Giá vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

14/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá vỏ tủ điện chính là thước đo biểu thị cho chất lượng của sản phẩm. Do đó, khi chúng ta dùng hàng hóa chất lượng cao thì tương ứng với việc giá cả sẽ nhỉnh hơn.

Với sản phẩm tủ điện thì quy trình chất lượng ISO 9001:2015 chính là tiêu chuẩn hàng đầu. Vậy thì, giá cho những sản phẩm này như thế nào? Đơn vị nào bán giá tốt, hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin bên dưới đây nhé!

Các loại báo giá vỏ tủ điện hiện nay

Vỏ tủ điện có rất nhiều loại và điều kiện sử dụng của chúng cũng khác nhau. Để quý khách có được cái nhìn tổng quát về các loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015  này. Chúng tôi xin được nêu rõ thông tin bên dưới để bạn hiểu rõ hơn.

giá vỏ tủ điện chất lượng

Những thông tin này được Phúc Long Hadra công bố trên website. Do đó, nếu quý khách muốn tư vấn thêm thì hãy liên hệ với đội ngũ công ty nhé!

Các loại tủ điện

Chi tiết

Tủ điện Inox

-        Vỏ tủ điện Inox có các bề dày khác nhau và phổ biến trên thị trường là 4 loại: 1.0, 1.2, 1.5 và 2.0 mm. Trong đó, chúng ta còn có 2 loại sản phẩm Inox thường thấy đó là 304 và 201.

-        Ngoài ra, với mục đích sử dụng của vỏ tủ điện khác nhau thì chúng ta có thêm 2 loại. Ta thường dùng đó chính là tủ điện dùng ngoài trời và tủ điện dùng trong nhà.

-        Giá của các loại vỏ tủ điện Inox từ Phúc Long Hadra bạn có thể tham khảo như sau. Vỏ tủ điện Inox trong nhà kích thước H300xW200xD150 có mức giá 571k với bề dày 1 mm. Tuy nhiên với loại bề dày 1.2m thì giá 665k, nhiều tiền hơn nhưng sản phẩm sẽ chắc chắn hơn.

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

-        Đây là loại sản phẩm cũng vô cùng phổ biến và thông dụng. Những vỏ tủ điện loại này có rất đa dạng về bề dày và vị trí đặt. Do đó, chúng cũng có rất nhiều giá khác nhau.

-        Giá của loại vỏ tủ điện này thường dao động từ 193k đến  5,583k đối với loại 1 mm. Còn với bề dày 2.2 mm thì giá sẽ từ 203k cho đến 5,583k. Đồng thời sản phẩm có rất nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn.

-        Về giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện chúng ta có thể thấy chúng thấp hơn nhiều so với Inox. Bởi lẽ, độ cứng vững và chịu nhiệt của sản phẩm này kém hơn loại trên. Đồng thời, chi phí nhập vật liệu cũng như gia công đều rẻ hơn so với thép chống gỉ.

Vỏ tủ điện 2 cánh

-        Với loại sản phẩm này sự an toàn của chúng cũng thường rất cao. Thiết bị điện có thể được bảo vệ tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ mất an toàn. Bởi lẽ thiết kế đã che chắn hết phần có nguy cơ cao trong tủ điện.

-        Các bề dày của sản phẩm này bao gồm 3 loại: 1.2, 1.5 và 2 mm. Tuy nhiên vì có 2 lớp bảo vệ nên độ cứng vững tăng lên khá nhiều so với loại khác. Đồng thời giá của vỏ tủ điện này cũng cao hơn so với mặt bằng chung.

-        Nhưng nếu so sánh giá với vật liệu Inox thì sản phẩm này vẫn rẻ hơn. Cụ thể ta có mức giá từ 708k đến 8,628k cùng với hơn 22 loại kích thước khác nhau. Vì vậy nếu muốn an toàn bạn nên sử dụng loại tủ điện này.

 

Qua những điều chia sẻ về giá các loại tủ điện trên chắc chắn bạn đã biết mình nên mua loại nào. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất và cung cấp tốt thì chúng ta phải tìm hiểu rõ ràng. Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị rất tốt và chất lượng.

Do đó, bạn hãy cùng chúng tôi xem quy mô và dịch vụ của công ty này thế nào nhé!

Phúc Long Hadra nơi cung cấp vỏ tủ điện có giá tốt nhất

Với quy mô lên đến 10000m2 và 2 nhà máy đặt tại Thái Nguyên cũng như Hà Nội. Doanh nghiệp luôn luôn đảm bảo về số lượng cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

giá vỏ tủ điện của Phúc Long Hadra

Không chỉ vậy, ngoài tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 thì đơn vị cũng có hơn 15 chứng nhận chất lượng khác. Đồng thời, đội ngũ nhân viên lên đến 200 người đều có kinh nghiệm hơn 10 năm.

Chi phí vận chuyển hầu hết do công ty chi trả, do đó quý khách hãy yên tâm đặt hàng nhé. Cuối cùng quý khách có bất kỳ thắc mắc về giá vỏ tủ điện hay cần tư vấn thêm thì hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

giá vỏ tủ điện giá tốt

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04126 sec| 878.773 kb