Máng cáp giá rẻ: những nguy cơ rình rập khi sử dụng

09/02/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp giá rẻ đang được rất nhiều nhà tiêu dùng đặt vấn đề có nên dùng hay không? Sản phẩm này có ẩn chứa nguy hiểm gì khi dùng?

Để giải đáp được vấn đề trên, mời bạn đón đọc những chia sẻ dưới đây thông qua bài phân tích của chuyên trang. Tin rằng, thời gian bạn bỏ ra sẽ nhận về được nhiều thông tin bổ ích, giúp việc chọn lựa của bạn thêm chính xác.

Những rủi ro khó lường khi sử dụng máng cáp giá rẻ 

Máng cáp giá rẻ luôn ẩn chứa trong mình những nguy cơ khó lường về mặt chất lượng cũng như độ an toàn. Sẽ được bài viết phân tích chuyên sâu qua những thông tin dưới đây:

Máng cáp giá rẻ

Đặc điểm

Chi  tiết

Độ kín khít giữa các máng cáp không cao

  • Yếu tố quyết định đến chất lượng đầu tiên phải kể đến nguyên liệu đầu vào. Hiện nay, sự phong phú về yếu tố này giúp người dùng thoải mái chọn lựa cho công trình.
  • Nhưng đây cũng được đánh giá là yếu tố tác động nhiều đến giá thành. Do đó, để giúp giảm chi phí nhiều nhà thầu đã chọn lựa và sử dụng những chất liệu tái sử dụng hoặc kém chất lượng
  • Do đó, khi liên kết thành một khối, các thành phần này sẽ không ăn khớp hoàn toàn với nhau, độ kín khít không cao. Do đó, ảnh hưởng đến chức năng vốn có của sản phẩm như bảo vệ khỏi các tác động của động vật gặm nhấm hay bị cong võng khi lắp đặt và sử dụng.

Có khối lượng chứa đựng nhỏ, thời gian sử dụng ngắn

  • Như đã phân tích ở trên do ảnh hưởng của chất lượng vật liệu. Nên khối lượng chứa đựng của sản phẩm không được lớn.
  • Cùng với đó, độ cứng chắc không cao nên ảnh hưởng đến thời gian sử dụng lâu dài và an toàn của sản phẩm. 
  • Muốn chứa đựng đủ số lượng lớn như yêu cầu cách khắc phục chỉ có thể là thay mới hoặc lắp đặt thêm một hệ thống song song. Do đó, tính lên chi phí sử dụng lại không rẻ như ý định mong muốn ban đầu.

Máng cáp giá rẻ không đi kèm chính sách bảo hành

  • Nhà sản xuất sẽ ban hành các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm dựa trên chất liệu họ nắm rõ. Do đó, khi sản phẩm có giá thành rẻ các chế độ này sẽ không có hoặc nếu có thì thời gian áp dụng khá ngắn.
  • Quá thời gian này, toàn bộ hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa sẽ do người dùng chi trả và tìm thợ. Trong khi đó, công việc nhỏ, lặt vặt nên rất khó tìm được người sửa chữa giỏi hoặc có thì giá thành rất cao. Tốn nhiều thời gian và công sức gây ức chế khi dùng.

Máng cáp giá rẻ 2

Chắc hẳn qua những phân tích trên bạn đã có trong mình thêm những thông tin bổ ích. Từ đó, giúp những lựa chọn cho công trình thêm phần chính xác hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chọn cơ sở uy tín, mời ghé thăm Phúc Long Hadra.

Phúc Long Hadra, địa điểm cung cấp sản phẩm không nên bỏ qua

Phúc Long Hadra là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm. Chính vì vậy, chất lượng và uy tín để làm nên thương hiệu được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo sự bền chắc, an toàn cùng thời gian dùng sử dụng.

Máng cáp giá rẻ 3

Toàn bộ mặt hàng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Nên ngoài thị trường trong nước chung tôi có đủ điều kiện xuất khẩu ra nước ngoài. Cùng với đó, hệ thống máy móc được chúng đầu tư hiện đại chuẩn Châu Âu nên có thể đáp ứng hàng trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ bảo hành được đảm bảo từ khi xuất xưởng đến thời gian từ 12-36 tháng. Miễn phí vận chuyển hay đổi trả hàng nhanh chóng cũng được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Vì vậy, là người tiêu dùng thông thái bạn không nên chọn máng cáp giá rẻ mà hãy gọi ngay Phúc Long Hadra. Bảng giá bán tốt đang đợi bạn đến khám phá và áp dụng giúp công trình luôn bền đẹp, an toàn mà giá lại hợp túi tiền người dùng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp giá rẻ: những nguy cơ rình rập khi sử dụng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03952 sec| 866.539 kb