Những điều cần biết về thi công máng cáp chuẩn

12/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thi công máng cáp chuẩn quy trình chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi, an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về vấn đề này, mời bạn đón đọc ngay bài viết sau.

Vì sao cần quan tâm đến quá trình thi công máng cáp?

Chất lượng lắp đặt là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tất cả quá trình hoạt động. Do đó, các chủ nhà thầu giám sát giai đoạn này rất chặt chẽ. Để hiểu hơn về vai trò khi thi công máng cáp chuẩn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng phân tích dưới đây nhé.

thi công máng cáp 1

Đặc điểm

Chi tiết

Đảm bo hot động trơn tru ca h thng

  • Ngoài chức năng bảo vệ hệ thống điện trước tác động bên ngoài. Máng cáp còn là điểm tựa của đường dây và thiết bị tránh tính trạng mắc võng hoặc đánh xoắn gây mất an toàn khi dùng.
  • Do đó, xác định độ cứng chắc, tránh tình trạng cong vênh sau thi công là rất cần thiết. Quá trình này sẽ giúp các thiết bị hoạt động tốt, điện năng bị tiêu hao cũng được hạn chế tối đa.

Thi công máng cáp chun giúp quá trình s dng an toàn

  • Toàn bộ hệ thống điện của địa điểm lắp đặt sẽ được đặt hết lên hệ thống máng cáp. Do đó, trọng lượng gánh vác rất cao.
  • Chính vì vậy, thi công máng cáp chuẩn sẽ là biện pháp hữu hiệu làm phân tán lực tốt giúp giảm gánh nặng trên. 
  • Ngoài ra, quá trình lắp đặt tốt cũng giúp các thiết bị có môi trường bảo quản lý tưởng. Từ đó nhân đôi sự an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Để hiểu hơn về trình tự các bước thi công máng cáp đúng tiêu chuẩn. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ từ kinh nghiệm lắp đặt của các kỹ thuật viên lành nghề dưới đây

Quy trình thi công máng cáp chuẩn

Để hoàn thiện hệ thống đạt chất lượng cần đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với sự giám sát khắt khe. Dưới đây là các bước được áp dụng để mang đến cho khách hàng chất lượng công trình mong đợi.

thi công máng cáp 2

  • Bước 1: Lựa chọn máng cáp đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng quy định. Đặc biệt là chọn vật liệu phải đảm bảo được tính chắc chắn, tuổi thọ cao, tránh sự ăn mòn của môi trường.
  • Bước 2: Xử lý nguyên liệu đã chuẩn bị để đảm bảo kích thước của máng cáp phù hợp với số đo từng địa điểm của công trình.
  • Bước 3: Tiến hành cố định hệ thống máng cáp lên tháng một cách chắc chắn. Điểm này giúp đảm bảo tính an toàn cho cả hệ thống dây cáp, dây điện chứa bên trong khi sử dụng. 
  • Bước 4: Thi công tiếp nối đất cho thang máng cáp để hạn chế các sự cố giật điện hay rủi ro khác. Sau đó, kiểm tra lại một lần nữa là có thể bàn giao công trình cho gia chủ.

Chất lượng vật liệu tốt cũng góp phần giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy cơ sở nào cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ngay nhé!

Phúc Long Hadra thương hiệu cung cấp máng cáp uy tín

Phúc Long Hadra là đơn vị sản xuất máng cáp điện với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Từ quy trình cho đến quy mô chúng tôi đều có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015  với hơn 15 chứng nhận kiểm định các loại đã làm ra sản phẩm đáp ứng các tiêu chí cao nhất kể cả khi xuất khẩu.

thi công máng cáp 3

Còn nữa, trang thiết bị máy móc và dây chuyền được nhập từ Nhật Bản, Thụy Sĩ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Do đó việc sai sót trong quá trình chế tạo sẽ được giảm thiểu đến mức tối thiểu nhất

Để mang đến sự an tâm khi dùng các chính sách bảo hành từ 12-36 tháng được áp dụng cho mọi sản phẩm. 

Vì vậy nếu đang có nhu cầu thi công máng cáp hãy chọn ngay Phúc Long Hadra làm đơn vị cung ứng. Còn rất nhiều ưu đãi mà doanh nghiệp đang đợi bạn khám phá.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Những điều cần biết về thi công máng cáp chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14387 sec| 870.32 kb