Máng treo dây điện: Tiêu chuẩn về sản xuất và lắp đặt

09/02/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng treo dây điện được rất nhiều công trình tin dùng và lắp đặt. Nhưng chắc hẳn không nhiều người hiểu rõ về các tiêu chuẩn cần thiết.

Vì vậy, để mang đến cho bạn những thông tin thú vị cùng góc nhìn hay. Mời đón đọc ngay những phân tích dưới đây của chuyên trang nhé!

Những điều cần biết về tiêu chuẩn sản xuất và lắp đặt máng treo dây điện

Máng treo dây điện để đảm bảo có được tuổi thọ cao và an toàn khi sử dụng. Người dùng cần phải nắm rõ các tiêu chuẩn về sản xuất và lắp đặt. Sẽ được chúng tôi khái quát cụ thể theo những thông tin dưới đây.

Máng treo dây điện 1

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn sản xuất máng treo dây điện

  • Tiêu chuẩn về vật liệu: Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thị trường nên máng cáp được sử dụng hai chất liệu chính là nhựa và kim loại để sản xuất:

Sở hữu khối lượng nhẹ so với chiều dài thực tế, cùng tính năng mềm dẻo, cách điện tốt. Nhựa nguyên sinh PVC luôn được ưu tiên lắp đặt trong các hệ thống có bóng mát hoặc trong nhà.

Trái lại kim loại tấm có độ dày dao động từ 0.8 đến 1.2mm lại cực kỳ cứng chắc, chống được tốt ngoại lực cũng như yếu tố khắc nghiệt của thiên nhiên. Nhờ tính năng sẵn có của hợp chất hoặc được phủ thêm lớp sơn nhằm tăng cường hiệu quả.

  • Tiêu chuẩn về trọng tải: Tùy thuộc vào chất liệu sản xuất và kích thước định sẵn mà mỗi dòng sẽ có thể chứa đựng khối lượng đường dây và thiết bị khác nhau. Do đó lên được thiết kế sử dụng ban đầu của công trình sẽ giúp việc thực hiện tiêu chuẩn này được dễ dàng hơn nhờ sự phân khu thích hợp. Có như vậy mới giúp tăng hiệu quả sử dụng an toàn.
  • Ngoài ra, các tiêu chuẩn đi kèm về quy trình sản xuất cũng được đề cao. Thước đo đánh giá trong sản xuất điện công nghiệp thường đảm bảo quy chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Tiêu chuẩn lắp đặt máng treo dây điện

  • Địa điểm lắp đặt máng cáp khá đa dạng. Nhưng khi lắp đặt ngoài trời nơi thường xuyên có dòng nước chảy hay nhiều bụi bẩn cần phải bố trí mái che ngăn chặn. Tránh hơi ẩm và các tác nhân khác làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.
  • Đấu nối các hệ thống phụ kiện phải đảm bảo đúng trình tự để tạo nên hệ thống hoàn chỉnh. Giúp việc chia nguồn điện cung cấp và hoạt động của thiết bị chính được trơn tru, ổn định. Để đảm bảo yếu tố này, việc sử dụng phụ kiện phải đồng bộ từ chất liệu đến quy trình. Để giúp khớp nối được kết nối hiệu quả. Cũng như đảm bảo việc lắp đặt và tháo dỡ được an toàn.
  • Chú ý các nốt thoát nhiệt trên thân không được bịt kín khi lắp đặt.

 

Máng treo dây điện 2

Trên đây là những chia sẻ của chuyên trang về những điều cần lưu ý về tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng. Nếu đang có ý định mua sắm hay cần làm rõ thêm những thông tin còn băn khoăn, hãy liên hệ Phúc Long Hadra.

Phúc Long Hadra, địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Phúc Long Hadra là một đơn vị hàng đầu trong sản xuất đạt chất lượng ISO 9001:2015. Sở hữu quy mô nhà máy rộng trên 10.000m2 cùng hệ thống dây chuyền hiện đại. Đã tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhờ có độ cứng chắc cao, bền bỉ, an toàn cùng thời gian dùng.

Máng treo dây điện 3

Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, giao nhận hàng tối đa trong vòng 5 ngày. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian hoàn thành dự án. Ngoài ra, báo giá cạnh tranh được công khai tránh tính trạng giá bán cao hơn công bố. Từ đó, giúp công trình của bạn có giá thành hợp túi tiền mà lại được sử dụng phân khúc hàng cao cấp.

Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu mua Máng treo dây điện hãy liên hệ với Phúc Long Hadra. Chúng tôi luôn có những sản phẩm trực tiếp để sử dụng giúp bạn cảm nhận và lựa chọn chính xác.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng treo dây điện: Tiêu chuẩn về sản xuất và lắp đặt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07048 sec| 866.586 kb