Ống gió bạc mềm có gì khác so với các loại ống gió còn lại?

25/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió bạc mềm là sản phẩm có tính đa dụng cao. Từ việc hút mùi, làm mát cho đến giảm bí khí cho không gia nhà bạn. Vậy chúng có gì khác so với các mặt hàng còn lại của thị trường.

Những chia sẻ bên dưới đây phần nào giúp bạn có câu trả lời cho điều đó.

Sự khác nhau của ống gió bạc mềm và phần còn lại

Ống gió bạc mềm về cấu tạo chỉ là dạng ống hình trụ giống như tất cả các sản phẩm khác. Tuy nhiên, chúng lại được làm từ các loại vật liệu nhẹ nhàng mềm dẻo có khả năng uốn dễ dàng.

Ngoài ra ống bạc mềm còn có lớp bảo ôn cách nhiệt và chống ồn cực kỳ hiệu quả. Nhờ khả năng này mà mọi người sẽ cảm thấy hết sức thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Ống gió bạc mềm chất lượng tốt, giá phải chăng

Điểm khác biệt

Chi tiết

Linh hoạt dễ sử dụng

-        Vật liệu cấu tạo nên ống bạc mềm là từ Nhôm và các sợi thép cực kỳ bền nhẹ. Từ việc đó mà sự di chuyển hay sử dụng sản phẩm rất dễ dàng và tiện lợi. Không giống như các loại khác được làm từ thép rất nặng nềkhó linh động.

-        Mặt khác, ống gió bạc mềm còn có thể lắp đặt ở tất cả các vị trí vì độ mềm dẻo của mình. Sự linh hoạt trong của sản phẩm cũng chính là từ cấu tạo khung của thép và màng Nhôm. Tuy nhiên chúng lại không thể cứng vững khi sử dụng với kích thước dài.

-        Khi dùng ống thông gió loại này chúng ta chỉ cần đơn giản sử dụng các phụ kiện như keo và vòng siết để thực hiện. Cho nên rất thuận tiện và dễ dàng với tất cả mọi người.

Giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng

-        Ống bạc mềm còn có khả năng hút mùi và chống bí khí cực kỳ hiệu quả. Áp lực hút của loại này không thua kém gì so với sản phẩm từ thép hoặc Inox. Ngoài ra, hình dạng của chúng cũng có khả năng làm mượt dòng chảy của không khí.

-        Với những lớp bảo ôn thì ống bạc mềm trở nên dễ dàng trong việc làm nhiệt độ ổn định. Những không khí nóng luôn được thải ra ngoài, còn oxy mát lạnh lại được thổi vào bên trong.

-        Đặc biệt, với đầy đủ tình năng giống với ống gió thép nhưng giá sản phẩm lại rẻ hơn rất nhiều. Chính vì điều đó mà hầu hết mọi người rất ưa chuộng loại mặt hàng này.

Thông qua những điểm khác biệt ở trên, quý khách chắc chắn đã có quyết định của riêng mình. Bởi vì tùy theo khả năng tài chính của mỗi đơn vị mà chúng ta nên đặt mua loại phù hợp.

Một trong những điều ưu tiên chọn lựa sản phẩm đó là chất lượng. Bên cạnh đó, giá cả và dịch cũng là điều chúng ta nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định đặt hàng.

Thông tin bên dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một thông tin của doanh nghiệp rất tốt trong lĩnh vực này. Khách hàng nên tham khảo để có thể biết thêm và so sánh với các thương hiệu khác.

Doanh nghiệp cung cấp ống gió bạc mềm chất lượng tốt

Phúc Long Hadra một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất ống bạc gió. Quy mô từ diện tích cho đến nhân viên đều rất lớn nên có khả năng cung cấp số lượng nhiều cho mọi khách hàng.

Tính năng của ống gió bạc mềm

Tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất và chế tạo của đơn vị đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2015. Đồng thời tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bởi máy móc và thiết bị đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Còn nữa, chính sách bảo hành của Phúc Long Hadra từ 12 tháng cho tới 36 tháng. Cước phí vận chuyển cho quý khách hầu hết cũng được công ty hỗ trợ.

Vì vậy, quý khách còn đợi gì mà không liên hệ với Phúc Long Hadra để được tư vấn đặt mua ống gió bạc mềm.

Sản xuất ống gió bạc mềm tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió bạc mềm có gì khác so với các loại ống gió còn lại?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04765 sec| 874.836 kb