Thang máng cáp ở Lạng Sơn đơn vị nào đạt chuẩn NEMA

26/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp ở Lạng Sơn đạt chuẩn NEMA đang là mặt hàng hút khách. Các doanh nghiệp, nhà máy hay những khu chung cư… hiện nay chủ yếu sử dụng loại sản phẩm này.

Tuy nhiên, không phải chủ thầu nào cũng biết được địa chỉ bán hàng giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết đến điều đó hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để tìm thấy cho mình một công ty uy tín.

Tiêu chuẩn NEMA là gì? Những quy định về thang máng cáp

Tiêu chuẩn NEMA hay còn gọi National Electrical Manufacturers Association: Hiệp hội các nhà sản xuất điện quốc gia Hoa Kỳ(Mỹ). Tổ chức này ban hành những tiêu chuẩn cho vỏ bảo vệ các thiết bị điện, giống như IP của IEC(Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế).

Theo đó, chúng ta có 2 quy định như sau: NEMA VE1(tiêu chuẩn thang máng cáp) và NEMA VE2(tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp). Nội dung của chúng có rất nhiều tiêu chí về chống ăn mòn, va đập, sơn phủ, vận chuyển, bao bì …

Thang máng cáp ở Lạng Sơn chất lượng cao
Thang máng cáp ở Lạng Sơn chất lượng cao

Sau đây, để quý vị được rõ hơn về quy chuẩn này xin mời đến với những thông tin chi tiết sau:

Đặc điểm

Chi tiết

An toàn tải trọng

-        Số tải trọng an toàn được đưa ra từ việc thử nghiệm hàng loạt các sản phẩm. Chúng đều được tiến hành thử tải với cùng một chiều dài như nhau và hệ số an toàn là 1.5. Chỉ khi nào thang máng cáp hư hỏng, ta mới ghi nhận chỉ số và xem xét độ đảm bảo của nó.

-        Chưa hết, độ cong võng cũng được quy định chỉ rõ thế nào là an toàn và được phép sử dụng. Khi đó, kích thước cũng như mức độ chịu đựng được của vật mẫu sẽ được ghi chép lại. Như vậy, sau quá trình kiểm định chúng ta sẽ biết được mặt hàng này có chất lượng hay không?

Tính liên tục về điện và cách điện

-        Theo tiêu chuẩn đưa ra, hệ thống thang máng cáp cần phải đạt được tính liên tục về điện. Điều này sẽ làm cho mạng lưới đảm bảo được liên kết đẳng thế và nối đất. Vì nếu tính trở kháng lớn hơn 50mW ở các mối nối thì sẽ dễ gây sự cố giật điện.

-        Tiếp theo, sản phẩm khi sử dụng cũng nên đảm bảo không dẫn điện. Đồng thời, lớp phủ bên ngoài cũng phải chịu được điện áp 1 chiều 500±10 V trong 1 phút. Như vậy, công trình của bạn mới đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Chống ăn mòn

-        Ngoài ra, tất cả các thành phần trong hệ thống thang máng cáp đều cần đảm bảo chống ăn mòn tốt. Đồng thời, sản phẩm cần đạt đúng cấp độ chống oxy hóa theo như tiêu chuẩn công bố. Khi đó, biện pháp bảo vệ của sản phẩm mới được cho là đạt chất lượng.

-        Chúng ta thường sử dụng những vật liệu như thép mạ Kẽm hay lớp phủ sơn tĩnh điện. Vì vậy, độ chống ăn mòn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và quy trình của đơn vị sản xuất. Cho nên, quý khách khi lựa chọn hãy xem xét thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Thông qua những quy định trên về tiêu chuẩn NEMA, bạn chắc hẳn đã có cái nhìn tổng quan hơn. Những sản phẩm đạt chứng chỉ này đều đủ khả năng lắp đặt cho các công trình lớn. Tuy nhiên, nếu quý khách vẫn chưa tìm được nơi uy tín để đặt hàng cũng đừng lo lắng.

Nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phúc Long Hadra công ty cung cấp thang máng cáp ở Lạng Sơn

Phúc Long Hadra là một đơn vị cung cấp thang máng cáp hàng đầu miền Bắc hiện nay. Các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, IEC, NEMA … công ty đều đã được cấp chứng nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực của nhà máy chúng tôi.

Sản phẩm thang máng cáp ở Lạng Sơn
Sản phẩm thang máng cáp ở Lạng Sơn

Không những thế, công ty còn có những ưu đãi rất lớn đối với khách hàng. Mức chiết khấu khi bạn đặt hàng số lượng lớn rất cao, thời gian bảo hành lâu dài(12-36 tháng). Điều này làm rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất tin tưởng.

Do đó, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thang máng cáp ở Lạng Sơn đừng ngại kết nối với chúng tôi.

Sản xuất thang máng cáp ở Lạng Sơn của Phúc Long Hadra
Sản xuất thang máng cáp ở Lạng Sơn của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp ở Lạng Sơn đơn vị nào đạt chuẩn NEMA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03871 sec| 874.75 kb