Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

26/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng sẽ được hé lộ sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc bài viết mới nhất này.

 

Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng sẽ được hé lộ sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy dành thời gian đọc bài viết mới nhất này.

Theo đó, Phúc Long Hadra còn cung cấp đến bạn dòng sản phẩm chất lượng. Từ đó, khách hàng yên tâm sử dụng, hướng tới công trình bền bỉ lâu dài.

Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng mới nhất

Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng được đông đảo khách hàng quan tâm. Bạn sẽ không còn thắc mắc về điều này khi cập nhật ngay thông tin dưới đây:

Thang máng cáp điện

Báo giá

✅ Giá thang máng cáp điện 100x100 dày 1.5mm    

111.000 VNĐ

✅ Giá thang máng cáp dày 2.0mm    

143.000 VNĐ

Ngoài ra, đối với mỗi loại trên đây cần kèm theo nắp thang cáp. Cụ thể như loại nắp thang cáp 100x100 dày 1.5mm có giá là 42.000 VNĐ, loại dày 2mm có giá 55.000 VNĐ. Hi vọng với thông tin này đã giúp bạn nắm bắt được khoản phí, chủ động hơn trong quá trình đầu tư.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của thang máng cáp điện

Từ bảng trên đây có thể thấy, báo giá thang máng cáp điện sẽ có sự khác nhau về độ dày. Hơn hết, sản phẩm cũng chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như:

  • Thị trường: Giá thành của thang máng cáp điện cũng phụ thuộc vào tình hình thị trường và cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Nếu có nhiều nhà cung cấp cạnh tranh với nhau, giá thành sẽ giảm đi, ngược lại nếu thị trường ít cạnh tranh, giá thành sẽ tăng lên.
  • Số lượng: Đơn hàng càng lớn chiết khấu càng cao giúp cho giá thang máng cáp điện hợp lý hơn.
  • Chi phí vận chuyển: Khi vận chuyển sản phẩm từ nhà sản xuất đến khách hàng, chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá thành của thang máng cáp điện.

Tốt hơn hết, bạn nên đến với Phúc Long Hadra để cấp nhận giá thang máng cáp điện mới nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cũng như cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Bằng việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua bạn sẽ chủ động hơn. Đồng thời, bạn cũng có cái nhìn khách quan, đa chiều, tiện so sánh với các đơn vị khác.

Ưu điểm của thang máng cáp điện do Phúc Long Hadra cung cấp

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp thang máng cáp điện. Tuy nhiên, Phúc Long Hadra vẫn trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm tốt. Thiết bị do chúng tôi mang đến cho khách hàng đều mang những ưu điểm như:

  • Cứng vững, chịu lực tốt: Thang máng cáp điện của Phúc Long Hadra được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền cơ học và độ cứng vững tốt, giúp chịu được tải trọng và lực tác động mạnh mẽ từ bên ngoài. Điều này giúp hệ thống điện được bảo vệ an toàn và ổn định hơn.
  • Chống rỉ sét tốt: Thang máng cáp điện của Phúc Long Hadra được tráng một lớp bảo vệ chống rỉ sét, giúp bảo vệ hệ thống điện khỏi tác động của môi trường.
  • Chống bụi bẩn tối ưu: Thang máng cáp điện của Phúc Long Hadra được thiết kế với các tính năng chống bụi bẩn và chống thấm nước, giúp bảo vệ hệ thống điện khỏi các tác động có hại từ bụi, độ ẩm, và các chất lỏng khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Thang máng cáp điện của Phúc Long Hadra có tuổi thọ cao, không cần thay thế thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì hệ thống điện.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá thang máng cáp điện 100x100 loại mạ kẽm nhúng nóng. Bạn cần thêm tư vấn hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá thang máng cáp điện 100x100 mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03012 sec| 870.453 kb