Nơi nào bán tủ điện Inox 304 với chất lượng IEC-60439-1?

02/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện Inox 304 là một trong những dòng sản phẩm có giá khá đắt. Cũng bởi vì chất lượng của loại vật liệu này rất tốt. Nhưng để đạt được tiêu chuẩn cần thiết cho công trình thì tìm đơn vị cung cấp không hề dễ.

Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề trên, hãy xem bài viết này ngay để có giải pháp cho mình.

Tủ điện Inox 304 của Phúc Long Hadra có chất lượng như thế nào?

Tủ điện Inox 304 là một trong những loại sản phẩm có vật liệu rất bền và bề mặt sáng bóng. Tuy nhiên phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu mà sản phẩm có các thiết kế khác nhau.

Từ bề dày cho đến số lớp cửa hay phụ kiện kèm theo đều sẽ được nêu cụ thể trong bảng bên dưới.

tủ điện Inox 304 giá tốt

Đặc điểm

Chi tiết

Tủ điện trong nhà

-        Tủ điện trong nhà thường ít tiếp xúc với tác động cực đoan của thời tiết. Đồng thời, các sự cố về tác động ngoại lực như ngã đổ hay va chạm cũng ít hơn. Do đó, bề dày của tủ điện này thường mỏng hơn so với sản phẩm ngoài trời.

-        Đổi lại với độ dày mỏng hơn thì tủ điện trong nhà sẽ nhẹ hơn, giúp dễ lắp đặt. Bên cạnh đó, việc gia công cũng được làm thuận lợi hơn so với tủ điện ngoài trời.

-        Thế nhưng về chất lượng chống gỉ sét và chịu được nhiệt độ cao thì vẫn rất tốt. Sản phẩm của Phúc Long Hadra luôn đảm bảo được độ bền và tránh được các sự cố về điện.

Tủ điện ngoài trời

-        Tủ điện Inox 304 khi được sử dụng ngoài trời thì cần phải chống chịu được rất nhiều tác động. Trong đó có thể kể ra như thời tiết, tia UV, va chạm, nhiệt độ cao, gỉ sét, mài mòn v.v…

-        Như vậy để sản phẩm đạt chất lượng doanh nghiệp cần phải tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Độ dày tủ điện phải đảm bảo cũng như bề mặt nên được xử lý thật kỹ càng.

-        Ngoài ra, sản phẩm nếu cần thì nên áp dụng 2 lớp cửa, lắp mái che hay các phụ kiện kèm theo. Như vậy, tủ điện ngoài trời mới có thể đảm bảo được an toàn và phục vụ thật lâu cho quý khách.

Tiêu chuẩn áp dụng

-        Tất cả các loại vỏ tủ điện đều cần phải áp dụng tiêu chuẩn an toàn điện. Sản phẩm Phúc Long Hadra cũng vậy, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn dù do trong nước hay quốc tế.

-        Các tiêu chuẩn này đa phần được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn về điện khi vận hành. Nhờ đó tránh được rủi ro khi sử dụng các loại sản phẩm mà không có sự thống nhất.

-        Khách hàng có thể yêu cầu công ty sản xuất và lắp ráp đúng theo tiêu chuẩn mình cần. Chỉ khi như vậy, quý khách mới có thể an tâm về mặt chất lượng của công trình.

 

Bên trên là những thông tin cơ bản về các loại của tủ điện Inox 304. Chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về những yêu cầu kỹ thuật này.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn IEC-60439-1 thì bạn hãy xem bên dưới nhé!

Tiêu chuẩn IEC-60439-1 là gì và nội dung nó như thế nào?

IEC-60439-1 là tiêu chuẩn về tủ điện đóng cắt và điều khiển hạ áp. Tiêu chuẩn này được IEC(ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) ban hành.

tủ điện Inox 304 chất lượng

Khi Việt Nam gia nhập WTO thì bộ KH&CN đã chấp nhận IEC và chuyển dịch thành TCVN. Thông qua đó, từ tiêu chuẩn IEC-60439-1 chúng ta có thể hiểu tương đương với TCVN 7994-1:2009.

Nội dung của tiêu chuẩn là giúp đánh giá được các chỉ tiêu quan trọng của tủ điện. Những điều đó bao gồm: độ tăng nhiệt tại điểm tiếp xúc thanh cái, độ bền điện áp tần số công nghiệp. Bên cạnh đó còn có các chỉ tiêu tác động về cơ, cấp bảo vệ bằng vỏ ngoài(IP các loại).

Hy vọng những điều ở trên đã giúp bạn có thể biết được  nơi bán tủ điện Inox 304? Và sản phẩm đó có đạt được tiêu chuẩn IEC-60439-1 hay không?

sản xuất tủ điện Inox 304

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Nơi nào bán tủ điện Inox 304 với chất lượng IEC-60439-1?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13913 sec| 874.82 kb