Phúc Long Hadra gia công kim loại tại Nam Định làm vỏ tủ các loại

20/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Nam Định để làm vỏ tủ các loại của Phúc Long Hadra được rất nhiều đối tác tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng tại nhiều lĩnh vực như: Tủ điện, tủ bếp, tủ đựng dụng cụ…

Mời bạn cùng đến với tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 của công ty. Tin rằng với ưu điểm vượt trội về chất lượng này, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ mà đơn vị mang lại.

Phúc Long Hadra công ty gia công kim loại tại Nam Định hàng đầu hiện nay

Phúc Long Hadra là doanh nghiệp gia công kim loại tại Nam Định có độ uy tín rất cao. Chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án và công trình trên khắp cả nước. Vì vậy, dù bất kể sản phẩm nào, đơn vị cũng đều có thể thực hiện và hoàn thành đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp quý khách hình dung rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp chúng tôi.

Cắt laser và gia công kim loại tại Nam Định
Cắt laser và gia công kim loại tại Nam Định

Đặc điểm

Chi tiết

Chuẩn quốc tế

-        Từ năm 2017, công ty đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Cho nên, mặt hàng do đơn vị sản xuất luôn được khách hàng rất tin tưởng.

-        Bên cạnh đó, không những sản phẩm được cung cấp cho nhiều đơn vị trong nước, chúng tôi còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

-        Chình vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với doanh nghiệp.

Dây chuyền hiện đại

-        Các sản phẩm được gia công bởi một trong những dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng được chúng tôi nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản.

-        Hơn nữa, sản lượng cũng như chất lượng của dòng máy này luôn được đánh giá rất cao. Do đó, về tiến độ bạn không cần phải lo lắng.

-        Ngoài ra, trang thiết bị máy móc giúp giảm thiểu những sai sót, và chi phí hao hụt. Việc này làm cho giá thành dịch vụ giảm xuống, khách hàng sẽ có chi phí tối ưu hơn.

An toàn

-        Vật liệu được sử dụng gia công kim loại tại Nam Định làm vỏ tủ chủ yếu từ: Nhôm, Inox, thép mạ Kẽm… Vì thế, độ bền của chúng rất cao, điều này tạo sự an tâm rất lớn cho khách hàng.

-        Mặt khác, lớp sơn phủ bên ngoài giúp chống gỉ sétmài mòn hiệu quả. Những tác động từ môi trường như: Muối biển, không khí ẩm, hay hóa chất đều được loại trừ.

-        Cho nên, các chi tiết về điện, điện tử, hay nhiều loại vật dụng luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất. Quý vị không phải tốn tiền cho chi phí bảo hành sửa chữa.

 Thông qua đặc điểm trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ hơn rất nhiều về công ty chúng tôi. Tuy nhiên, để làm rõ thêm nữa về đặc điểm các dòng sản phẩm nói trên, chúng ta hãy cùng đến với những thông tin bên dưới.

Các loại vật liệu thông dụng và đặc điểm của chúng

Thông thường, vỏ tủ thường được chế tạo từ thép mạ Kẽm. Giá tiền của vật liệu này khá tốt và dễ dàng để quý khách đặt mua. Ngoài ra, bề mặt của sản phẩm rất chắc chắn, có thể chống mài mòn và gỉ sét.

Gia công kim loại tại Nam Định chất lượng ISO
Gia công kim loại tại Nam Định chất lượng ISO

Tiếp theo, với dòng sản phẩm Inox, chúng là một trong những vật liệu có độ bền cực cao. Tuy nhiên, chi phí cho loại này lại nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của nhiều mặt hàng khác. Do đó, chỉ khi trường hợp cần thiết bạn mới nên sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta còn có những mặt hàng được chế tạo từ Nhôm và thép tấm các loại. Đa phần giá thành thường giá khá thấp, lại dễ hư hỏng do môi trường và con người tác động. Cho nên, nếu cần sử dụng quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Vì vậy, tùy theo vị trí và nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi được tư vấn chi tiết về gia công kim loại tại Nam Định làm vỏ tủ các loại.

Phúc Long Hadra chế tạo và gia công kim loại tại Nam Định
Phúc Long Hadra chế tạo và gia công kim loại tại Nam Định
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Phúc Long Hadra gia công kim loại tại Nam Định làm vỏ tủ các loại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03961 sec| 879.133 kb