Ống gió, ống thông gió Phúc Long Hadra hiện đang được nhiều nhà thầu tin chọn. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Với độ dày tiêu chuẩn cùng công nghệ xử lý về mặt hiện đại, đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Cùm liên kết ống gió tròn

Cùm liên kết ống gió tròn

22.000₫ 44.000₫

Cùm liên kết ống gió tròn có thiết kế dạng hình vòng tròn từ Tôn mạ Kẽm, Inox đạt tiêu chuẩn. Đây là phụ kiện ống gió nổi bật với khả năng cố định hệ thống dẫn gió, giúp công trình thêm bền lâu, an toàn.

Ngã tư ống gió tròn

Ngã tư ống gió tròn

158.400₫ 198.000₫

Ngã tư ống gió tròn là một phụ kiện ống gió tròn xoắn cần thiết trong các công trình quy mô. Nổi bật nhất phải kể đến là hệ thống dẫn gió của chung cư, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chuẩn với công nghệ hiện đại đã giúp Phúc Long Hadra khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Ngã ba ống gió tròn

Ngã ba ống gió tròn

139.500₫ 155.000₫

Ngã ba ống gió tròn được thiết kế để đáp ứng tốt công năng điều phối, chuyển hướng gió linh hoạt. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox đảm bảo cứng vững, chống chịu áp lực tốt, lắp đặt nhanh.

Cút 90 độ ống gió tròn

Cút 90 độ ống gió tròn

116.000₫ 145.000₫

Cút 90 độ ống gió tròn được sản xuất từ vật liệu đạt tiêu chuẩn từ Tôn mạ Kẽm, Inox. Sản phẩm có độ dày tương đương với hệ thống ống gió đi kèm.

Ống gió tròn Inox

Ống gió tròn Inox

187.000₫ 220.000₫

Ống gió tròn Inox được thiết kế với vật liệu đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên cho chung cư, xưởng sản xuất, các nhà máy, chung cư, cao ốc,…

Ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn

68.600₫ 98.000₫

Ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra được thiết kế với hệ thống gân gia cường dạng xoắn ốc tăng khả năng chịu lực. Bằng cách này sản phẩm chống chịu trước áp lực ngoại cảnh tốt hơn.

Ống gió vuông bích V

Ống gió vuông bích V

171.500₫ 245.000₫

Ống gió vuông bích V dùng cho công trình có quy mô lớn. Sản phẩm nổi tiếng với khả năng làm mát, thông gió, tạo không gian trong lành giúp con người cải thiện sức khỏe.

Ống gió vuông nẹp C

Ống gió vuông nẹp C

77.400₫ 86.000₫

Ống gió vuông nẹp C được sản xuất từ máy nẹp C đảm bảo gia công đồng bộ, tinh xảo. Sản phẩm sở hữu tính thẩm mĩ cao, giúp kiến trúc bài trí thêm tinh tế.

Ống gió vuông Inox

Ống gió vuông Inox

234.500₫ 335.000₫

Ống gió vuông Inox Phúc Long Hadra được không ít nhà thầu chọn dùng trong hệ thống thông gió hồi máy lạnh công nghiệp. Sản phẩm còn phát huy tốt công năng khi lắp đặt cùng máy hút bụi, hút mùi,….ở các nhà máy, xưởng sản xuất.

Rẽ nhánh ống gió vuông

Rẽ nhánh ống gió vuông

151.300₫ 178.000₫

Rẽ nhánh ống gió vuông là phụ kiện ống gió không thể thiếu trong hệ thống dẫn gió, cung cấp khí tươi, thải khí độc,….của nhiều công trình từ chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại đến bệnh viện, trường học.

Ống gió vuông lượn

Ống gió vuông lượn

153.000₫ 170.000₫

Ống gió vuông lượn được dùng để thông khí, giúp không gian bên trong giàu Oxy. Đặc biệt dòng này còn xuất hiện ở hệ thống dẫn khí thải, tránh phát sinh độc tố,…cho văn phòng, chung cư, siêu thị.

Ống gió vuông tiêu âm

Ống gió vuông tiêu âm

388.000₫ 485.000₫

Ống gió vuông tiêu âm được làm từ vật liệu đạt chuẩn, đảm bảo chống méo, biến dạng.  Dòng này dễ dàng lắp đặt, giúp quá trình hoàn thiện đơn giản. Vì thế, chúng tôi đang trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà thầu mua ống gió vuông chất lượng.

Côn thu ống gió vuông

Côn thu ống gió vuông

48.000₫ 60.000₫

Côn thu ống gió vuông được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox. Sản phẩm có hai phần khác biệt sau đó ghép lại hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý nhà thầu.

Chếch 45 độ ống gió vuông

Chếch 45 độ ống gió vuông

50.400₫ 84.000₫

Chếch 45 độ ống gió vuông là một trong những phụ kiện ống gió quan trọng. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox tiêu chuẩn. Nhờ đó sản phẩm cứng vững, kết cấu chặt chẽ vượt trội.

Khớp nối mềm ống vuông

Khớp nối mềm ống vuông

70.400₫ 88.000₫

Khớp nối mềm ống vuông của Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Phụ kiện ống gió vuông kể trên cho phép bạn yên tâm vì sản phẩm chịu nhiệt đến 320 độ C. Nhờ thế, ngay cả khi sản phẩm lắp đặt ở nơi nắng nóng, nhiệt độ cao, thiết bị hoạt động với công suất lớn, liên tục,…dòng này vẫn đảm bảo độ bền lâu như ý.

Chân rẽ ống gió vuông

Chân rẽ ống gió vuông

44.800₫ 56.000₫

Chân rẽ ống gió vuông được làm từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng nên tránh xa nguy cơ gỉ sét, hao mòn, bám bụi bẩn. Dòng này được yêu chuộng còn vì thiết kế tinh xảo, dễ lắp đặt.

Hộp gió

Hộp gió

55.250₫ 65.000₫

Hộp gió Phúc Long Hadra được thiết kế với phần miệng và cổ tròn hoặc Ovan. Riêng phần miệng có đặc tính ưu việt đảm bảo dễ dàng lắp với cửa gió kín khít, tránh rò rỉ gió tươi vượt trội.

Ngã ba ống gió vuông

Ngã ba ống gió vuông

154.000₫ 220.000₫

Ngã ba ống gió vuông Phúc Long Hadra được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Thép đen sơn chống gỉ. Vật liệu sở hữu kích thước và độ dày phù hợp với từng công trình. Nhờ đạt chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm chịu lực tốt, lấy gió và chuyển hướng gió linh hoạt. Đồng thời dòng này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức lắp đặt vượt trội.

Cút 90 độ ống gió vuông

Cút 90 độ ống gió vuông

128.000₫ 160.000₫

Cút 90 độ ống gió vuông Phúc Long Hadra được dùng nhiều làm chụp lấy gió tươi ngoài trời. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp quý vị chuyển hướng gió ở những vị trí chật hẹp của công trình.

Ống gió vuông bích TDF

Ống gió vuông bích TDF

112.000₫ 140.000₫

Ống gió vuông bích TDF Phúc Long Hadra là lựa chọn tuyệt vời cho mọi dự án. Sản phẩm dạng tiết diện chữ nhật dễ dàng lắp đặt, tốn ít công sức. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi sản xuất dòng này chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ thế, quý nhà thầu có thể yên tâm về chất lượng công trình dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Các loại ống gió, ống thông gió đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, giá tốt, xem ngay!

Ống gió Phúc Long Hadra hiện đang được nhiều nhà thầu tin chọn. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Với độ dày tiêu chuẩn cùng công nghệ xử lý về mặt hiện đại, đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Ống gió vuông là gì?

Ống gió vuông được dùng cho hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi. Thiết bị có hình dáng dạng vuông với kích cỡ đa dạng khác nhau. Dòng này hiện có nhiều loại như:

Ống gió vuông

Đặc điểm ống gió vuông

Chi tiết

Vật liệu

 • Ống gió vuông được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201.
 • Vật liệu có độ dày tiêu chuẩn đa dạng từ 0.48 mm, 0.58 mm, 0.75 mm, 0.95 mm, 1.15 mm.
 • Bằng cách này vật liệu đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của công trình, tránh biến dạng, méo.
 • Bề mặt sản phẩm được xử lý bằng sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm nhúng nóng. Do đó thiết bị tránh nguy cơ bị gỉ sét, bám bụi bẩn.

Phân loại

 • Ống gió vuông bích TDF.
 • Ống gió vuông tiêu âm.
 • Ống gió vuông lượn.
 • Ống gió vuông Inox.
 • Ống gió vuông nẹp C.
 • Ống gió vuông bích V.
 • Ống gió vuông bích TDF.

Hình dáng

 • Miệng gió hình vuông.
 • Thân ống gió hình vuông dạng trơn hoặc dạng uốn lượn tùy theo nhu cầu thực tế của từng nhà thầu.

Vai trò

 • Dùng trong hệ thống gió cấp: mang khí tươi để không gian thêm trong lành.
 • Dùng trong hệ thống gió hồi: Đẩy khí nóng, khí bí, khí độc giúp nơi sống/làm việc tránh bị ngộ độc, bí khí,…gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ống gió tròn

Song song với đó, bạn có thể chọn dùng ống gió tròn. Sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn với tiết diện đa dạng. Dòng này được dùng nhiều cho hệ thống chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học.

Ống gió tròn

Ống gió tròn cũng được dùng trong hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi. Về cơ bản, công năng của loại này tương tự ống gió vuông. Hiện Phúc Long Hadra cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác/khách hàng.

Trong số đó phải kể đến như:

 • Ống gió tròn xoắn.
 • Ống gió mềm có bảo ôn.
 • Ống gió tròn Inox.
 • Ống gió tròn lượn.
 • Ống gió tròn tiêu âm.
 • Ống gió tròn mặt bích.
 • Ống gió tròn trơn.

Phụ kiện ống gió

Để hệ thống dẫn gió vận hành hiệu quả, tránh hiện tượng rò rỉ, bạn nên chú ý tìm đúng phụ kiện ống gió chuẩn. Các sản phẩm đồng bộ sẽ giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, tránh sự cố khi hoạt động. Hiện các sản phẩm cần thiết cho hệ thống dẫn gió có thể kể đến như:

Phụ kiện ống gió

 • Giá đỡ ống gió.
 • Quang treo ống gió tròn.
 • Phụ kiện ống gió tròn xoắn.
 • Phụ kiện ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió tròn.
 • Ngã ba ống gió tròn.
 • Ngã tư ống gió tròn.
 • Cùm liên kết ống gió tròn.
 • Chữ Y ống gió tròn.
 • Côn thu ống gió tròn.
 • Chếch 45 độ ống gió tròn.
 • Măng xông nối ống gió tròn.
 • Khớp nối mềm ống tròn.
 • Chân rẽ ống gió vuông.
 • Khớp nối mềm ống vuông.
 • Chếch 45 độ ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió vuông.
 • Ngã ba ống gió vuông.

Để có thêm các tư vấn chuyên sâu về từng dòng sản phẩm kể trên, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31. Hadra cam kết mang đến cho quý đối tác/khách hàng gợi ý giá trị để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

5+ Lý do nên chọn Phúc Long Hadra khi cần mua ống gió và phụ kiện

Bạn đang băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ nên mua ống gió? Đến đâu để có giá phải chăng cùng sản phẩm chất lượng? Hãy kết nối với https://hadra.vn/ để có thêm các chúng tôi hay. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm yên tâm vì:

5+ Lý do nên chọn Hadra khi cần mua ống gió và phụ kiện

Kinh nghiệm lâu năm

Phúc Long Hadra hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất ống gió. Chúng tôi chỉ sử dụng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 đạt tiêu chuẩn.

Vì thế, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình. Bằng cách này không gian sống của bạn thêm trong lành, tinh sạch đúng ý dễ dàng.

Vật liệu đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi dùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để tạo ra hệ thống ống gió chất lượng, đa dạng. sản phẩm của đơn vị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bằng cách này dự án thêm bền chắc, tránh các sự cố rò rỉ khí bí, khí nóng, khí độc,….khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng. Song song với đó, ống gió bền lâu giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo trì trong quá trình dùng.

Đa dạng lựa chọn

Như đã thấy, công ty cung cấp các loại ống gió đa dạng, nhiều kích thước phong phú. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình.

Kết hợp với chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng cùng báo giá ống gió cạnh tranh, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh xa áp lực tài chính. Vì thế, quý đối tác/khách hàng đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để sớm có thêm các thông tin chi tiết về ống gió tiêu chuẩn ngay hôm nay! 

0.31310 sec| 917.336 kb