Máng cáp nhôm phù hợp sử dụng ở công trình nào? Xem ngay!

19/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp nhôm phù hợp sử dụng tại văn phòng, chung cư, cao ốc, xưởng sản xuất. Dòng này được đánh giá cao khi giàu thẩm mỹ và bền bỉ, dễ sửa chữa, kiểm tra.

Máng cáp nhôm phù hợp sử dụng tại văn phòng, chung cư, cao ốc, xưởng sản xuất. Dòng này được đánh giá cao khi giàu thẩm mỹ và bền bỉ, dễ sửa chữa, kiểm tra.

Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này bằng cách đưa ra những phân tích chi tiết dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian để theo dõi cũng như cập nhật thông tin hữu ích.

Thông số kỹ thuật máng nhôm tiêu chuẩn

Máng cáp nhôm hiện được linh hoạt sản xuất theo nhiều kích thước. Tuy nhiên, dòng này vẫn có các thông số cơ bản dưới đây:

  • Máng cáp được làm từ nhôm, một kim loại nhẹ, dẻo, và chống ăn mòn. Nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng cáp và dây điện để giảm trọng lượng và chống ăn mòn.
  • Máng cáp có sẵn trong một loạt các chiều dài từ 2000mm đến 6000mm.
  • Chiều rộng của máng cáp cũng có sẵn trong một phạm vi linh hoạt từ 50mm đến 1500mm. Điều này đảm bảo rằng máng cáp có thể chứa một lượng lớn cáp và dây điện.
  • Máng cáp nhôm có độ dày từ 1.0mm đến 4.0mm, hoặc có thể được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của dự án hoặc ứng dụng cụ thể.
  • Máng cáp nhôm có chiều cao từ 15mm đến 250mm. Chiều cao này có thể thay đổi để phù hợp với số lượng cáp và dây điện cần lắp đặt và bảo vệ.
  • Máng cáp nhôm có màu sắc cơ bản là màu trắng bạc, tạo sự sang trọng và tinh tế.

Tất cả những thông số và màu sắc trên đây có thể điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng. Sản phẩm được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ máng cáp khỏi ăn mòn và tác động của môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của máng cáp nhôm trong đời sống

Máng cáp nhôm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Cụ thể như sau:

Ứng dụng

Chi tiết

✅  Máng cáp nhôm chuyên dùng trong văn phòng

- Máng cáp nhôm thường được sử dụng trong các môi trường văn phòng.

- Dòng này để quản lý và che khuất dây điện và cáp mạng.

- Máng cáp giúp tạo sự gọn gàng và sạch sẽ trong không gian làm việc, giúp tránh việc dây cáp lộn xộn và gây mất thẩm mỹ.

- Ngài ra thiết bị cũng bảo vệ cáp khỏi bụi bẩn và va đập.

✅   Chuyên dùng trong chung cư, cao ốc

- Máng cáp nhôm thường được sử dụng trong chung cư và cao ốc.

- Thiết bị này dùng để quản lý và bảo vệ hệ thống cáp và dây điện của cả tòa nhà.

- Điều này bao gồm việc lắp đặt máng cáp trong các hành lang, phòng máy, hoặc các khu vực chung.

- Máng cáp giúp dễ dàng truy cập và bảo trì hệ thống cáp mà không cần phá hủy cấu trúc.

✅   Xưởng sản xuất, xưởng chế biến

- Trong môi trường sản xuất và chế biến, máng cáp nhôm đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ hệ thống cáp và dây điện.

- Máng cáp giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn bằng cách giữ cáp điện và dây điện ở xa khỏi các máy móc và quy trình sản xuất.

- Thiết bị cũng giúp dễ dàng theo dõi và sửa chữa khi cần thiết. Điều mang tới nhiều thuận lợi cho người dùng.

Cùng là một loại nhưng có kích thước, màu sắc Phúc Long Hadra sẽ đưa ra báo giá máng cáp riêng. Vì thế, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chính xác hãy kết nối với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên sẽ lắng nghe và mang tới bạn nội dung chuẩn xác nhất.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được thông số kỹ thuật, ứng dụng phổ biến của máng cáp nhôm. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác bạn đừng chần chừ gọi tới Phúc Long Hadra.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp nhôm phù hợp sử dụng ở công trình nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.52469 sec| 866.531 kb