Giá vỏ tủ điện loại Inox ở đâu tốt, đạt chuẩn chất lượng ISO

03/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá vỏ tủ điện Inox khá chát so với sản phẩm cùng loại hiện nay. Tuy nhiên, tìm kiếm nhà sản xuất có những tiêu chuẩn tốt, với giá cả cạnh tranh cao không hề khó. Cùng đến với những chia sẻ chân thành dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về hiểu biết của mình đấy!

Vật liệu Inox sự tuyệt vời trong chất lượng

Hiện nay, trên khắp thế giới ở đâu chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của vật liệu Inox. Từ vật dụng nhà bếp, xe cộ đi lại hay trong cả nơi làm việc của bạn.

Do đó, việc ứng dụng vật liệu Inox  làm vỏ tủ điện không có gì là lạ. Tuy nhiên, có quá nhiều loại Inox cũng như chất lượng của nó khác biệt. Vậy đâu là điều cần phải hiểu rõ và nơi nào có giá vỏ tủ điện rẻ mà chất lượng.

giá vỏ tủ điện Inox đẹp

Tất cả những điều đó đều được tóm tắt bên dưới. Bạn đừng chần chờ gì, hãy xem ngay nhé!

Đặc điểm

Chi tiết

Vật liệu

-        Inox thật ra chỉ là một bộ phận nhỏ và có tên gọi riêng trong ngành vật liệu chống gỉ. Nhưng trong quá trình sử dụng và gọi tên thì chúng ta gộp chung những loại này.

-        Chính vì vậy, khi tìm hiểu và tra cứu chất lượng để ứng dụng rất dễ nhầm lẫn. Tuy vậy, về chất lượng thì dù tên gọi thế nào  chúng vẫn không thay đổi được cốt lõi bên trong.

-        Với loại Inox 304 được dùng rất nhiều cho lĩnh vực thực phẩm. Vì khả năng chịu nhiệt và hóa chất rất tốt của nó. Cho nên nếu ứng dụng làm vỏ tủ điện gần môi trường biển hay hóa chất thì rất tuyệt vời.

-        Còn Inox 201 với tỷ lệ sắt cao hơn và Niken cũng như Crom thấp hơn. Lý do đó làm nó chống chịu kém 1 tý, nên chỉ làm thép xây dựng và kết cấu. Dĩ nhiên là được dùng ở môi trường ít bị tác động về hóa học hơn.

-        Phúc Long Hadra luôn hiểu rõ những vấn đề như vậy. Nhờ đó, việc tư vấn cũng như lắp đặt luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Tiêu chuẩn

-        Ngoài việc dùng vật liệu tốt thì tiêu chuẩn sản xuất cũng là vấn đề quan trọng. Những tiêu chuẩn chất lượng này chứng minh được thực lực của doanh nghiệp, và tạo nên sự đảm bảo.

-        Nếu công ty đạt được tiêu chuẩn quốc tế về quy trình chất lượng. Có lẽ, những sản phẩm của doanh nghiệp đó sẽ dễ dàng vươn xa ra biển lớn.

-        Trong quá trình cải tiến và phát triển thương hiệu Phúc Long Hadra đã được chứng nhận ISO 9001:2015. Vậy nên, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Quy trình sản xuất

-        Khâu sản xuất ra thành phẩm rất quan trọng, nên phải có đội ngũ giỏi  và tay nghề cao. Để có được những điều đó công ty phải đầu tư rất lớn.

-        Phúc Long Hadra có quy trình nghiêm ngặt và nhiều nhân viên với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp.

-        Do đó, bất kỳ sản phẩm nào của công ty cũng được bảo hành và giấy tờ chứng nhận hẳn hoi.

 

Qua những điều chúng tôi vừa chia sẻ, ắt hẳn bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, để có được giá vỏ tủ điện tốt cũng như dịch vụ ra sao.

Chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới. Hãy cũng xem thử với thương hiệu Phúc Long Hadra có gì đặc biệt nhé!

Giá vỏ tủ điện của Phúc Long Hadra có tốt chăng?

Tùy theo từng loại vật liệu với bề dày khác nhau, giá vỏ tủ điện sẽ thay đổi. Hiện nay trên thị trường giá cho sản phẩm này rất đắt. Tuy nhiên, với quy trình chuẩn và thiết kế tối ưu Phúc Long Hadra đã giảm được chi phí.

báo giá vỏ tủ điện biến áp

Nhờ đó, giá vỏ tủ điện của Phúc Long Hadra vô cùng cạnh tranh và thu hút khách hàng. Không những vậy, chúng tôi luôn cam kết nhanh chóng và đúng hẹn dù đơn hàng lớn hay nhỏ.

Nếu không ngại hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ thông tin chi tiết. Ngoài ra, quý khách còn có thể xem báo giá vỏ tủ điện tại đây.

báo giá vỏ tủ điện Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá vỏ tủ điện loại Inox ở đâu tốt, đạt chuẩn chất lượng ISO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04123 sec| 871.102 kb