Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện

30/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện sẽ được hé lộ chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật con số chính xác đừng bỏ qua nội dung bài viết này.

 

Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện sẽ được hé lộ chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật con số chính xác đừng bỏ qua nội dung bài viết này.

Phúc Long Hadra hiện đang là địa chỉ cung cấp uy tín. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Cập nhật bảng giá thang máng cáp 2023 mới nhất

Báo giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện sẽ có sự khác nhau giữa độ dày của vật liệu. Cụ thể như sau:

Độ dày

Báo giá

✅  Bảng giá thang máng cáp 150x50 dày 1mm    

50.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x50 dày 1.2mm  

58.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x50 dày 1.5mm   

64.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x50 dày 2mm   

78.000 VNĐ.

Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi tuỳ vào từng thời điểm sẽ có con số chính xác khác. Tốt hơn hết bạn hãy kết nối tới Phúc Long Hadra để cập nhật thông tin mới nhất.

Kết nối với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết, phục vụ chu đáo. Đông đảo khách hàng đến với công ty đều hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Cách tạo ra thang máng cáp sơn tĩnh điện

Để tạo ra thang máng cáp sơn tĩnh điện, cần thực hiện theo nhiều bước khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Thép tấm, hạt sơn tĩnh điện, dung môi, phụ gia.
 • Tiến hành cắt thép tấm theo kích thước mong muốn, sau đó sử dụng máy uốn, máy cắt để uốn và cắt thành các miếng thép hình dạng và kích thước tương ứng.
 • Tiến hành sơn tĩnh điện trên bề mặt các miếng thép bằng cách sử dụng sơn tĩnh điện và hệ thống sấy nung sơn tĩnh điện.
 • Lắp ráp các miếng thép đã sơn tĩnh điện lại thành máng cáp sơn tĩnh điện.
 • Kiểm tra và bảo trì máng cáp sơn tĩnh điện trước khi sử dụng.

Lưu ý: Việc tạo ra máng cáp sơn tĩnh điện cần được làm bởi những người có kinh nghiệm. Đồng thời, khi thực hiện cần có đủ trang thiết bị an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hơn hết, quá trình đó cũng mang lại an toàn cho người thực hiện.

Lưu ý khi sử dụng thang máng cáp sơn tĩnh điện

Khi sử dụng thang máng cáp sơn tĩnh điện, bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Việc này để đảm bảo an toàn và bảo vệ thang máng cáp:

 • Tránh tải quá trọng lượng: Thang máng cáp được thiết kế để chứa các dây cáp và ống dẫn, vì vậy bạn cần kiểm tra trọng lượng tối đa được hỗ trợ của thang máng cáp để tránh tải quá trọng lượng, gây hư hỏng thang máng cáp hoặc gây nguy hiểm.
 • Vệ sinh thường xuyên: Bạn cần thường xuyên vệ sinh thang máng cáp để đảm bảo chức năng và tuổi thọ của thang máng cáp.
 • Sử dụng phụ kiện chính hãng: Sử dụng các phụ kiện chính hãng đi kèm với thang máng cáp để đảm bảo khớp nối chính xác và an toàn.
 • Kiểm tra định kỳ: Thường xuyên kiểm tra thang máng cáp để đảm bảo không có vết nứt, bong tróc sơn, hoặc các vấn đề khác. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào, bạn cần sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Lắp đặt đúng cách: Bạn cần lắp đặt thang máng cáp đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo rằng thang máng cáp được cố định chắc chắn.
 • Tránh va chạm: Tránh va chạm và gây mài mòn trên thang máng cáp sơn tĩnh điện để tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về bảng giá thang máng cáp 2023. Bạn cần cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích khác hãy kết nối tới Phúc Long Hadra.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x50 sơn tĩnh điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16276 sec| 870.563 kb