Phúc Long Hadra công ty gia công kim loại tấm cho công trình lớn

15/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Công ty gia công kim loại tấm chất lượng là một điều rất cần hiện nay. Vậy đâu là doanh nghiệp có khả năng đáp ứng được các nhu cầu đang cấp bách này.

Những năng lực gia công của một doanh nghiệp hàng đầu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy. Công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm này là Phúc Long Hadra.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua xem công ty này có những điều gì đáng chú ý nhé!

Những sản phẩm của công ty gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra

Các loại sản phẩm đa dạng được gia công sẽ là minh chứng cho năng lực của một đơn vị. Đồng thời cả những tiêu chuẩn chất lượng và phản hồi khách hàng cũng rất cần thiết.

công ty gia công kim loại tấm giá tốt

Sau đây là các loại sản phẩm chất lượng mà công ty đã và đang gia công. Quý vị và các bạn hãy xem bảng bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Sản phẩm

Chi tiết

Các loại vỏ tủ điện

-        Các loại sản phẩm vỏ tủ điện có thể được công ty gia công như: tủ Inox, thép mạ Kẽm, sơn tĩnh điện v.v… Quý khách có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải lo lắng thiếu loại mình cần.

-        Năng lực gia công của đơn vị cũng không dừng lại tại đó, các vật liệu đa phần rất chất lượng. Công ty đã đạt được quy trình chất lượng ISO 9001:2015 tiêu chuẩn quốc tế.

-        Không những vậy, những quy chuẩn như NEMA, IP hay IEC doanh nghiệp đều đạt được. Chính vì vậy sự an toàn khi gia công làm vỏ tủ các loại luôn được đảm bảo.

Ống gió

-        Các loại ống gió công ty có thể gia công bao gồm: ống gió tròn, ống vuông hay ống mềm. Đặc biệt, các loại phụ kiện hay những chi tiết yêu cầu riêng chúng tôi đều thực hiện được.

-        Do đó, quý khách sẽ không phải lo lắng vì những sản phẩm ngoài tiêu chuẩn hoặc khó gia công. Ngoài ra, các loại vật liệu làm ống gió của doanh nghiệp cũng cực kỳ đa dạng. Vì vậy luôn luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng đề ra.

-        Đặc biệt, những quy định về PCCC của sản phẩm đã được chứng nhận hầu hết. Do đó, những mặt hàng hay phụ kiện quý vị cần gia công chúng tôi đều đảm bảo về cả chất lượng lẫn an toàn.

Các loại khác

-        Bên cạnh gia công những sản phẩm bên trên thì công ty cũng có các dịch vụ khác. Cắt laser, gia công giá đỡ điều hòa, pallet sắt v.v… là số ít trong những khả năng của đơn vị. Chi tiết cụ thể quý khách có thể xem trên website của công ty để biết thêm.

-        Tuy nhiên, một phần công ty có lợi thế hàng đầu về gia công kim loại tấm đó là quy mô và dịch vụ. Với diện tích lớn hơn 10000m2 và các trang thiết bị hiện đại, công ty luôn sẵn sàng với các đơn hàng cực lớn. Không những thế dịch vụ về bảo hành hay vận chuyển đều rất được lòng khách hàng.

Chính những điều trên đã làm nên tên tuổi của công ty gia công kim loại tấm hàng đầu. Đồng thời để quý khách tin tưởng hơn, chúng tôi chia sẻ  thêm thông tin và dự án đơn vị đã và đang thực hiện.

Những công trình lớn đã được Phúc Long Hadra lắp đặt và thi công

Đơn vị đã thực hiện thi công các công trình rất lớn về quy mô cũng như đa dạng về loại hình. Từ các nhà máy xí nghiệp đến các công trình trọng điểm quốc gia.

công ty gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra

Cụ thể, thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ đều đã được công ty gia công lắp đặt. Tiếp theo đó là các bệnh viện nhi Trung Ương hay đa khoa Nghệ An đơn vị cũng đã hoàn thành xuất sắc.

Chưa hết, các nhà máy xí nghiệp lớn như Acecook Việt Nam, Samsung Thái Nguyên cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Hay tại các khu trung tâm thương mại lớn The Garden, tòa nhà Lotte Đào Tấn Hà Nội v.v…

Tất cả những điều đó sẽ làm bạn bớt băn khoăn lo lắng rồi nhỉ? Vì vậy nếu muốn chọn công ty gia công kim loại tấm hãy nhớ ngay đến chúng tôi nhé!

công ty gia công kim loại tấm chất lượng cao

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Phúc Long Hadra công ty gia công kim loại tấm cho công trình lớn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04202 sec| 879.031 kb