So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ: Nên chọn cửa nào?

27/03/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ giúp người dùng so sánh được những ưu và nhược điểm của từng loại. Nhằm đưa đến chọn lựa thêm chính xác, khách quan.

Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về hai mặt hàng nói trên. Mời quý bạn đón đọc những phân tích thông qua bài viết dưới đây của chuyên trang.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ, dùng loại nào bền?

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ luôn là chủ để được các nhà đầu tư quan tâm. Vừa giúp chọn được các sản phẩm tốt lại còn tạo nên những công trình vượt thời gian. Để có thể đánh giá được chất lượng bạn có thể chú ý đến các yếu tố sau:

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ

Đặc điểm

Chi tiết

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ về chất liệu 

  • Để thay thế gỗ tự nhiên một phần giúp nâng cao hoạt động bảo vệ môi trường một phần tạo nên phong cách nội thất mới. Nhờ vậy mà cửa thép vân gỗ được ra đời.
  • Được làm từ hợp chất kim loại nên bên ngoài sản phẩm rất chắc chắn nhờ được tạo nên từ ba lớp riêng biệt, ép chặt để liên kết với nhau. Cùng với đó, bên ngoài được phủ thêm lớp sơn bóng vân gỗ, giúp loại bỏ tối đa các tác nhân gây ăn mòn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Nhờ vậy, mà cửa thép vân gỗ có thể chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường khắc nghiệt mà không lo bị cong vênh, mối mọt hay bay màu vecni. Các vấn đề kể trên buộc phải bảo dưỡng thường xuyên nên chi phí đi kèm sử dụng khá cao.

Quy trình sản xuất

  • Được sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại. Nên sản phẩm được tạo ra hạn chế tối đa sự sai số. Nhờ vậy mà việc lắp đặt được diễn ra dễ dàng thuận lớn.
  • Trong khi đó, cửa gỗ truyền thống thông thường được đo và cắt bằng tay. Do đó, trong quá trình tạo thành phẩm cần cắt sửa nhiều gây mất thời gian.
  • Do đó, cùng một khoảng thời gian sử dụng máy móc sẽ giúp tạo nên thành phẩm nhanh lên. Từ đó, giúp giảm nhiều chi phí phát sinh nên giá bán đảm bảo sức cạnh tranh cao.

Điều kiện lắp đặt, sử dụng

  • Như đã được phân tích về mặt chất lượng nguyên liệu đầu vào. Có thể thấy cửa thép vân gỗ có môi trường sử dụng đa dạng hơn rất nhiều so với cửa gỗ. 
  • Trong khi đó, dáng vẻ bên ngoài từ màu sắc đến vân gỗ gần tương tự nhau. Nhưng khả năng phối trộn màu sắc của cửa thép cũng có phần nổi trội hơn. Giúp người dùng thoải mái chọn lựa để phù hợp với phong thủy gia chủ.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ 2

Những phân tích trên, phần nào đã giúp bạn giải quyết được những băn khoăn phải không nào? Nếu cần thêm những thông số chi tiết, mời bạn ghé thăm Phúc Long Hadra. Thương hiệu có hai nhà máy tại Hà Nội và Thái Nguyên giúp bạn dễ dàng di chuyển đến xem trực tiếp.

Phúc Long Hadra: Địa chỉ uy tín chuyên cung ứng sản phẩm chất lượng

Phúc Long Hadra là đơn vị nhận sản xuất các mặt hàng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Quy trình đòi hỏi khâu kiểm soát phải thực hiện rất khắt khe từ kiểm soát nguyên đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ 3

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ, Nhật Bản nơi có nền công nghiệp phát triển. Đã giúp tạo nên các sản phẩm mẫu mã hiện đại cùng chất lượng uy tín khi xuất bán.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn sâu nên thời gian sản xuất được rút ngắn. Trong thời gian trung bình 5 ngày bạn đã nhận được hàng tại công trình để phục vụ việc lắp đặt. Nên giá bán cạnh tranh luôn được công ty áp dụng cho tất cả các mặt hàng lớn nhỏ.

Vì vậy, nếu bạn cần thêm thông tin làm căn cứ để so sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ, hãy đến ngay Phúc Long Hadra. Hàng loạt các chính sách hấp dẫn đi kèm sản phẩm đang đợi bạn áp dụng. Giúp công trình nhà bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh hơn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ: Nên chọn cửa nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04030 sec| 874.68 kb