Máng điện sơn tĩnh điện có gì ưu điểm hơn các loại khác?

08/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng điện sơn tĩnh điện là một trong những loại sản phẩm trong ngành điện công nghiệp. Nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ hết mặt hàng này. Phúc Long Hadra sẵn sàng chia sẻ và giúp bạn hiểu rõ thêm về chi tiết của sản phẩm.

Đặc điểm và tiêu chuẩn của máng điện sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là lớp sơn được phủ lên trên sản phẩm, được tích điện nhờ phương pháp tĩnh điện. Sau đó đem sấy khô để bề mặt vật liệu và lớp phủ được gắn kết chắc chắn với nhau.

máng điện sơn tĩnh điện giá chuẩn

Đặc điểm

Chi tiết

Tác dụng và ưu điểm

-        Lớp sơn của máng điện sơn tĩnh điện có tác dụng rất lớn trong việc chống ăn mòn. Bên cạnh đó làm tính thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên rất cao.

-        Ngoài ra, lớp phủ bằng sơn tĩnh điện này giúp cho sản phẩm giảm hao phí nhân công. So với việc làm thủ công thì phương pháp này có quy trình chuẩn giúp việc hoàn thành nhanh hơn.

-        Ưu điểm của máng điện sơn tĩnh điện đó là sản phẩm được sản xuất nhanh. Lớp sơn chắc chắn khó bị phá hủy và giúp công trình đứng vững theo thời gian.

-        Màu sắc và công nghệ giúp màu sơn khó phai giúp vượt trội hơn so với sản phẩm cùng loại.

Giá thành

-        Vì là công nghệ hiện đại nên  giá thành cũng được tối ưu hơn. Vì vậy, sản phẩm được nhiều người tin dùng và đem lại tiện ích to lớn.

-        Tùy theo độ dày của vật liệu mà giá thành của các loại máng điện sơn tĩnh điện cũng khác nhau.

-        Nhưng nhờ đó mà công dụng của các loại dòng sản phẩm được đa dạng. Các áp dụng của mặt hàng này cũng từ đó cũng hữu ích cho nhiều loại môi trường.

-         So với sản phẩm cùng loại máng điện sơn tĩnh điện có giá thành tốt hơn. Nhờ đó, việc lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

-        Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp với giá tốt. Hãy đến với doanh nghiệp Phúc Long Hadra, sản phẩm chất lượng và giá phải chăng.

Ưu đãi

-        Doanh nghiệp sản xuất máng điện sơn tĩnh điện Phúc Long Hadra có những ưu đãi rất lớn. Một trong số đó là miễn phí hầu hết các phí vận chuyển cho khách hàng.

-        Bảo hành 12-36 tháng tất cả các sản phẩm của công ty. Nhờ vậy, bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như an toàn của mặt hàng.

-        Không những vậy, hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 mà công ty đạt được cũng giúp rất nhiều. Như việc tra nguồn gốc sản phẩm sẽ tránh được việc sử dụng vật liệu kém chất lượng.

-        Đặc biệt, đơn vị sẽ có mức chiết khấu cao cho các khách hàng lâu năm. Cùng với đó, quý khách đặt hàng nhiều cũng được ưu đãi rất lớn.

 

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về máng điện sơn tĩnh điện. Nếu có thắc mắc và có nhu cầu trao đổi hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Nếu bạn chưa chắc chắn về những điều trên thì hãy xem bên dưới để có cái nhìn chi tiết hơn về doanh nghiệp.

Năng lực của Phúc Long Hadra có đáp ứng được nhu cầu không?

Công ty chúng tôi với diện tích 10000m2 với 2 nhà máy đang được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên. Không những thế, doanh nghiệp đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 cùng với hơn 15 tiêu chuẩn khác.

máng điện sơn tĩnh điện màu cam

Quý khách nếu lo lắng về số lượng đặt hàng với công ty chúng tôi thì yên tâm nhé! Dù số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đáp ứng đủ cho quý khách.

Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận tiền chúng tôi sẽ giao hàng ngay, bất kể gấp thế nào. Vì vậy vấn đề thời gian quý khách cũng an tâm nhé!

sản xuất máng điện sơn tĩnh điện

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng điện sơn tĩnh điện có gì ưu điểm hơn các loại khác?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07328 sec| 878.867 kb