Sẽ rất nguy hiểm nếu cửa chống cháy không có những điều này

20/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa chống cháy là sản phẩm nhằm phòng chống các sự cố về cháy nổ có thể xảy ra. Nhưng bạn có biết rằng những điều gì sẽ là điều cần thiết khi bạn cần chọn mua chúng?

Liệu rằng ta có thể an tâm mua bất cứ sản phẩm nào được gọi tên là cửa chống cháy? Sẽ rất nguy hiểm khi làm như vậy, do đó bạn nên xem kỹ bài viết này để luôn được an tâm nhé!

Những yêu cầu nên có của cửa chống cháy chất lượng cao

Cửa chống cháy chất lượng có nghĩa là tất cả những yêu cầu về an toàn phải được đảm bảo. Không những vậy, sản phẩm còn phải được chứng nhận của cục PCCC.

Chính vì lẽ đó bạn cần nên biết những đặc điểm dưới đây của cửa thép chống cháy. Và cùng chúng tôi xem xét để hiểu rõ về chúng nhé! Chỉ như vậy quý khách mới tránh khỏi mua lầm những hàng kém chất lượng.

Cửa chống cháy ở nhà hàng

Đặc điểm

Chi tiết

Cách nhiệt tốt

-        Cửa chống cháy chất lượng nên có lớp lõi làm từ thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và giấy sáp ong. Những vật liệu này giúp sản phẩm cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt. Chúng không cháy và tạo ra các mồi lửa nên cực kỳ an toàn.

-        Mặt khác, sản phẩm cũng nên được làm thật là kín khít, như vậy việc cách nhiệt mới đạt hiệu quả. Đồng thời, điều này cũng rất tốt trong việc cách âm, tạo ra một không gian riêng tư cho quý khách.

-        Ngoài ra, mặt hàng này cũng phải đạt tiêu chuẩn của cục cảnh sát PCCC Việt Nam. Nhiệt độ của cửa ở bề mặt không có ngọn lửa phải thấp hơn 140 so với bình thường.

Chống chịu trong thời gian dài

-        Vật liệu làm nên sản phẩm chống cháy phải đủ cứng vững để chống chọi lại ngoại lực. Đơn cử là việc cửa có thể chống lại sức ép của vụ cháy nổ hoặc văng bắn khi xảy ra sự cố.

-        Thiết kế của cửa thép chống cháy cũng nên theo tiêu chuẩn ban hành của quốc tế. Khi đó, chúng ta sẽ giảm được thiệt hại rất nhiều về con người và tài sản.

-        Không những vậy, quy trình sản xuất và kiểm tra cũng phải đạt ISO 9001:2015. Chỉ như vậy thì tất cả những sai sót trong quá trình chế tạo mới được kiểm soát. Sản phẩm khi đến tay khách hàng đôi lúc sẽ là những phao cứu sinh thật sự khi xảy ra sự cố.

Ngăn khói hiệu quả

-        Khói là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây chết người khi có hỏa hoạn. Bởi lẽ, chúng làm giảm oxy cũng như tầm nhìn đi rất nhiều do đó di chuyển hay sơ tán rất khó.

-        Chính vì vậy, cửa thép chống cháy luôn phải có phụ kiện gioăng ngăn khói. Tuy rằng cấu tạo và thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả của chúng rất là tuyệt vời.

-        Ngoài phụ kiện ngăn khói thì chúng ta còn có các phụ kiện rất tiện ích khác. Ví dụ như: thanh thoát hiểm, chốt âm cửa, tay co thủy lực, bản lề Inox v.v… Chính những sản phẩm như thế này sẽ giúp bạn có thời gian nhanh hơn để sơ tán khỏi đám cháy đấy.

Bạn chắc đã hiểu rõ tất các những lưu ý về sản phẩm này rồi nhỉ? Vì vậy, khi quý khách mua hàng hãy hỏi thật kỹ càng những điều này nhé!

Bây giờ việc tiếp theo của chúng ta đó chính là tham khảo về các đơn vị bán hàng. Bạn hãy cùng chúng tôi xem qua công ty này thử xem sao nhé!

Phúc Long Hadra  niềm tin của khách hàng hiện nay

Nhắc đến Phúc Long Hadra là chúng ta nghĩ ngay đến một công ty chất lượng và quy mô lớn. Diện tích đơn vị là 10000m2 cùng 2 nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên. Doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điện công nghiệp cùng với đó là cửa chống cháy.

Cửa chống cháy có ô kính

Công ty đã đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn an toàn khác. Chính vì lẽ đó, khách hàng luôn có được những sản phẩm tốt nhất khi đặt hàng của chúng tôi.

Đặc biệt, thời gian bảo hành của Phúc Long Hadra rất lâu từ 12-36 tháng. Đồng thời, phí vận chuyển hầu hết luôn được đơn vị hỗ trợ.

Do đó, bạn còn lo lắng gì nữa mà không gọi ngay đơn vị chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sản xuất cửa chống cháy tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Sẽ rất nguy hiểm nếu cửa chống cháy không có những điều này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05060 sec| 878.625 kb