Nơi bán vỏ tủ điện đạt các tiêu chuẩn quốc tế?

01/10/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bán vỏ tủ điện đảm bảo an toàn, đạt tiêu chất lượng cao là điều rất nhiều đơn vị quan tâm. Vậy mua được sản phẩm chuẩn hàng tốt ở đâu?

Nếu bạn muốn có được câu trả lời, hãy đọc bài viết này ngay. Tin rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là kiến thức hay để áp dụng.

Các tiêu chuẩn cần lưu ý khi lựa chọn vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện là sản phẩm có nhiều ưu điểm giúp hệ thống thiết bị của bạn luôn gọn gàng. Vậy bán vỏ tủ điện cần quan tâm những gì để giải đáp các thắc mắc nhu cầu khách hàng.

Bán vỏ tủ điện 1

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất đưa ra các yêu cầu về phân tích nguy cơ cũng như biện pháp. Do vây, khi áp dụng quy chuẩn này hoạt động sản xuất sẽ phải đảm bảo quy trình chuẩn.

Bên cạnh đó, việc đánh giá, phân tích cũng giúp nhà sản xuất có các giải pháp cải tiến hàng hóa. Từ đó, mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất nhờ hạn chế tất cả các khuyết điểm.

Cùng với các giải pháp hay, thì hiện đại hóa công nghệ sẽ giúp đưa ra công đoạn sản xuất tốn ít nguyên liệu. Điều này còn mang đến cho người dùng giá thành tối ưu nhất, tiết kiệm nhiều chi phí.

Tiêu chuẩn NEMA

Đây là hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị điện quốc gia của Mỹ . Tổ chức này chuyên đưa ra các tiêu chuẩn cho thiết bị điện, vỏ điện. Vì vậy,  được áp dụng theo tiêu chuẩn này cho sản phẩm điện thì chất lượng an toàn luôn tuyệt đối.

Bán vỏ tủ điện 2

Tùy vào các thiết bị khác nhau mà tiêu chuẩn sẽ được đánh giá theo tiêu chí khác nhau theo các nấc từ 1 đến 13. Đối với vỏ tủ điện thì cần quan tâm nhất đến độ bám bụi, hơi ấm, ngoại lực tác động. Đáp ứng những yêu cầu trên sản phẩm sẽ có thể thích ứng với mọi môi trường kể cả khắc nghiệt nhất.

Tiêu chuẩn đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy

Sản phẩm tích hợp tính năng kháng lửa luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi vì, ngoài chất liệu đầu vào phải đạt chuẩn theo quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt.

Phải kể đến như kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào và kiểm định sau khi sản xuất. Các hoạt động này đều phải tuân thủ quy định pháp luật nước Việt Nam. Sau đó, sẽ được dán tem và cấp phép lưu hành.

Nơi chứa nhiều thiết bị điện như vỏ đựng nếu được đảm bảo an toàn cháy nổ sẽ hạn chế thiệt hại đáng kể có thể xảy ra.

Địa điểm bán vỏ tử điện chuẩn chất lượng, Phúc Long Hadra

Hiện nay, vỏ tủ điện được rất nhiều nơi bày bán. Nhưng để đảm bảo đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường bạn nên đến Phúc Long Hadra.

Bán vỏ tủ điện 3

Nơi đây, với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và cung cấp sản phẩm hơn 10 năm. Trang bị hàng loạt các loại máy móc hiện đại để hỗ trợ sản xuất. Chính vì vậy, mặt hàng được tạo ra luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Tất cả các sản phẩm được xuất từ xưởng chúng tôi được cam kết:

  • Sản xuất chuẩn công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật. Nên chống được hiện tượng như gỉ sét, hay ăn mòn từ môi trường.
  • Để khách hàng ăn tâm sử dụng, chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, 36 tháng. Trong khoảng này, nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất sẽ giải quyết đổi trả nhanh chóng. Từ đó, không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như cuộc sống của bạn.
  • Giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất ngoài cung cấp bảng giá cạnh tranh chúng tôi còn miễn phí vận chuyển. Hoạt động này còn giúp cho việc hạn chế tối đa việc mua phải hàng nhái trên thị trường. Giúp công trình của bạn luôn bền chắc, an toàn.

Nếu đang có nhu cầu tìm nơi chuyên bán vỏ tủ điện, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn chỉ sau 5 ngày đặt hàng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Nơi bán vỏ tủ điện đạt các tiêu chuẩn quốc tế?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04597 sec| 866.43 kb