Ống gió, ống thông gió Phúc Long Hadra hiện đang được nhiều nhà thầu tin chọn. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Với độ dày tiêu chuẩn cùng công nghệ xử lý về mặt hiện đại, đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Cửa hắt gió nan cong

Cửa hắt gió nan cong

294.700₫ 421.000₫

Cửa hắt gió nan cong được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đạt tiêu chuẩn Samkwang. Sản phẩm của công ty Hadra đang trở thành lựa chọn tuyệt vời mà nhiều nhà thầu thông thái yêu chuộng.

Cửa gió thổi xa

Cửa gió thổi xa

210.000₫ 350.000₫

Cửa gió thổi xa được làm từ Nhôm sơn tĩnh điện với độ dày tiêu chuẩn. Bằng cách này sản phẩm chống gỉ sét, chịu lực tốt vượt trội. Kết cấu chắc chắn, linh hoạt điều chỉnh như ý đã giúp loại cửa gió kể trên ngày càng được yêu chuộng.

Cửa gió van OBD

Cửa gió van OBD

193.900₫ 277.000₫

Cửa gió van OBD có khung bằng Nhôm định hình. Phần này được trang bị hệ thống gân gia cường tăng khả năng chịu lực. Kết hợp với lá van bằng Tôn sơn định điện, phụ kiện ống gió kể trên còn đảm bảo tránh nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn.

Cửa gió một lớp nan

Cửa gió một lớp nan

115.200₫ 128.000₫

Cửa gió một lớp nan là lựa chọn tuyệt vời cho công trình yêu cầu cao về tính thẩm mĩ. Vì thế dòng này đang được nhiều chung cư, bệnh viện, trường học, nhà mày,….yêu chuộng.

Cửa gió tròn

Cửa gió tròn

147.000₫ 210.000₫

Cửa gió tròn Phúc Long Hadra được nhiều công trình yêu chuộng vì thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm có khung bằng tôn, nan bằng nhựa ABS. Dòng vật liệu nguyên sinh kể trên đảm bảo chịu nhiệt tốt.

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z

76.800₫ 96.000₫

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z của Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Samkwang. Sản phẩm làm từ Nhôm định hình có gân gia cường tăng độ bền. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm cửa gió chất lượng, đừng quên kết nối  với https://vattucodienvn.com/. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán

119.000₫ 170.000₫

Cửa gió khuếch tán có khung làm từ Nhôm định hình cứng vững. Các nan của sản phẩm bằng vật liệu tương tự đảm bảo cứng vững, bền lâu. Phần khung và cánh của dòng cửa gió này có thiết kế rời. Vì thế, hệ thống dẫn gió làm sạch, vệ sinh sản phẩm thêm dễ dàng, thuận lợi hơn.

Phụ kiện ống gió vuông

Phụ kiện ống gió vuông

61.200₫ 68.000₫

Phụ kiện ống gió vuông bao gồm Côn thu, Tee, Chạc 3, chạc 4, Cổ trích, Cút, Côn vuông tròn,….giúp hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, đồng bộ.

Phụ kiện ống gió tròn xoắn

Phụ kiện ống gió tròn xoắn

66.000₫ 88.000₫

Phụ kiện ống gió tròn xoắn tuy có thiết kế nhỏ bé, giá rẻ nhưng vô cùng cần thiết. Các yếu tố này giúp hệ thống dẫn gió thêm hiệu quả, tránh hiện tượng gặp sự cố, rò rỉ khí và gió trong quá trình lưu thông.

Quang treo ống gió tròn

Quang treo ống gió tròn

20.000₫ 25.000₫

Quang treo ống gió tròn phụ kiện ống gió ưu việt để cố định hệ thống dẫn gió thêm bền chắc. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 đạt tiêu chuẩn. Vật liệu cao cấp cùng công nghệ hiện đại đã giúp Phúc Long https://vattucodienvn.com/bang-gia/bao-gia-cua-gio-g10-g10.htmlHadra trở thành địa chỉ cung cấp ống gió các loại và phụ kiện chất lượng.

Giá đỡ ống gió

Giá đỡ ống gió

22.400₫ 28.000₫

Giá đỡ ống gió được làm từ Thép tấm, thép chữ V đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh. Đây là phụ kiện ống gió cần thiết giúp hệ thống dẫn gió hoạt động ổn định, bền lâu như ý.

Ống gió tròn mặt bích

Ống gió tròn mặt bích

112.500₫ 125.000₫

Ống gió tròn mặt bích có tiết diện lớn giúp việc dẫn gió thêm hiệu quả. Bằng cách này chung cư, bệnh viện, trường học, xưởng sản xuất,…lưu thông không khí tốt hơn, đảm bảo không gian trong lành như ý.

Ống gió tròn tiêu âm

Ống gió tròn tiêu âm

416.500₫ 490.000₫

Ống gió tròn tiêu âm có thiết kế bằng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Kết hợp cùng vật liệu tiêu âm thường làm từ Cao su lưu hóa, bông khoáng hoặc vải thủy tinh, sản phẩm giúp hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả.

Ống gió tròn lượn

Ống gió tròn lượn

172.200₫ 246.000₫

Ống gió tròn lượn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt, chống cong vênh, biến dạng, méo, nứt, vỡ. Bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo chống ăn mòn, tránh tác động xấu của môi trường axit. Dễ nhận thấy dùng ống gió tròn lượn là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp cần tránh chướng ngoại vật. Sản phẩm sẽ giúp công trình của bạn thêm đẹp mắt, cứng vững và an toàn.

Khớp nối mềm ống tròn

Khớp nối mềm ống tròn

81.600₫ 96.000₫

Khớp nối mềm ống tròn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox có khả năng chống oxy hóa, chống hao mòn. Sản phẩm giảm rung động của quạt đến ống gió. Vì thế hệ thống này hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất dễ dàng hơn.

Măng xông nối ống gió tròn

Măng xông nối ống gió tròn

14.400₫ 24.000₫

Măng xông nối ống gió tròn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox với độ dày tiêu chuẩn. Sản phẩm kết nối hai ống gió với nhau linh hoạt. Bằng cách này hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Chếch 45 độ ống gió tròn

Chếch 45 độ ống gió tròn

61.200₫ 102.000₫

Chếch 45 độ ống gió tròn được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm ở dạng miệng tròn, thân chếch một góc 45 độ, có gân gia cường tăng khả năng chịu lực.

Côn thu ống gió tròn

Côn thu ống gió tròn

41.400₫ 46.000₫

Côn thu ống gió tròn có thiết kế với hai đầu miệng tròn, đường kính không giống nhau. Sản phẩm dùng để kết nối với quạt để chuyển hướng gió, đưa khí về các vị trí xa hơn dễ dàng. Đây là phụ kiện ống gió tròn xoắn không thể thiếu. Sạ có mặt của sản phẩm kể trên giúp luồng khí luân chuyển dễ dàng, đảm bảo không gian sống, làm việc,….thêm trong lành, tươi mới.

Chữ Y ống gió tròn

Chữ Y ống gió tròn

123.250₫ 145.000₫

Chữ Y ống gió tròn là phụ kiện ống gió không thể thiếu giúp hệ thống dẫn gió hoạt động linh hoạt, hiệu quả hơn. Sản phẩm có hình dáng ba chạc(chữ Y) chia hướng gió lưu thông thành ba luồng khác nhau.

Ống gió tròn trơn

Ống gió tròn trơn

55.000₫ 110.000₫

Ống gió tròn trơn Phúc Long Hadra được nhiều đối tác/khách hàng yêu chuộng vì giá tốt. Sản phẩm có thiết kế từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Tôn sơn tĩnh điện chuẩn. Nhờ thế, dòng kể trên đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình quy mô.

 

Các loại ống gió, ống thông gió đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, giá tốt, xem ngay!

Ống gió Phúc Long Hadra hiện đang được nhiều nhà thầu tin chọn. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Với độ dày tiêu chuẩn cùng công nghệ xử lý về mặt hiện đại, đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Ống gió vuông là gì?

Ống gió vuông được dùng cho hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi. Thiết bị có hình dáng dạng vuông với kích cỡ đa dạng khác nhau. Dòng này hiện có nhiều loại như:

Ống gió vuông

Đặc điểm ống gió vuông

Chi tiết

Vật liệu

 • Ống gió vuông được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201.
 • Vật liệu có độ dày tiêu chuẩn đa dạng từ 0.48 mm, 0.58 mm, 0.75 mm, 0.95 mm, 1.15 mm.
 • Bằng cách này vật liệu đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của công trình, tránh biến dạng, méo.
 • Bề mặt sản phẩm được xử lý bằng sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm nhúng nóng. Do đó thiết bị tránh nguy cơ bị gỉ sét, bám bụi bẩn.

Phân loại

 • Ống gió vuông bích TDF.
 • Ống gió vuông tiêu âm.
 • Ống gió vuông lượn.
 • Ống gió vuông Inox.
 • Ống gió vuông nẹp C.
 • Ống gió vuông bích V.
 • Ống gió vuông bích TDF.

Hình dáng

 • Miệng gió hình vuông.
 • Thân ống gió hình vuông dạng trơn hoặc dạng uốn lượn tùy theo nhu cầu thực tế của từng nhà thầu.

Vai trò

 • Dùng trong hệ thống gió cấp: mang khí tươi để không gian thêm trong lành.
 • Dùng trong hệ thống gió hồi: Đẩy khí nóng, khí bí, khí độc giúp nơi sống/làm việc tránh bị ngộ độc, bí khí,…gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ống gió tròn

Song song với đó, bạn có thể chọn dùng ống gió tròn. Sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn với tiết diện đa dạng. Dòng này được dùng nhiều cho hệ thống chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học.

Ống gió tròn

Ống gió tròn cũng được dùng trong hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi. Về cơ bản, công năng của loại này tương tự ống gió vuông. Hiện Phúc Long Hadra cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác/khách hàng.

Trong số đó phải kể đến như:

 • Ống gió tròn xoắn.
 • Ống gió mềm có bảo ôn.
 • Ống gió tròn Inox.
 • Ống gió tròn lượn.
 • Ống gió tròn tiêu âm.
 • Ống gió tròn mặt bích.
 • Ống gió tròn trơn.

Phụ kiện ống gió

Để hệ thống dẫn gió vận hành hiệu quả, tránh hiện tượng rò rỉ, bạn nên chú ý tìm đúng phụ kiện ống gió chuẩn. Các sản phẩm đồng bộ sẽ giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, tránh sự cố khi hoạt động. Hiện các sản phẩm cần thiết cho hệ thống dẫn gió có thể kể đến như:

Phụ kiện ống gió

 • Giá đỡ ống gió.
 • Quang treo ống gió tròn.
 • Phụ kiện ống gió tròn xoắn.
 • Phụ kiện ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió tròn.
 • Ngã ba ống gió tròn.
 • Ngã tư ống gió tròn.
 • Cùm liên kết ống gió tròn.
 • Chữ Y ống gió tròn.
 • Côn thu ống gió tròn.
 • Chếch 45 độ ống gió tròn.
 • Măng xông nối ống gió tròn.
 • Khớp nối mềm ống tròn.
 • Chân rẽ ống gió vuông.
 • Khớp nối mềm ống vuông.
 • Chếch 45 độ ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió vuông.
 • Ngã ba ống gió vuông.

Để có thêm các tư vấn chuyên sâu về từng dòng sản phẩm kể trên, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31. Hadra cam kết mang đến cho quý đối tác/khách hàng gợi ý giá trị để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

5+ Lý do nên chọn Phúc Long Hadra khi cần mua ống gió và phụ kiện

Bạn đang băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ nên mua ống gió? Đến đâu để có giá phải chăng cùng sản phẩm chất lượng? Hãy kết nối với https://hadra.vn/ để có thêm các chúng tôi hay. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm yên tâm vì:

5+ Lý do nên chọn Hadra khi cần mua ống gió và phụ kiện

Kinh nghiệm lâu năm

Phúc Long Hadra hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất ống gió. Chúng tôi chỉ sử dụng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 đạt tiêu chuẩn.

Vì thế, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình. Bằng cách này không gian sống của bạn thêm trong lành, tinh sạch đúng ý dễ dàng.

Vật liệu đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi dùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để tạo ra hệ thống ống gió chất lượng, đa dạng. sản phẩm của đơn vị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bằng cách này dự án thêm bền chắc, tránh các sự cố rò rỉ khí bí, khí nóng, khí độc,….khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng. Song song với đó, ống gió bền lâu giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo trì trong quá trình dùng.

Đa dạng lựa chọn

Như đã thấy, công ty cung cấp các loại ống gió đa dạng, nhiều kích thước phong phú. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình.

Kết hợp với chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng cùng báo giá ống gió cạnh tranh, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh xa áp lực tài chính. Vì thế, quý đối tác/khách hàng đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để sớm có thêm các thông tin chi tiết về ống gió tiêu chuẩn ngay hôm nay! 

0.07182 sec| 919.922 kb