Một số lưu ý khi lắp đặt vỏ tủ điện Long An cho nhà máy 

16/06/2022
Vỏ tủ điện Long An công nghiệp được lắp đặt đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng góp phần vào sự hoạt động ổn định và an toàn của máy móc, hệ thống điện. 

Hiện nay yêu cầu về lắp đặt vỏ tủ điện Long An cho nhà máy được chú trọng. Việc này có vai trò đặc biệt đến quá trình vận hành của hệ thống điện và máy móc nhà máy.  Hãy cùng Phúc Long HaDra tìm hiểu các lưu ý khi lắp đặt vỏ tủ điện an toàn, đạt chuẩn chất lượng trong bài viết sau. 

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt vỏ tủ điện Long An cho nhà máy 

Lắp đặt chính xác sẽ đảm bảo vỏ tủ điện Long An hoạt động tốt. Bên cạnh việc thi công lắp đặt theo đúng bản vẽ, người thợ cần lưu ý đến nhiều vấn đề liên quan khác. Bất kể là tủ điện nhỏ hay lớn, bạn cần quan tâm đến các tiêu chuẩn sau để bảo đảm an toàn cho nhà xưởng. 

Tính toán đúng thông số kỹ thuật

Điều quan trọng khi lắp đặt các thiết bị điện là bạn cần chú ý đến việc tính toán thông số kỹ thuật. Bạn cần tính tải điện, công suất từng trang thiết bị bên trong vỏ tủ điện Long An. Tất cả đều cần phải tính toán cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. 

Vỏ tủ điện Long An cần được tính toán đúng các thông số kỹ thuật

Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quá tải điện. Như vậy trong quá trình vận hành sẽ không bị gián đoạn, hoạt động của nhà máy diễn ra thuận lợi hơn. 

Bố trí thiết bị bên trong vỏ tủ điện Long An hợp lý

Bên cạnh đó, người thợ cũng cần biết cách bố trí thiết bị ở trong vỏ tủ điện Long An hợp lý. Các thiết bị điện lộn xộn sẽ dễ dẫn đến hiện tượng chập mạch. 

Bố trí chính xác giúp kỹ sư điện thuận tiện đóng/ngắt một thiết bị nào đó trong tủ khi cần thiết. Đồng thời, nếu xảy ra sự cố không may hoặc cần bảo dưỡng, sửa chữa, người thợ cũng sẽ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhờ các thiết bị sắp xếp đúng vị trí. 

Chú ý đến chất liệu 

Vỏ tủ điện đảm bảo chất lượng khi chúng được làm từ chất liệu tốt. Khi đó tủ điện sẽ không bị rò rỉ điện ra môi trường bên ngoài. 

Chính vì điều đó, khi lắp đặt ở nhà máy, tủ điện không gây nguy hại đến tính mạng con người. Đồng thời, tài sản của doanh nghiệp cũng được đảm bảo không hư hại. 

Xem xét dấu nối đường dây điện 

Đấu nối chính xác, đúng kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần tránh tuyệt đối tình trạng đường điện của thiết bị này nối đến công tắc thiết bị khác. 

Việc đấu nối không có trật tự sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm trong quá trình vận hành. Theo đó, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc xem xét dấu nối đường dây điện đi trong nhà máy. 

Sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ 

Kỹ sư điện quản lý hệ thống điện trong nhà máy cần phải thường xuyên kiểm tra cáp nối đất của vỏ tủ điện Long An. Khi có bất kỳ hư hỏng nào, kỹ sư điện có thể phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. 

Kỹ sư điện cần bảo dưỡng định kỳ vỏ tủ điện Long An để đảm bảo an toàn 

Việc bảo dưỡng định kỳ cho vỏ tủ điện sẽ đảm bảo tiến độ hoạt động của nhà xưởng. Ngoài ra, khi lắp đặt bạn cần tuân theo đúng bản vẽ thiết kế để giúp kỹ sư điện dễ dàng sửa chữa về sau. 

Thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp cho nhà máy tại Phúc Long HaDra

Phúc Long HaDra mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hơn hết, đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt vỏ tủ điện công nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế vỏ tủ điện Long An cho nhà xưởng, công ty, dân dụng đáp ứng mọi yêu cầu. 

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, có chuyên môn sâu về điện công nghiệp, tin rằng Phúc Long HaDra sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đơn vị có quy trình làm việc khoa học, chuẩn quốc tế. Hơn hết, công ty giúp bạn tối ưu chi phí lắp đặt, đảm bảo tủ điện công nghiệp hoạt động tốt. 

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm về báo giá vỏ tủ điện Long An, hãy liên hệ Phúc Long HaDra để được tư vấn. Hy vọng thông tin trong bài viết về vỏ tủ điện Long An sẽ hữu ích cho bạn!

 

0 bình luận, đánh giá về Một số lưu ý khi lắp đặt vỏ tủ điện Long An cho nhà máy 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04361 sec| 866.516 kb