàng.

-        Nếu bạn cần gấp chúng tôi sẵn sàng giao nhận hàng thần tốc trong vòng 5 ngày

 

Những thông tin trên cho thấy mọi dịch vụ và chính sách của chúng tôi rất thân thiện với khách hàng. Nhờ vậy, mọi doanh nghiệp luôn coi đơn vị là đối tác chiến lược.

Tuy nhiên, không chỉ về giá, một điều quan trọng hơn hết đó chính là chất lượng của sản phẩm. Xin mời quý khách đến với quy trình chuẩn của công ty chúng tôi sau đây.

Quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015 của đơn vị Phúc Long Hadra

Bất cứ một sản phẩm nào đều cần phải có chứng nhận chất lượng cho chúng. Nhờ vào đó, khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ được an tâm hơn. Đồng thời ta sẽ nâng cao tính cạnh tranh của mặt hàng đó lên rất nhiều, làm lợi nhiều hơn cho người dân.

Vậy trong sản xuất thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn gì là tốt nhất? Câu trả lời đó chính là tiêu chuẩn ISO 9001:2015, mức cao nhất cho nhà máy sản xuất hàng hóa điện công nghiệp.

thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng của Phúc Long Hadra
Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng của Phúc Long Hadra

Công ty đã đạt được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế này vào năm 2017. Trong thời gian này chúng tôi đã thi nhận được sự đánh giá rất cao từ các đơn vị khác. Qua đó, nhận thi công lắp đặt rất nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn như TCVN 9208:2012 hay IEC 61537, NEMA … chúng tôi đều đã đạt được chứng nhận. Do đó, dù quý khách bất cứ điều gì cho công trình, đơn vị cũng đều tự tin đáp ứng.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu sử dụng loại thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng, đừng ngại kết nối với Phúc Long Hadra.

Sản xuất các loại thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng tại Phúc Long Hadra
Sản xuất các loại thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng giá tốt, chuẩn ISO, mua đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04721 sec| 879.102 kb