Điều gì khiến cho thang máng cáp sơn tĩnh điện rẻ hơn loại khác?

15/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp sơn tĩnh điện là một trong những loại phổ biến nhất trong các công trình hiện nay. Vậy tại sao mọi đơn vị đều rất ưa chuộng và sử dụng loại sản phẩm này. Đó là, ngoài chất lượng tốt thì giá có rẻ hơn so với mặt bằng các loại khác.

Vậy lý do nào làm giá của thang máng cáp sơn tĩnh điện rẻ hơn? Thắc mắc này sẽ được bài viết dưới đây giải đáp cho quý khác, hãy cùng đón xem nhé!

Những điều làm giá thang máng cáp sơn tĩnh điện tốt hơn

Những điều làm thang máng cáp sơn tĩnh điện tốt hơn đó chính là nguyên vật liệu và chi phí sản xuất. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thì chúng ta cần phải đi chi tiết sâu hơn trong bảng dưới đây.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ

Đặc điểm

Chi tiết

Vật liệu sản xuất rẻ hơn

-        Những vật liệu làm sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện là thép tấm hoặc tôn các loại. Do đó, giá rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu như Inox và thép mạ Kẽm.

-        Tuy rằng, độ cứng vững của các loại vật liệu này không thua gì so với Inox cũng như thép mạ Kẽm. Nhưng nếu không có lớp sơn bao phủ thì độ chống gỉ sét rất kém và nhanh hư hại.

-        Bên cạnh đó, vật liệu thép đen được sản xuất và nhập khẩu rất dễ dàng. Trong khi đó thép chống gỉ và mạ Kẽm rất khó khăn để nhập hàng cũng như phải có công nghệ mạ hiện đại.

Công nghệ phun sơn tiêu chuẩn

-        Sau khi sản phẩm được định hình thì phun sơn sẽ là công đoạn tiếp theo. Sở dĩ sản phẩm loại này rẻ cũng vì quy trình này đã được tiêu chuẩn hóa  rất tốt.

-        Không những đảm bảo chất lượng mà bề mặt sản phẩm cũng rất thẩm mỹ. Đồng thời, vì sản phẩm được sản xuất với dây chuyền quy mô công nghiệp nên rất dễ dàng đáp ứng hàng loạt.

-        Từ đó, thời gian cho một thành phẩm rất ngắn, so với sản phẩm tương tự thì nhanh hơn nhiều. Chính vì vậy, chi phí cho sản phẩm sẽ được tiết kiệm rất lớn. Khách hàng sẽ ưa chuộng dùng sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều hơn.

Tiết kiệm nhân công

-        Một bài toán về chi phí nữa đó chính là nhân công. Bởi lẽ chủ yếu máy móc là lực lượng thực hiện các công việc phức tạp. Do đó, nhân lực về người cần ít hơn nhiều so với sản phẩm khác.

-        Cho nên, chúng ta chỉ cần đầu tư cải tiến máy móc và quy trình. Như vậy là ta sẽ giảm được chi phí sản xuất và giá thành trở nên rất cạnh tranh.

-        Hơn hết, sự ứng dụng trang thiết bị hiện đại sẽ giảm đi các phế phẩm. Do đó, giá tiền cho sản phẩm sơn tĩnh điện phần nào sẽ rẻ hơn.

Tất cả những thông tin trên có lẽ đã giúp cho quý khách hình dung được điều gì làm sản phẩm rẻ hơn. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm kiếm một đơn vị có khả năng sản xuất tốt và uy tín.

Phúc Long Hadra sản xuất thang máng cáp hàng đầu hiện nay

Phúc Long Hadra một đơn vị chuyên sản xuất các trang thiết bị điện công nghiệp. Vì vậy, các loại thang máng cáp cũng được công ty cung ứng cho khách hàng rất nhiều.

thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao

Đặc biệt doanh nghiệp đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Cho nên, khách hàng không phải lo lắng nhiều về việc sản phẩm đạt chất lượng.

Phúc Long Hadra có 2 nhà máy đặt tại 2 tỉnh lớn miền Bắc đó là Hà Nội và Thái Nguyên. Do đó, về tiến độ và sản lượng chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách dù có gấp đến đâu.

Về việc bảo hành, công ty cũng rất được lòng khách hàng. Không như các công ty khác thời gian của dịch vụ rất ngắn, đơn vị chúng tôi luôn áp dụng từ 12-36 tháng.

Ngoài ra, cước vận chuyển hầu hết được công ty miễn phí. Do đó, nếu bạn có ý định đặt hàng thang máng cáp sơn tĩnh điện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Điều gì khiến cho thang máng cáp sơn tĩnh điện rẻ hơn loại khác?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04030 sec| 879.289 kb