Thang máng điện có đơn vị nào sản xuất và lắp đặt tốt?

07/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng điện có rất nhiều chủng loại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sản xuất và thi công lắp đặt tốt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cho bạn những điều bạn băn khoăn.

Đơn vị sản xuất thang máng điện tốt phải cần có tiêu chuẩn gì?

Sản xuất và thi công thang máng điện cho các công trình lớn cần đội ngũ có kinh nghiệm cao. Khi đó, công trình mới đạt chất lượng ổn định trong vận hành.

Nhưng để chọn được đơn vị tốt thì có những tiêu chuẩn gì? Những yếu tố dưới đây sẽ là tư liệu tham khảo rất tốt cho quý khách.

thang máng điện tiêu chuẩn

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn quốc tế

-        Các công ty sản xuất thiết kế thang máng điện cho các công trình cần phải đạt tiêu chuẩn. Trong đó ISO là một trong những tiêu chuẩn quan trọngcần thiết cho bất kỳ đơn vị nào.

-        Ngoài ra, các tiêu chuẩn khác được dành cho ngành điện công nghiệp như NEMA, IEC v.v… Khi đó, các công trình dù được yêu cầu từ chủ đầu tư nước ngoài vẫn có thể đạt chất lượng.

-        Ngoài ra, khi đạt được chất lượng như vậy sản phẩm sẽ theo quy trình nghiêm ngặt. Quá trình giám sát này sẽ được duy trì thường xuyên giúp đảm bảo niềm tin cho khách hàng.

-        Nhờ tiêu chuẩn quốc tế cũng giúp công ty hoạt động được ổn định hơn. Giảm tiêu hao và nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp giá thành giảm.

Đa dạng sản phẩm

-        Nhằm mục đích phục vụ cho quá trình thiết kế, lắp ráp thật dễ dàng và tiện lợi. Thang máng cáp phải có đầy đủ và đa dạng các loại kích thước và công dụng.

-        Khi đó, vật liệu được sử dụng một cách hợp lý và giúp hệ thống trở nên bền vững. Với công trình gần biển hoặc sử dụng trong môi trường hóa chất thì Inox là lựa chọn tối ưu.

-        Tuy nhiên, với hệ thống cần kết cấu nhẹ vừa đủ thì tôn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó tôn có lớp phủ cũng đủ tốt để chống lại oxy hóa ăn mòn.

-        Với thang máng điện mạ Kẽm nhúng nóng thì sản phẩm sẽ cứng vững hơn. Ngoài chống được ăn mòn thì chịu lực của nó cũng tăng lên đáng kể.

Tư vấn lắp đặt và thiết kế

-        Công ty sản xuất tư vấn và thiết kế phải đảm bảo thời gian cũng như chất lượng.

-        Bên cạnh đó cũng đưa ra những tư vấn lựa chọn vật liệu và phụ kiện phù hợp.

-        Đơn vị phải có đủ năng lực về nhân viên và trang thiết bị để phục vụ công trình.

-        Ngoài ra, dịch vụ bảo hành sửa chữa cũng là một điểm cần lưu ý.

 

Những yếu tố nói trên sẽ giúp cho hệ thống thang máng cáp của bạn thật ưng ýlâu bền. Nhưng một điều nữa là giá cả của sản phẩm phải thật hợp lý.

Vậy bạn cùng xem những chi tiết để rõ hơn về doanh nghiệp được nhắc tới sau đây nhé!

Nên chọn công ty nào để mua được giá tốt và lắp đặt tốt?

Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị có đầy đủ các tiêu chí nêu ra. Không những có trang thiết bị hiện đại mà quy mô và đội ngũ nhân viên cũng rất tốt.

Diện tích của 2 nhà máy tại Hà Nội và Thái Nguyên lên đến 10000 m2. Sản lượng cung cấp luôn đầy đủ cho các dự án lớn. Dù gấp đến đâu Phúc Long Hadra cũng giao hàng đầy đủ trong vòng 5 ngày sau khi đặt.

thang máng điện Phúc Long Hadra

Giá của thang máng điện Phúc Long Hadra cũng rất phải chăng. Bạn có thể xem công khai trên trang web của công ty. Bảng báo giá sẽ giúp cho bạn không gặp trường hợp ép giá, gây mất công bằng.

Cuối cùng, bạn hãy xem những thông tin ở trên và chọn có hệ thống thang máng điện như ý nhé.

sản xuất thang máng điện

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng điện có đơn vị nào sản xuất và lắp đặt tốt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04095 sec| 878.594 kb