Thang máng cáp sơn tĩnh điện kích thước tiêu chuẩn bao nhiêu

03/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ dây dẫn. Đồng thời, thiết bị này cũng điều hướng cho toàn bộ hệ thống tại công trình đi đúng hướng, đảm bảo gọn gàng.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ dây dẫn. Đồng thời, thiết bị này cũng điều hướng cho toàn bộ hệ thống tại công trình đi đúng hướng, đảm bảo gọn gàng.

Phúc Long Hadra hiện đang là nơi sản xuất và cung cấp các thiết bị đạt chuẩn. Vì thế, khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Hiểu rõ về thang máng cáp sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sơn tĩnh điện hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tuỳ theo mục đích sử dụng cũng như trọng tải cụ thể bạn sẽ lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Chúng có từng bậc thang với khoảng cách đều nhau, thanh ngang đột lỗ và nối với nhau bằng phụ kiện.

 

Việc sử dụng thang máng cáp là vô cùng cần thiết. Bởi thông qua sản phẩm này bạn có thể đỡ và bảo vệ dây cáp, dây dẫn điện một cách tối ưu. Hơn thế nữa, lắp đặt thiết bị kể trên sẽ giảm bớt chi phí đầu tư, giúp hệ thống dây được thoáng khí.

Sử dụng thang máng cáp sẽ tránh xa được tình trạng ẩm mốc, tích tụ nhiệt. Điều này dễ dẫn tới rủi ro về cháy nổ, ảnh hưởng tới tính mạng con người và tài sản.

Mặt khác, các thanh bậc thang giúp cho việc bố trí, buộc dây cáp dễ dàng và thuận lợi. Hiện nay có rất nhiều loại thang cáp trên thị trường cho phép bạn thoả sức lựa chọn. Từ đó đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhiều công trình.

Thang cáp sơn tĩnh điện thường có độ bền cao và tuổi thọ dài hơn so với các sản phẩm khác. Điều này giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế, bởi vì bạn không cần thay thế thang cáp quá thường xuyên.

Kích thước tiêu chuẩn của thang cáp sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sơn tĩnh điện hiện đang được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, dòng này có các thông số tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các công trình như sau:

Kích thước

Chi tiết

✅  Chiều dài thang máng cáp sơn tĩnh điện

- Máng cáp sơn tĩnh điện thường có chiều dài tiêu chuẩn là 2500mm hoặc 3000mm.

- Chiều dài này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể của dự án.

- Chiều dài máng cáp quyết định khoảng cách giữa các điểm kết nối và đặc điểm vận chuyển và lắp đặt.

✅   Chiều rộng

- Chiều rộng của máng cáp sơn tĩnh điện thường nằm trong khoảng từ 50mm đến 1000mm.

- Chiều rộng này cho phép lắp đặt và tổ chức cáp điện một cách hiệu quả trong máng.

- Chiều rộng cũng ảnh hưởng đến khả năng chứa và quản lý cáp.

✅   Chiều cao

- Chiều cao của máng cáp sơn tĩnh điện thường nằm trong khoảng từ 35mm đến 200mm.

- Chiều cao này quyết định sâu độ của máng cáp và có thể được điều chỉnh.

- Qua đó nhằm đảm bảo phù hợp với số lượng cáp và thiết bị cần lắp đặt bên trong máng.

✅   Độ dày Tole

Độ dày của tole(tấm thép) sử dụng để làm máng cáp sơn tĩnh điện có thể là 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm hoặc 2.0mm. Độ dày này quyết định độ bền và khả năng chịu tải của máng cáp.

✅   Màu sơn tĩnh điện

- Máng cáp sơn tĩnh điện có nhiều tùy chọn màu sơn.

- Khách hàng có thể chọn các màu như kem nhăn, trắng sữa, đỏ và nhiều màu khác.

- Lựa chọn màu sơn không chỉ làm cho máng cáp thẩm mỹ. Hơn thế nữa còn có thể phù hợp với môi trường xung quanh hoặc các yêu cầu cụ thể của dự án.

Phúc Long Hadra hiện đang có báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện cạnh tranh. Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm chất lượng cùng mức phí phải chăng hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp sơn tĩnh điện kích thước tiêu chuẩn bao nhiêu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03101 sec| 866.68 kb